Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu nên bắt tay vào kinh doanh

TPO - Kim Ngưu nên bắt tay vào kinh doanh, Song Tử có thể gặp được “người ấy”, Sư Tử tránh hứa hẹn lung tung, nhiều điều ngạc nhiên đến với Bảo Bình, Nhân Mã nên cắt giảm đồ ăn vặt.

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu nên bắt tay vào kinh doanh

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên tiếp tục bấu víu quá khứ và giận dữ. Bạn còn cả một năm dài phía trước, vì vậy hãy chú tâm vào tương lai. Ngoài ra, hãy để mình được nghỉ ngơi điều độ. Lúc này, Bạch Dương không hẳn là thiếu tiền, nhưng vẫn có những thứ vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay hứa hẹn là thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu bên gia đình hoặc bắt đầu việc kinh doanh. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành. Họ sẽ là cánh tay phải đầy hữu dụng bên bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy kiên nhẫn một chút. Dần dà, bạn sẽ tìm ra cách được là chính mình mà không làm mất lòng ai. Ngoài ra ngày cuối tuần này, nhiều khả năng Song Tử sẽ gặp được “người ấy” của mình hoặc có cơ hội củng cố mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Giờ đây, đầu óc Cự Giải đang rất tỉnh táo và sáng suốt. Bạn dễ dàng học tập, chuyên tâm vào các vấn đề phức tạp, đòi hỏi suy nghĩ sâu xa. Nhìn chung, đây là thời gian điểm thuận lợi để Cự Giải sắp xếp lại công việc của mình. Cuối cùng, đừng giữ bí mật với những người thân cận nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang gặp phải trở ngại từ nhiều phía. Bạn đừng cố áp đặt mong muốn, suy nghĩ của mình lên người khác. Đến lúc họ kháng cự hay gây khó dễ, người chịu thiệt lại chính là Sư Tử. Mặt khác, bạn nên tránh hứa hẹn những điều mình không thể thực hiện lúc này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Được người thân, bạn bè trợ giúp khiến Xử Nữ cảm thấy tự tin, thoải mái bộc lộ mình. Đây là lúc thuận lợi để bạn sửa chữa và hàn gắn những thiếu sót trong gia đình. Về tình cảm, sớm thôi Xử Nữ sẽ được mãn nguyện và điều đó khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

 Dù Thiên Bình có chọn cho mình cách khởi đầu nào đi nữa thì hôm nay cũng là ngày tuyệt vời và cực kỳ thành công. Thiên Bình cũng nên củng cố và gia tăng các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, Thiên Bình có thể nghĩ về chuyện tự kinh doanh.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Thần Nông trở lại với công việc. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ cùng đồng nghiệp và mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong mối quan hệ tình cảm, nếu đối phương không làm tròn trách nhiệm, không cùng Nhân Mã sẻ chia quan điểm sống, có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Nhìn chung lúc này, hãy tin tưởng trực giác của mình. Để giữ gìn sức khỏe, Nhân Mã nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày thích hợp để Ma Kết trở lại với công việc thường nhật của mình. Mọi yếu tố thuận lợi đều được hội tụ trong ngày hôm nay, vì thế đừng dại mà bỏ lỡ.

Bạn đang thích lo lắng vẩn vơ về những trục trặc tình cảm còn chưa kịp phát sinh. Trừ khi bạn là nhà tiên tri đại tài, nếu không bạn đang lãng phí hiện tại đẹp đẽ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày cuối tuần của Bảo Bình sẽ khá bận rộn, nhưng thú vị. Nhiều khả năng, bất ngờ liên tục xảy đến khiến bạn ngạc nhiên không ngớt. Người ta cứ nhanh chóng đến và đi. Công việc có vẻ có chút khó khăn, nhưng không có gì mà Bảo Bình không làm được. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không nên tự tạo sức ép quá lớn lên bản thân. Bạn không cần phải quyết định quá nhiều thứ trong ngày này. Điều cần thiết bây giờ là Song Ngư cần nạp lại năng lượng cho mình, bạn sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá