Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu khao khát tình cảm

TPO - Bạch Dương không nên ra quyết định, Kim Ngưu khao khát tình cảm, Xử Nữ vấp phải lời phê bình, tài chính của Nhân Mã khởi sắc, Thần Nông tâm trạng vui vẻ.

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu khao khát tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy có chút chán nản nhưng bạn vẫn phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong hôm nay. Bạn mong muốn được đổi mới cảm xúc và bắt đầu lại một điều gì đó.

Tuy nhiên, Bạch Dương không nên đưa ra quyết định vội vàng cho những vấn đề quan trọng bởi hôm nay không phải ngày thuận lợi cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tham vọng lớn đang khiến bạn quá tải vì công việc. Hãy sáng suốt tìm cách phân chia nhiệm vụ để giảm bớt gánh nặng.

Trong tình yêu, bạn không biết làm sao để gây sự chú ý với đối phương. Hôm nay những ham muốn tình cảm của Kim Ngưu khá mãnh liệt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử cần cẩn thận trước những vấn đề có liên quan đến luật pháp, giấy tờ, hợp đồng,… Dù mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát và dự tính của bạn, Song Tử vẫn nên dự trù thêm các phương án thay thế, sẵn sàng đối phó khi “có biến”.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là thời gian thuận lợi cho Cự Giải bắt đầu một chuyến du lịch, mua vé tham quan du ngoạn hay chăm sóc sắc đẹp. Cự Giải sẽ năng động hơn vào buổi chiều, hãy phát huy các sáng kiến khi giao lưu trò chuyện với mọi người, đặc biệt là người khác giới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày cực kỳ suôn sẻ với Sư Tử. Bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm những việc mình thích. Buổi tối, sẽ thật tuyệt nếu Sư Tử ra ngoài tụ tập với bạn bè.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian này, Xử Nữ có thể phải đối mặt với nhiều lời phê bình hơn và thiếu đi sự nhất quán trong suy nghĩ của mình. Bạn hãy tìm cách thỏa hiệp và tránh tranh cãi, xung đột vào buổi sáng.

Buổi chiều cũng không thật sự thuận lợi cho bạn, nhưng đừng vì vậy mà đặt áp lực lên người khác.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Buổi sáng, Thiên Bình nên dành thời gian cho gia đình, củng cố mối quan hệ với người thân. Bạn có chút nôn nóng vội vàng, vì thế đừng làm những việc đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, đồng thời cố gắng tránh những điều có thể khiến bạn khó chịu và tức giận, phá hỏng bầu không khí của ngày cuối tuần. 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông có cơ hội thể hiện những ý tưởng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Dù khá bận rộn nhưng bạn cảm thấy rất vui vẻ. Buổi chiều, Thần Nông có thể nhận được tin vui hay có buổi hẹn hò, tụ tập khiến tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sau một thời gian cạn kiệt nguồn cảm hứng, thiếu hụt sáng tạo và gặp nguy cơ về tài chính, Nhân Mã dần trở nên tự tin hơn với năng lực của mình, thoải mái trao đổi ý kiến với mọi người.

Bạn sẽ không còn phải buồn phiền vì những suy nghĩ tiêu cực. Tài vận sắp tới của Nhân Mã sẽ có khởi sắc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ khởi đầu ngày thứ Bảy một cách rất tích cực với nhiều ý tưởng mới mẻ và kế hoạch cho tương lai. Buổi sáng, bạn có cơ hội trò chuyện với những người thú vị và kết thêm bạn mới.

Mặt khác, Ma Kết nên thay đổi một chút hình tượng nghiêm túc cứng nhắc của mình, tránh gây ấn tượng không tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có những ý tưởng đột phát như nổi hứng đi du lịch khám phá chẳng hạn. Buổi chiều của Bảo Bình không được thuận lợi lắm do có xu hướng mơ mộng viển vông và bị thất vọng. Hãy suy nghĩ dựa vào logic thay vì hành động theo cảm tính. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là thời điểm rất thuận lợi cho Song Ngư đi du lịch ngắn ngày hay nói chuyện điện thoại. Buổi sáng, bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện và có cơ hội kết bạn mới. Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp may mắn nếu làm việc với giấy tờ, tài liệu và các công việc tư duy trí óc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá