Thứ Bảy của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương

TPO - Ngày may mắn của Bạch Dương, Cự Giải vận đào hoa nở rộ, Xử Nữ chú ý sức khỏe, Thiên Bình đau đầu chuyện tình cảm, Thần Nông vung tiền sắm đồ, Song Ngư vất vả ngược xuôi, Bảo Bình gặp được “ý trung nhân”.

Thứ Bảy của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thời gian này, Bạch Dương khá may mắn, mọi việc đều rất suôn sẻ. Hôm nay có thêm sự trợ giúp của hoàn cảnh, quý nhân nên Bạch Dương sẽ đạt những thành tựu tốt, thu về kết quả như ý. Lưu ý là đừng quá nóng vội hay bốc đồng, muốn thành công phải kiên trì hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên cùng người yêu đến một nơi xa để thư giãn, nghỉ ngơi và trải nghiệm cảm giác mới mẻ. Ở một nơi xa lạ, gặp gỡ những gương mặt chưa quen và tận hưởng không khí thoải mái sẽ là phương pháp giải tỏa áp lực, sự căng thẳng của mối quan hệ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Học tập là con đường tốt nhất để Song Tử có những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Những tháng ngày cố gắng, phấn đấu và trau dồi bản thân sẽ giúp Song Tử trưởng thành nhanh chóng và mang tới vị thế mới nơi công sở cho bạn.

Nếu có cơ hội, hãy học thêm văn bằng hoặc các khóa học nâng cao nghiệp vụ, tăng cường kiến thức, kĩ năng mềm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mới đầu năm đã có tin đào hoa, hứa hẹn năm nay Cự Giải có một năm bội thu tình cảm và nhân duyên. Bạn nhớ mở lòng và thoải mái lên để gặp được người tốt, người phù hợp và yêu thương mình.

Cự Giải tuyệt đối không được cả nể trong ngày hôm nay. Nếu người khác đưa ra những đòi hỏi quá đáng hoặc bạn không đáp ứng được, hãy thẳng thừng từ chối.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn bè chính là quý nhân của Sư Tử trong ngày hôm nay. Hãy dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tụ tập, hẹn hò bạn bè. Rất có thể, Sư Tử sẽ nhận được những thông tin hữu ích hoặc những cơ hội có một không hai đến từ những người bạn thân thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá nhạy cảm với những người xung quanh khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc. Bạn cảnh giác và nghi ngờ mọi thứ để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Xử Nữ chú ý sức khỏe trong những ngày này, nhất là bệnh dạ dày. Ngoài việc ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa, Xử Nữ cần tránh thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Càng gần Tết Nguyên Đán, Thiên Bình càng thích ở nhà và lo sắm sửa cho gia đình. Bạn đã bắt đầu trưởng thành, chín chắn và biết suy nghĩ thấu đáo hơn.

Chuyện tình cảm mơ hồ, không rõ ràng khiến Thiên Bình khá bối rối và nghĩ ngợi. Có những mối quan hệ chưa phải tình yêu nhưng không đơn thuần chỉ là tình bạn, bạn sẽ còn phải đau đầu dài dài.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông có tham vọng lớn, muốn lập sự nghiệp riêng nên ý chí mạnh và quyết tâm cao. Dù người khác rục rịch sắm Tết, Thần Nông vẫn hăng hái làm việc, chuẩn bị kế hoạch để tiến hành ngay trong năm mới.

Hôm nay, rất có thể bạn sẽ xuất khoản tiền lớn mua sắm món đồ công nghệ ao ước từ lâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vòng tròn quan hệ xã giao của bạn đang phát triển rất nhanh. Đừng bỏ lỡ những hội gặp gỡ, kết thân với những người bạn mới.

Lúc mở rộng giao thiệp Nhân Mã như cá gặp nước, nhưng đừng quá xem trọng việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” mà vung tay quá trán, bao hết mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thần may mắn đang ở bên cạnh Ma Kết, hãy nhân cơ hội này hiện thực hóa những ước mơ liên quan tới tài chính của bạn.

Nếu bạn quyết tâm giải quyết vụ mâu thuẫn này với người yêu ngay, bạn sẽ chỉ làm lửa cháy to hơn. Hãy đi dạo xung quanh một lúc để bình tâm hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình công việc của Bảo Bình khá tốt, dù vấp phải việc gì bạn cũng nhanh chóng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mục tiêu. Gặp khách hàng vốn là thế mạnh của Bảo Bình nên những việc cần thuyết trình, đàm phán, thương lượng, giao tiếp sẽ rất thuận lợi.

Tình yêu chưa phải là mối quan tâm lớn của Bảo Bình lúc này nhưng nhân duyên không hẹn mà đến. Bạn bất ngờ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay vì công việc mà Song Ngư phải bôn ba khắp nơi, tuy mệt nhưng tinh thần phấn chấn. May mắn là mọi việc vẫn rất thuận lợi, kết thúc một tuần làm việc trọn vẹn, thành công đúng như Song Ngư mong đợi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá