Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Ma Kết bị người yêu giận hờn

TPO - Song Tử chuyện tình cảm tiến triển tốt, Xử Nữ cần tránh xa những cuộc cãi vã, Nhân Mã chuẩn bị được thăng chức.

Thứ Bảy của bạn: Ma Kết bị người yêu giận hờn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần thực sự tỉnh táo và nhạy bén để không tạo áp lực và tránh những hành động quá đáng với người yêu. Đừng ép buộc người ấy tuân theo mong muốn của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, một vài thay đổi có thể làm cho Kim Ngưu rơi vào trạng thái căng thẳng. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi việc nếu như lên kế hoạch vào đầu ngày. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới sẽ là trung tâm chú ý của bạn thời gian này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang đạt được rất nhiều tiến bộ trong học tập, công việc. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những tiến triển tích cực. Hãy nhân cơ hội này lên kế hoạch dài hơi cùng người yêu như một chuyến du lịch chỉ có 2 người hoặc ra mắt bố mẹ hai bên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có thể hôm nay Cự Giải sẽ phải đau đầu lựa chọn giữa trách nhiệm gia đình với sở thích nghề nghiệp của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang phát huy tốt năng lực cá nhân, điều này mang đến những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn nên tránh những phát ngôn khiến người khác phật lòng. Vào buổi tối, người ấy sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn bằng việc chủ động hẹn hò.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ bảy này chứa đựng nhiều mâu thuẫn, nhất là trong công việc của Xử Nữ. Những hiềm khích đã nhen nhóm từ lâu chỉ đợi cơ hội bùng nổ. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy chủ động làm hòa hoặc tránh những cuộc cãi vã.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đối tác hôm nay của Thiên Bình là người không mấy kiên nhẫn và cực kỳ tự phụ. Đối với những cá nhân như vậy, phương pháp hữu hiệu để đối phó chính là mạnh dạn đi thẳng vào vấn đề và nói cho họ biết mục tiêu của bạn, đừng vòng vo quá nhiều. 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông nên làm việc độc lập. Trong bất kì công việc nào, bạn hãy cố gắng tự mình vượt qua cho tới khi thực sự cần tới sự giúp đỡ của người khác. Đừng ỷ lại vào người khác khi bạn hoàn toàn có khả năng làm tốt mọi việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khả năng làm việc độc lập của Nhân Mã được phát huy tối đa trong hôm nay. Bạn sẽ gặt hái những thành công ngoài mong đợi, đó là bước đệm tốt cho một vị trí cao hơn trong công việc.

Tuy nhiên, thật khó để hòa giải những xung đột cá nhân với bạn bè, tốt hơn là bạn hãy nên bảo vệ quyền lợi của bản thân trước. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu để cảm xúc làm mờ mắt, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn.

Ma Kết tốn nhiều thời gian để thảo luận với đối tác về các kế hoạch công việc. Tuy nhiên, bạn dành ít thời gian để đi chơi, gặp gỡ người yêu, khiến người ấy giận hờn vui vơ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo lại gây xích mích, cãi vã với người khác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang trở nên rất phấn khích và bốc đồng. Hãy kiềm chế lại một chút bởi những hành động bộc phát trong lúc này có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá