Thứ Bảy của bạn: May mắn mỉm cười với Kim Ngưu

TPO - Bạch Dương có tin vui, may mắn mỉm cười với Kim Ngưu, Song Tử chuyện tình cảm phức tạp, Bảo Bình điên đầu vì công việc, Ma Kết đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Song Ngư có dịp thể hiện bản thân.

Thứ Bảy của bạn: May mắn mỉm cười với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ đến với Bạch Dương vào hôm nay và bạn hãy tận hưởng nó thay vì lao đầu vào công việc trong ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Kim Ngưu hãy nắm bắt cơ hội này để ra quyết định, bắt tay vào các dự án mới hoặc mua sắm.  

Một chút bất đồng giữa Kim Ngưu và người ấy có thể khiến bạn muốn ở cạnh bạn bè hơn là ở cạnh người yêu trong tối nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đầu óc nhạy bén giúp cho Song Tử có một ngày tuyệt vời để tiếp thu những kiến thức mới mẻ liên quan đến công nghệ, khoa học. Khả năng giao tiếp xuất sắc, tinh thần cầu tiến, lạc quan cộng thêm sức sáng tạo đáng kinh ngạc đảm bảo cho sự thành công của Song Tử trong mọi lĩnh vực..

Chuyện tình của bạn trở nên rất phức tạp. Khoảnh khắc bên nhau quá ngắn ngủi và những khó khăn ngăn trở tình cảm khiến bạn thất vọng. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ai đó thân thiết có thể nói với Cự Giải điều gì đó, trong khi trực giác mách bảo bạn một sự thật khác. Đừng nghi ngờ bản thân mình, có thể người bạn của bạn đang nắm bắt thông tin chưa chính xác thôi, và họ cần thời gian để kiểm chứng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ai đó có thể đang muộn phiền, giận hờn bạn, dù họ nói rằng chẳng có gì. Hãy dùng trực giác của mình để biết vấn đề của họ là gì và tìm cách giải quyết. Khi bạn "gỡ nút thắt" này, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mâu thuẫn giữa Xử Nữ và các đồng nghiệp có thể nảy sinh rất căng thẳng trong hôm nay. Cố tháo gỡ chưa chắc đã hiệu quả nhất là khi ai cũng có cái đầu quá nóng. Tốt nhất là cho nhau thời gian, và đừng cố kiểm soát tình hình ngay lập tức. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đừng để bị lôi kéo vào một cuộc chiến ồn ào, không điểm kết thúc ở công sở. Đừng buộc mình vào những mâu thuẫn không liên quan đến bạn, dành thời gian cho bản thân thì hơn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, những xích mích nhỏ có thể bùng phát lên bất cứ lúc nào, quan trọng là phải biết kiềm chế đúng lúc. Vào đầu ngày, Thần Nông tương đối vất vả và bận rộn, sự giúp đỡ từ bạn bè trong lúc này là rất cần thiết. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý bạn vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cảm xúc có thể lấn át lý trí, trực giác trong ngày thứ bảy này, khiến Ma Kết nhìn nhận mọi việc một cách thiếu khách quan.

Bạn cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc.

Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác và kiếm được nhiều tiền hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư thể hiện được khá nhiều phẩm chất nổi trội, đây là tiền đề tốt cho sự thăng tiến sau này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tăng cường hơn nữa khả năng giao tiếp xã hội, hãy mạnh dạn ra ngoài tiếp xúc và mở rộng quan hệ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá