Thứ Bảy của bạn: Ngày may mắn của Thiên Bình

TPO - Bạch Dương cẩn thận “cả giận mất khôn”, Cự Giải đừng vội phán xét người khác, Xử Nữ cần nâng cấp ngoại hình, ngày may mắn của Thiên Bình, Bảo Bình nên hòa đồng với tập thể.

Thứ Bảy của bạn: Ngày may mắn của Thiên Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong lúc cáu giận, Bạch Dương có thể phát ngôn hơi quá đáng làm người khác tự ái. Hãy bình tĩnh suy nghĩ và chủ động sửa sai.

Có thể khả năng truyền đạt của Bạch Dương trong hôm nay không hiệu quả cho lắm, nhưng bù lại, những hành động mạnh mẽ sẽ phần nào giúp bạn thuyết phục người khác tin tưởng vào những ý tưởng mới lạ của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc cho những người xung quanh đánh giá ra sao, bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Đôi khi bạn cũng có chút lung lay nhưng sự kiên định cuối cùng sẽ đem đến cho bạn thành công.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có một vài rắc rối và bạn nên giải quyết sớm nếu không để lâu ngày có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu Song Tử thấy mệt mỏi và căng thẳng, hãy xin lời khuyên từ những người thân và bạn bè xung quanh, lựa chọn cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên hấp tấp. Chỉ khi cố gắng hết sức và luôn chăm chỉ, Cự Giải mới có thể nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh.

Những suy nghĩ đen tối có thể khiến Cự Giải đi chệch hướng. Bạn cần cân bằng thái độ của mình và đừng vội phán xét người khác khi bạn chưa hiểu rõ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy bắt đầu ngày mới bằng một danh sách "những việc cần làm". Trong lúc khó khăn, bạn sẽ được "quý nhân phù trợ" và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mặt khác, với lối tư duy sắc bén, chủ động, khả năng lập luận đâu vào đó, bạn có thể dàn xếp mọi mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm với những người thân thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên do dự bởi vì thời gian rất quý báu. Đôi khi vì do dự mà Xử Nữ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt cho mình.

Hôm nay, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình. Vẻ ngoài của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp do quá bận rộn trong thời gian gần đây.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày may mắn của Thiên Bình. Nhiều chuyện tốt đẹp diễn ra khiến bạn hơi lơ là và phung phí tiền bạc của mình.

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông hãy nhớ: Lời nói phải đi đôi với hành động. Đừng biến mình thành kẻ chỉ biết nói suông. Thời gian này, bạn cũng cần chăm sóc bản thân hơn và quan tâm đến gia đình, bạn bè hay nửa kia.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã hãy chia sẻ với bạn bè những khó khăn của mình.

Đôi khi, cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và càng cố gắng phấn đấu. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như năng lực của Ma Kết đang bị mọi người hoài nghi. Đây là thời điểm bạn cần tập trung sức lực của mình cho những việc quan trọng hơn là bị cuốn theo những việc không cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tham gia các hoạt động nhóm hay tập thể vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội được phát huy khả năng lãnh đạo, gặp gỡ nhiều người bạn mới và xây dựng nhiều mối quan hệ thú vị. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu phải lựa chọn, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá