Thứ bảy của bạn: May mắn tìm đến Bảo Bình

TPO - Kim Ngưu có cơ hội tăng thu nhập, Song Tử chuyển nhà, Cự Giải tích cực mua sắm và làm đẹp, Thiên Bình ký kết hợp đồng thành công, Ma Kết từ chối đi dự tiệc để ở nhà cùng người yêu trong ngày cuối tuần.

Thứ bảy của bạn: May mắn tìm đến Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Công việc ngoài giờ hoặc sản phẩm hand-made do chính tay bạn làm sẽ mang tới cho Bạch Dương một khoản kha khá trong vài tuần tới.

Nếu bạn cảm thấy công việc gặp khó khăn, đừng ngại ngần hỏi ý kiến cấp trên. Bạch Dương cũng nên tân trang ngoại hình của mình bằng những màu sắc hoặc quần áo mới nhé.

Bạch Dương sẽ cùng những người bạn lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại vào tối nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn bè và các hoạt động nhóm chiếm phần lớn thời gian của Kim Ngưu trong ngày cuối tuần. Các bạn sẽ có chuyến dã ngoại ra vùng ngoại ô hoặc điểm du lịch gần nơi ở. Nhớ mang theo vài bộ bài để cùng tiêu khiển những lúc rảnh rỗi.

Cơ hội gia tăng thu nhập đang đến với Kim Ngưu. Tối nay là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đọc sách, viết nhật ký hoặc lên thực đơn cho tuần tới.

Song Tử (21/5-21/6)

Những Song Tử đang độc thân có thể chuyển đến nơi ở mới. Những Song Tử đã kết hôn có thể đi du lịch trong hôm nay.

Song Tử tích cực trò chuyện với những người xung quanh, thông qua đó bạn đánh giá được cuộc sống của mình. Bạn nhận ra rằng cuộc sống của bản thân đang có những chuyển biến tích cực thời gian gần đây.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những dự án cá nhân của bạn đang có bước khởi đầu khá suôn sẻ. Một người bạn của Cự Giải đang phân vân về một vấn đề. Thay vì giúp đỡ họ hãy cho họ không gian yên tĩnh để tự suy nghĩ.

Cự Giải có vẻ quan tâm đến sắc đẹp trong thời gian này. Bạn đầu tư cho ngoại hình bằng việc mua sắm khá thường xuyên. Chú ý đừng vung tay quá trán nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy con đường phát triển bản thân của mình bị chặn lại trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đó chỉ là quãng nghỉ tạm thời cho bạn nạp năng lượng.

Đến buổi chiều, mọi việc tiến triển tốt hơn. Thời trang trở thành mối quan tâm của Sư Tử trong hôm nay. Bạn muốn mua một chiếc áo và đôi giày mới để gây ấn tượng với người khác.

Kết nối với mọi người bằng cách đi du lịch hoặc tham gia một lớp học trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc trong ngày hôm nay. Hãy nhìn lại động lực khiến bạn bắt đầu mọi thứ, bạn sẽ có năng lượng tiếp tục thực hiện mục tiêu.

Chiều nay, bạn sẽ hoàn thành tác phẩm nghệ thuật hoặc một dự án đang dang dở ở nhà. Các mối quan hệ của Xử Nữ khá tốt đẹp trong thời gian này và điều đó mang lại cảm giác hài lòng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Sáng nay, Thiên Bình bận rộn với những cuộc gặp mặt, cuộc gọi hoặc báo cáo. Các thỏa thuận có thể dễ dàng ký kết thành công trong ngày hôm nay.

Thiên Bình cân nhắc việc tham gia một hoạt động xã hội. Một vị khách có thể ghé thăm nhà bạn trong hôm nay và ca ngợi hết lời về gu bài trí nhà cửa của bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẽ bị quấy rối trong ngày hôm nay và người ngoài nhìn vào sẽ thấy bạn hơi nực cười. Tại sao không ra ngoài để tận hưởng ngày cuối tuần thay vì chịu đựng tình cảnh trớ trêu này.

Đến buổi chiều sự khó chịu tiêu tan. Nửa ngày còn lại của Thần Nông khá may mắn. Bạn sẽ cùng những người thân thảo luận một dự án kinh doanh chunng và sau khi đánh giá lại toàn bộ kế hoạch, Thần Nông cảm thấy đây là thời cơ để xúc tiến mọi thứ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau một tuần bận rộn, Nhân Mã nên dành thời gian cho người yêu. Đi dạo hoặc đạp xe trong công viên là một ý tưởng khá thú vị cho cả hai.

Căng thẳng vì thiếu những chuyện vui vẻ hoặc quá nhiều vấn đề phải giải quyết sẽ tan biến khi bạn tách mình ra khỏi guồng công việc hàng ngày.

Bạn sẽ mang niềm vui tới một người bạn cũ vào tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày khá sôi động khi bạn tham gia vào các cuộc hội thảo hoặc gặp mặt. Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị với anh chị em và điều đó giúp bạn lập mục tiêu cho tương lai vào chiều nay.

Buồi tối, Ma Kết có thể từ chối một lời mời dự tiệc để dành thời gian bên người yêu. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng không khí lãng mạn bên người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người bắt đầu nhận ra sự thay đổi từ bên trong đã làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nhờ đó, Bảo Bình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Buổi chiều, may mắn tìm đến Bảo Bình. Bạn sẽ có một khoản tiền bay đến ví. Tối nay, bạn nên chia sẻ những ước mơ và dự định với người yêu nhé. Hãy cho phép bản thân tận hưởng thành quả lao động bằng việc mua một món đồ cho bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho bạn lên kế hoạch hoặc ra quyết định cho những vấn đề đang tồn đọng. Những lời khuyên từ cấp trên hoặc người lớn tuổi lúc nào cũng có ích với bạn.

Song Ngư nghỉ ngơi và thư giãn vào buổi tối. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng để Song Ngư lên kế hoạch cho tình yêu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị cho ngày Valentine như thế nào, hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng vô cùng lãng mạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá