Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu mâu thuẫn với người yêu

TPO - Kim Ngưu mâu thuẫn với người yêu, Sư Tử cuối tuần vẫn phải làm việc, Thần Nông nhân duyên tốt, Thiên Bình bất ngờ có tiền, Ma Kết chú ý sức khỏe, Song Ngư được người khác thầm để ý.

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu mâu thuẫn với người yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương không nhất thiết phải ra ngoài tham gia trò vui, bạn có thể bình tĩnh ở nhà tận hưởng kì nghỉ. Tâm trạng của bạn rất tốt. Gia đình sum họp khiến Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có biến động. Hai người có những tranh cãi nho nhỏ khiến không khí chùng xuống. Đừng quá lo lắng,  đến buổi trưa tình hình sẽ cải thiện đáng kể.

Kim Ngưu nên biết cách điều chỉnh tâm tình, đừng quá coi trọng cảm xúc của bản thân mà quên đi đối phương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nghỉ ngơi là điều cần thiết nhất với Song Tử trong lúc này. Kì nghỉ cuối năm đừng cố làm thêm việc, kiếm thêm tiền.

Tình cảm đột nhiên có chuyển biến xấu. Bạn bất chợt  hoài niệm cuộc sống độc thân, khao khát sự tự do. Sự bồng bột nhất thời này có thể sẽ khiến tình cảm rạn nứt. Hãy cẩn thận.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải muốn nhận được sự tín nhiệm của mọi người, trước hết bạn phải tin vào bản thân. Đừng chỉ nói hời hợt bằng lời mà phải cố gắng dùng hành động minh chứng.

Sau khi kết thúc công việc, Cự Giải hãy dành cho bạn thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tổng kết lại những việc đã làm đựợc và chưa làm được trong cả năm, đề ra mục tiêu cho năm mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca cả cuối tuần. Bạn không còn cách nào khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh.

Muốn tỏ tình, Sư Tử cần phải nắm được tâm ý của đối phương thông qua các cử chỉ. Nếu biết trước không có kết quả thì không nên cố chấp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, các mối quan hệ của Xử Nữ nảy sinh vấn đề. Bạn tuyệt đối đừng chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã.

 Xử Nữ có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Thiên Bình sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị trong ngày hôm nay.

Thiên Bình sẽ đón nhận rất nhiều tin vui liên quan đến tài chính trong ngày. Bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình dịp năm mới.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Hôm nay nhân duyên của Thần Nông tương đối tốt, ra ngoài dễ gặp được người tâm đầu ý hợp. Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc.

Đây không phải tác phong của Thần Nông, hãy lấy lại phong độ. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một sẽ mang đến kết quả như ý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thiếu người tán tỉnh hay lập lờ nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối tình giản dị, bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Lời khuyên là hãy bớt bản tính trăng hoa, thích vui đùa lại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất.

Hôm nay, sức khỏe Ma Kết đột ngột chuyển biến xấu vì thời tiết. Hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi mà không lo lắng về công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có gặp chút rắc rối về chuyện tình cảm trong hôm nay khiến tâm trạng bất an, rối bời. Trong mọi tình huống bất bình, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh và cực kỳ kiềm chế, tuyệt đối không được nóng nảy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết.

Bạn cẩn trọng hơn trong việc tiêu tiền. Tối nay, Song Ngư có tin vui liên quan đến tiền bạc, khiến tình hình tài chính của bạn ổn định hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng