Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu đón hạnh phúc bất ngờ

TPO - Bạch Dương tinh thần uể oải, Song Tử bị vay tiền, Sư Tử đã đến lúc hành động, Xử Nữ cẩn thận đi chệch hướng, Nhân Mã không nên tin lời hứa hươu hứa vượn.

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu đón hạnh phúc bất ngờ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thiếu những mục tiêu cho ngày hôm nay, Bạch Dương uể oải, chán nản và hành xử một cách kỳ lạ. Luyện tập làm cơ thể bạn trở nên sảng khoái hơn rất nhiều. Hãy đăng ký ngay 1 khóa gym.

Bạch Dương nên cẩn thận với những cảm xúc của bản thân. Bạn rất dễ bị tổn thương bởi những sơ suất nhỏ do người yêu/bạn đời gây ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian trò chuyện với mọi người nhiều hơn, đặc biệt là người khác giới. Mọi người sẽ cảm thấy yêu mến và ngưỡng mộ trước tính cách tốt bụng, chăm chỉ và khả năng chuyên môn của bạn.

Kim Ngưu bất ngờ và hạnh phúc khi phát hiện ra người mà bạn thầm thích bao lâu nay cũng dành nhiều tình cảm cho bạn.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ thấy vui vì được tự do làm những gì mình muốn. Năng lượng dồi dào và khát khao thử nghiệm những thứ mới mẻ khiến bạn không muốn ngồi yên một chỗ.

Trong chuyện tình yêu, Song Tử cần thận trọng với mỗi lời tuyên bố và cả những quyết định của mình. Nhiều khả năng hôm nay sẽ có người tìm đến vay bạn một khoản tiền đáng kể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những ngày cuối tháng này là khoảng thời gian mà Cự Giải gặp được một nhân vật nào đó - người tác động không nhỏ tới quan điểm của bạn về hôn nhân, tình yêu.

Họ hướng bạn vượt ra khỏi những khái niệm truyền thống và vươn tới sự tự do. Nhưng đừng quên rằng quyết định thuộc về bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi Sư Tử cảm thấy rằng thời gian đang dần cạn kiệt. Bạn hãy hành động dứt khoát và mạnh mẽ hơn, thay vì chần chờ và chờ đợi một thời điểm thích hợp.

Đã đến lúc bạn cần đặt niềm tin vào bản năng và nỗ lực để vươn tới cái đích đã đặt sẵn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù lúc này bạn đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hài lòng với tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh. Bạn yêu gia đình, yêu công việc hiện có và hạnh phúc với những cơ hội tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn có được.

Tuy vậy, sự vẹn toàn này đôi lúc có thể khiến bạn trở nên bí bách và mất đi phương hướng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Chương trình nào đó bị hủy bỏ vào phút cuối sẽ giúp Thần Nông có cơ hội sử dụng đến kế hoạch dự phòng.

Hôm nay, bạn bè đóng vai trò quan trọng với cuộc sống của bạn, hãy dành thời gian bên họ để được sẻ chia với nhau những giây phút thật dễ chịu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vui vẻ với sự tự do và độc lập trong nửa ngày. Buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội bay nhảy, nhưng sau đó, bạn lại nhận ra mình hãy còn trách nhiệm và nhiệm vụ vướng chân.

Hãy đề phòng trước những ai hứa hẹn hái mặt trăng, mặt trời xuống cho bạn. Bạn cần bảo vệ trái tim mình trước các lời lẽ viển vông.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cơ hội ở bên người thương yêu hay giao lưu với một người bạn, đồng nghiệp thú vị. Những trở ngại sắp tới sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi Ma Kết có được sự ủng hộ, cổ vũ từ người thân.

Các dự án hợp tác sẽ cực kỳ thuận lợi nếu bạn là người khởi xướng. bạn nên bắt đầu tìm kiếm cộng sự ngay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là cơ hội để Bảo Bình nhìn sự việc dưới mọi góc độ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc sống.

 Khoảng thời gian tiếp theo, bạn sẽ có thêm sức mạnh, ý chí bước những bước dài trên con đường sự nghiệp. Điều quan trọng, đừng bị tác động bởi bất cứ yếu tố gì, stress chỉ là tức thời.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất thích mơ mộng, bởi vì đôi khi chính những giấc mơ lại đẹp và hoàn hảo hơn hiện thực rất nhiều.  Bạn cứ luôn muốn được sống mãi trong đó như là cách để tự bảo vệ mình.

Nếu như cứ mãi mê lãng phí thời gian chìm đắm vào những giấc mơ đẹp đẽ của mình và lơ là, bỏ quên hiện thực, bạn sẽ phải trả giá vào một ngày nào đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá