Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Nhân Mã mạo hiểm thu lợi lớn

TPO - Bạch Dương cẩn thận khi đi đứng, thời điểm thuận lợi cho Song Tử đầu tư, Sư Tử dễ bị ốm, Nhân Mã táo bạo đầu tư sẽ thu lợi lớn, ngày may mắn của Bảo Bình.

Thứ Bảy của bạn: Nhân Mã mạo hiểm thu lợi lớn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang nỗ lực hết mình trong công việc. Cố gắng của bạn chắc chắn sẽ mang lại thành quả trong thời gian tới. Hôm nay, Bạch Dương có khả năng sẽ gặp phải tai nạn hay va quệt. Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự nghiệp và tình hình tài chính của Kim Ngưu đang vô cùng thuận lợi. Bạn có thể tạo nên những bước tiến quan trọng, đồng thời chứng tỏ được năng lực nổi trội của mình với cấp trên và đồng nghiệp. 

Thời gian này,  Kim Ngưu sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ cho tình cảm và những mối quan hệ luôn ổn định, bền chặt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Rất có thể hôm nay, Song Tử có cuộc trao đổi bổ ích với người thân. Qua chuyện trò, bạn thu được nhiều thông tin mới. Nhờ đó Song Tử có được cái nhìn đa chiều hơn trong xử lý công việc. Ngoài ra, giờ là thời điểm thuận lợi để bạn đầu tư.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày cuối tuần, Cự Giải mong muốn mọi thứ diễn ra dễ dàng, vui vẻ và thoải mái. Hơn bao giờ hết, bạn cần tình thương và sự đồng thuận của mọi người.

Đồng thời, Cự Giải đóng vai trò như người hòa giải, hàn gắn những rạn nứt trong tình cảm. Đây là lúc thích hợp để bạn phát triển, cải thiện những mối quan hệ cá nhân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, nhiều khả năng một người thân hay một người bạn nào đó sẽ cần sự giúp đỡ của Sư Tử. Bạn hãy đưa ra lời khuyên, hướng dẫn hay hỗ trợ người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày hoàn hảo để thực hiện những dự định của bản thân. Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều bạn muốn đạt được. Hãy luôn ghi nhớ rằng, đừng bao giờ để rơi vào tình huống phải chọn lựa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Lúc này, Thiên Bình chuẩn bị nhận được những cơ hội tuyệt vời để mở mang đầu óc, tăng khả năng thích nghi và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Về chuyện tình cảm, lúc này Thiên Bình có thể bộc lộ cảm xúc của mình rõ ràng hơn, các mối quan hệ cá nhân của bạn cũng được cải thiện.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nhiệt tình và chân thật, đó là những ấn tượng trong ngày mà bạn bè nhận xét về Thần Nông. Nhiều cơ hội sẽ giúp bạn củng cố thêm hầu bao của bản thân, nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu lãng phí. Buổi tối, bạn nên tự thưởng cho mình bằng một bộ phim hay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian này, nếu theo đuổi những ý tưởng sáng tạo, bạn có thể thu được lãi lớn. Ngoài ra, để thu hút những cơ hội quan trọng đến với mình, bạn cần táo bạo hơn trong cách nghĩ, cách hành động.

Trong công việc, dù đang phải đối mặt nhiều thử thách, Nhân Mã hãy kiên trì và bạn sẽ vượt qua tất cả.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên năng động hơn ở nơi làm việc. Thay vì chúi mặt vào màn hình vi tính để gửi email, giao lưu với đồng nghiệp giúp bạn thư giãn, đồng thời cải thiện quan hệ chốn công sở.

Ma Kết lưỡng lự trước nhiều cách để chinh phục người ấy. Nhưng nếu chỉ nghĩ mà không làm, bạn sẽ chẳng thể biết được nó có tác dụng hay không. Hãy mạnh dạn lên 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ khởi đầu một ngày mới thật hưng phấn và nhiều may mắn. Hôm nay sẽ là một ngày rất thành công với bạn, mọi kế hoạch trong ngày đều được thực hiện một cách suôn sẻ, không có bất kỳ trở ngại nào.

Thời gian cuối ngày, Bảo Bình nên tham gia các hoạt động thể thao hay từ thiện xã hội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều khả năng Song Ngư sẽ nhận được một cú điện thoại từ họ hàng ở xa hay một người bạn đã lâu không gặp.

Họ mời bạn cùng đi du lịch hay chỉ đơn giản là cùng nhau mua sắm. Hãy nắm lấy cơ hội này, vì khi làm vậy, rất có thể Song Ngư sẽ có vài cơ hội làm ăn hay ho.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá