Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Ngày kém may mắn của Bạch Dương

TPO - Ngày kém may mắn của Bạch Dương, Bảo Bình nên tỏ tình, Sư Tử nên cẩn thận khi kí kết hợp đồng, Nhân Mã kém tập trung, Thiên Bình có nhiều tin vui.

Thứ Bảy của bạn: Ngày kém may mắn của Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay không phải ngày may mắn của Bạch Dương. Bạn cần bình tĩnh thì mọi chuyện mới không rối lên. Nếu bạn có ý tưởng mới, hãy chia sẻ cho lãnh đạo và các đồng nghiệp được biết. Một mình bạn không thể hoàn thành công việc được.

Bạch Dương cảm giác như thể mối quan hệ nào đó của bạn đang đứng trước một tình huống khó khăn, nhưng đừng vì thế mà lo lắng, bởi muộn phiền này sẽ sớm qua đi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một tật xấu đó là cả thèm chóng chán. Cái gì bạn cũng muốn làm nhưng khi bắt tay vào làm thì bạn lại muốn từ bỏ ngay. Nếu muốn thành công, hãy sửa đổi thói quen này càng sớm càng tốt.

Chuyện tình cảm cũng vậy, Kim Ngưu thường đứng núi này trông núi nọ. Chuyện tình cảm cần nghiêm túc và không thể mang ra đùa cợt, nếu không bạn sẽ đánh mất mối quan hệ hiện tại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử cần đặc biệt lưu tâm nếu phải làm việc với giấy tờ. Hãy đọc kỹ mọi điều khoản trước khi ký vào hợp đồng, làm báo cáo thì cần đúng hạn và đừng để xảy ra sai sót. Song Tử cũng nên nhớ đừng để chuyện tình cảm xen vào công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong hôm nay, nếu Cự Giải chăm chỉ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn lười biếng, chắc chắn những chuyện xui xẻo sẽ thi nhau tìm tới bạn.

Những Cự Giải còn độc thân có chút lo lắng về chuyện tình cảm của mình, đặc biệt là những Cự Giải có “thâm niên” cao. Đừng lo lắng, cái gì phải đến sẽ đến.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng hứa hẹn quá nhiều vì nếu bạn không thực hiện được như lời đã nói thì uy tín của bạn sẽ bị giảm sút rất nhiều. Sư Tử cũng cần thận trọng hơn bởi lời nói không thể quyết định được việc gì, mọi việc thỏa thuận hay vay mượn đều phải có giấy trắng mực đen rõ ràng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ muốn đạt được ý nguyện, bạn cần cử xử khéo léo hơn. Đôi lúc, cách thức mềm dẻo, hoặc đi đường tắt sẽ đưa bạn đến với thành công. Tối nay, bạn nhận được một lời mời dự tiệc hoặc tham gia vào hoạt động chung.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là một ngày khá may mắn của Thiên Bình, bạn nhận  được nhiều tin vui ngay từ sáng sớm. Khi giao tiếp với đồng nghiệp hoặc khách hàng bạn đừng quên nở nụ cười. Chính nụ cười sẽ khiến công việc đạt hiệu quả cao hơn.  

Buổi chiều, bạn có thể lang thang mua sắm những món đồ yêu thích cho mình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông hãy biết lấy kinh nghiệm từ quá khứ để áp dụng vào thực tại, không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Những Thần Nông còn độc thân không nên mất thời gian chờ đợi nửa kia xuất hiện đâu vì đây chưa phải lúc người đó đến bên bạn, có chờ đợi cũng chẳng được gì.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay đầu óc Nhân Mã như “treo ngược cành cây”. Cả buổi sáng bạn ở trạng thái mơ mơ màng màng. Bạn cần lấy lại sự tập trung ngay, nếu không chất lượng công việc sẽ bị ảnh hưởng và bạn cũng không thể kịp hoàn thành tiến độ công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự nghiệp dường như là vấn đề khiến Ma Kết bận tâm nhất những ngày này. Đây dường như là thời điểm thích hợp để bạn xem xét những suy nghĩ của bản thân mình trước khi đưa ra một quyết định cụ thể nào đó.

Điều quan trọng là đừng gây bất cứ sức ép nào cho bản thân, hãy thả lỏng một chút thì hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay thông tinh nhanh nhạy hơn bao giờ hết, vô cùng sáng tạo. Bạn liên tiếp đưa ra những ý tưởng mà cả đồng nghiệp lẫn cấp trên phải ngưỡng mộ. Nếu đã lỡ thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn nên mạnh dạn tỏ tình, thần tình yêu đang ghé qua nhà bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vừa trải qua thời kỳ áp lực, bạn cảm giác như bạn đang đối diện với một thế giới mới nên có chút xao động và nóng vội. Bạn cần bình tĩnh hơn nếu không xui xẻo sẽ nối tiếp xui xẻo như những quân đô-mi-nô. Khi bất bình với ai đó, bạn chớ nên phản ứng thái quá kẻo rước họa vào thân. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá