Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Ngày may mắn với Kim Ngưu

Bạch Dương kinh doanh thuận lợi. Xử Nữ cần chủ động trong mọi việc, Thần Nông đứng trước quyết định quan trọng, cuộc sống của Song Ngư có sự thay đổi bất chợt.

Thứ Bảy của bạn: Ngày may mắn với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ bảy là ngày cực kỳ thuận lợi với những Bạch Dương đang kinh doanh. Việc mua bán cũng mang lại cho bạn nhiều món hời. Nếu bạn muốn sắm cho mình những món đồ mới, hôm nay là ngày thuận lợi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Điều may mắn sẽ đến với Kim Ngưu trong hôm nay. Bạn có cơ hội nhận một dự án lớn. Với khả năng sáng tạo và năng lực lãnh đạo, Kim Ngưu sẽ được nắm toàn quyền quản lý dự án này.

Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Bạn tìm ra cách thức để duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài và ổn định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có sáng kiến để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng nhưng bạn nên hỏi ý kiến cấp trên.

Song Tử sẽ tìm được cách thức tiết kiệm chi phí cho công ty, nhờ đó nâng cao địa vị của bản thân trong công việc. Đừng cho ai mượn xe bạn vào chiều nay. Mất lòng trước được lòng sau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc vẫn đều đều như ngày thường. Một đồng nghiệp sẽ cho Cự Giải những ý tưởng tuyệt vời và bạn sẵn sàng dành thời gian và cả tiền bạc cho ý tưởng này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày thuận lợi để Sư Tử làm việc và cải thiện tình hình tài chính của mình. Muốn thành công, bạn cần kiên nhẫn. Hãy cố gắng hết sức và tận dụng cơ hội, chắc chắn thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bằng mọi giá phải nắm thể chủ động trong hôm nay, cả trong công việc lẫn trong chuyện tình cảm.

Nếu muốn đề nghị cấp trên tăng lương, đây là thời điểm phù hợp nhất với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Nếu Thiên Bình muốn phát triển mối quan hệ với ai đó, thứ bảy này sẽ là thời điểm thuận lợi cho bạn. Đừng ngại ngỏ lời, bởi biết đâu đó cũng là điều mà nửa kia đang mong đợi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ cảm thấy đôi chút nuối tiếc khi đưa ra quyết định trong hôm nay, bởi điều đó đồng nghĩa với việc cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn rẽ sang một trang mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể tiến hành những kế hoạch bị trì hoãn bấy lâu. Bạn không nên bỏ lỡ quãng thời gian quan trọng này. Thứ bảy báo hiệu sẽ là một ngày thuận lợi và nhiều may mắn với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khoảng thời gian ở bên gia đình làm cho Ma Kết cảm thấy được yêu thương và che chở hơn bao giờ hết. Hôm nay, bạn cần một cuộc hẹn hò hoành tráng hoặc cực kỳ khác lạ. Đời sống tình cảm của bạn đang thiếu gia vị sắc màu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tập trung vào các vấn đề gia đình và chăm sóc những người thân yêu là điều Bảo Bình cần làm trong hôm nay. Bạn đã hứa hẹn khá nhiều, và đây là lúc để thực hiện.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải chi tiêu nhiều hơn thường ngày. Nhịp sống của bạn có sự thay đổi bất chợt. Có thể bạn sẽ phải đi công tác, thay đổi chỗ ở hoặc nơi làm việc.

Đừng ngại nói thẳng những điều bạn mong muốn. Sự thẳng thắn của bạn sẽ mang tới kết quả bất ngờ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá