Thứ Bảy của bạn: Ngày tốt lành của Bạch Dương

TPO - Ngày tốt lành của Bạch Dương, Kim Ngưu chú ý sức khỏe, Cự Giải gặp khó khăn, Ma Kết đòi được nợ, Nhân Mã hào hứng với việc tiêu tiền.

Thứ Bảy của bạn: Ngày tốt lành của Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là ngày khá tốt với bạn. Tin mừng là ngân khố của Bạch Dương đã tăng lên. Nếu bạn tiếp tục làm việc và duy trì được tốc độ khả quan như bây giờ, bạn sẽ còn có nhiều tin vui hơn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy sẽ ngày càng mặn nồng hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên bỏ ngoài tai lời đánh giá, nhận xét hay gièm pha của mọi người xung quanh. Khi làm việc gì cũng tập trung, ai nói gì mặc họ, miễn là bạn hoàn thành tốt công việc được giao. Sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Bạn nên xếp lịch khám càng sớm càng tốt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đừng chần chừ nếu như Song Tử đã có quyết định trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên, dù có tính toán kỹ đến mấy thì bạn cũng nên chuẩn bị một vài phương án dự phòng nhé. Vào cuối ngày, hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi hay làm những công việc yêu thích.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khả năng cao ngày hôm nay Cự Giải sẽ gặp phải khó khăn và không dễ dàng gì có thể vượt qua được. Nếu như khó quá thì bạn nên nhờ tới sự tư vấn, hướng dẫn của người lớn hay những người có nhiều kinh nghiệm và bạn thực sự tin tưởng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên học cách nhẫn nhịn trong những va chạm không cần thiết. Đừng bao giờ để tính nóng nảy làm mất thời gian một cách vô ích. Hãy luôn giữ cho cái đầu ở trạng thái tỉnh táo nhất. Có như vậy thì mọi chuyện mới có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những sự thay đổi bất chợt trong kế hoạch sẽ khiến Xử Nữ bị ‘choáng’ trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí còn không thể bắt kịp tình hình. Xử Nữ cần nhanh chóng lấy lại cân bằng cho mình, nếu không bạn rất dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng.    

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cuối cùng thì Thiên Bình cũng có được chút may mắn sau chuỗi ngày đầy khó khăn. Nhưng đây chưa phải là lúc để bạn có thể nghỉ ngơi. Cho dù thần may mắn có đồng hành bên cạnh thì bạn cũng sẽ phải trải qua một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên tỏ ra nhiệt tình và năng nổ hơn trong các hoạt động. Sự im lặng sẽ có thể khiến mọi người hiểu là bạn rất thụ động và không thể nào tin tưởng khi giao việc.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý trau dồi những kỹ năng còn yếu của bản thân mình để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày thứ Sáu mang đến những thay đổi tích cực về tinh thần, Nhân Mã đang rất hào hứng với những kế hoạch liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi một khoản kha khá cho những nhu cầu lặt vặt trong ngày, hãy thực hiện chính sách tiết kiệm càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu mọi ngày bạn sống và làm việc theo lý trí, vậy hôm nay hãy thử để bản thân sống và làm việc theo con tim xem sao, đảm bảo sẽ rất thú vị. Về tài lộc, ai đó nợ bạn đã lâu sẽ mang tiền tới trả cho bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy tiền cứ như từ trên trời rơi xuống vậy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những ý kiến của Bảo Bình rất có sức ảnh hưởng và tác động khá lớn đến người khác, bạn cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được cũng cố mạnh mẽ, mọi thứ Ma Kết cần đều sẵn có, việc còn lại phụ thuộc vào năng lực cá nhân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có đủ sức giải quyết những vấn đề gia đình. Bạn có thể sẽ xung đột với người thân, nhưng không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào. Song Ngư xử lý rất hợp tình hợp lý. Bạn có khả năng thoát ra khỏi mọi tình huống khó xử rơi vào hôm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá