Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu đối mặt rắc rối

TPO - Song Tử tránh va chạm với người khác, Cự Giải bị tiểu nhân chơi xấu, Nhân Mã ngập tràn cảm xúc lãng mạn, Thần Nông gặp vấn đề về sức khỏe.

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu đối mặt rắc rối

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù bận rộn đến mấy, Bạch Dương cũng nên dành thời gian để suy ngẫm về những gì đã qua, bạn có thể rút được khá nhiều kinh nghiệm bổ ích. Hôm nay sẽ là một ngày lí tưởng cho những cuộc hẹn lãng mạn, Bạch Dương nên chủ động lên kế hoạch và tạo bất ngờ cho người ấy. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù mọi việc không diễn ra hoàn hảo như mong muốn nhưng Kim Ngưu hãy cố gắng giữ thái độ nhẹ nhàng, bình tĩnh khi đối mặt với rắc rối. Bạn nên sẵn sàng đón nhận  tin mới và áp dụng những biện pháp độc đáo để giải quyết vấn đề thay vì làm theo thói quen cũ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cố gắng hết sức để tránh va chạm, xung đột với người khác. Vào cuối ngày, tin vui trong học tập và công việc sẽ khiến Song Tử phấn chấn, tự tin hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể phải chịu áp lực cả về tinh thần và thể chất, đặc biệt là với những bạn sinh vào khoảng giữa tháng 7. Ngoài ra, có lẽ bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, bị tiểu nhân chơi xấu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên lo nghĩ về những vấn đề  không thực sự tồn tại. Nếu không tĩnh tâm, bạn  dễ bị kích thích, tăng cảm xúc tiêu cực và nghi ngờ những người vô tội. Hôm nay, bạn có chút hoài niệm chuyện xưa, tình cũ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy kín đáo, cẩn thận hơn khi trò chuyện với mọi người. Một câu lỡ lời hay chọn sai từ diễn đạt có thể phá hủy mối quan hệ giữa bạn và đối phương, gây ra ảnh hưởng tiêu cực khó vãn hồi.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trước thay vì ôm đồm tất cả.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Mặt khác, các kế hoạch của bạn có thể phải thay đổi giữa chừng và không nhận được nhiều sự ủng hộ. Trước khi đưa ra phán đoán, tốt nhất Thiên Bình nên nghiên cứu kỹ lưỡng mọi mặt của vấn đề.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông có thể gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Nguyên do là tinh thần không thoải mái khi cuộc sống không được như mong muốn.

Thần Nông hãy cởi mở hơn với mọi người, hòa đồng với tập thể. Điều này không chỉ giúp đỡ bạn dễ thành công hơn mà còn mang lại niềm vui, giải tỏa tâm trạng buồn phiền đang tích tụ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã ngập tràn cảm xúc lãng mạn. Bạn hào hứng theo đuổi ước mơ hoặc đi theo tiếng gọi của trái tim, bắt đầu một mối quan hệ đầy hứa hẹn. Nhân Mã cần ghi nhớ: Mọi việc đều cần sự thấu hiểu thì mới có thể tránh được hiểu lầm không đáng có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần đặt “nút chặn” cho sở thích mua sắm. Chi tiêu hào phóng bây giờ sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi cần đến tiền vốn. Nếu bạn muốn mua gì, bạn nên trì hoãn bằng cách dành thời gian nghiên cứu, so sánh nhãn hiệu, giá cả hoặc nơi bán.

Trong đầu Ma Kết đang chất chứa nhiều suy tư không biết tỏ cùng ai. Bạn một mặt muốn chia sẻ với người yêu, một mặt lại lo người yêu biết được sẽ buồn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ý kiến của Bảo Bình có thể trái ngược với mọi người. Một cuộc thảo luận, trò chuyện vui vẻ có thể đột nhiên biến thành trận cãi vã do sự khiếm nhã và thiếu lịch sự. Tốt nhất hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh trước mọi tình huống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên hạn chế chi tiêu những khoản không thực sự cần thiết. Bạn có thể gặp tình trạng thiếu thốn nếu không biết cách tiết kiệm. Bên cạnh đó, Song Ngư khó tránh khỏi phải chịu một vài áp lực, tuy nhiên ẩn sau đó cũng là những cơ hội.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng