Thứ Bảy của bạn: Nhân Mã sẵn sàng phiêu lưu tình ái

TPO - Bạch Dương cần tập trung cao độ, Cự Giải chớ dại tiêu hoang, Sư Tử mệt mỏi vì công việc, Thiên Bình bất ngờ có mối làm ăn.

Thứ Bảy của bạn: Nhân Mã sẵn sàng phiêu lưu tình ái

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là thời điểm quyết định thắng bại trong công việc của Bạch Dương nên bạn phải hết sức tập trung. Khí thế là quan trọng, hãy áp đảo đối phương bằng sự tự tin, năng lực của mình.

Buổi chiều tối, Bạch Dương có thể rủ bạn bè, người yêu hay người thân cùng dạo phố mua sách, khám phá những thứ hay ho mà ngày thường bạn ít có thời gian tìm hiểu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiều việc dồn dập làm Kim Ngưu xoay xở không kịp. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên.

Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Hôm nay, Kim Ngưu cần chú ý khi ra đường kẻo gặp tai nạn xe cộ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Niềm vui, tiếng cười có thể đến với bạn vào buổi sáng. Tuy nhiên sau đó, Song Tử phải thực hiện những trách nhiệm nặng nề. Hôm nay là một ngày khá căng thẳng với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải khá kích động, làm việc thiếu chuyên tâm. Ngoài ra, bạn cần giữ chặt ví tiền của mình trong hôm nay. Đừng tốn tiền mua sắm, đặt hàng qua mạng những đồ vật mình không sử dụng được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Áp lực công việc dồn nén khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên dựa vào sự tương trợ của bạn bè, đồng nghiệp để vượt qua cửa ải khó khăn này.

Nếu vấp ngã mà chán nản thì Sư Tử sẽ mãi chỉ là kẻ thua cuộc. Hãy can đảm vượt qua, công sức bỏ ra càng nhiều thì thành quả càng lớn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày thích hợp cho Xử Nữ có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Sự tinh tế giúp bạn phát hiện những yếu tố mà người xung quanh có thể bỏ qua.

Ngoài ra, những quyết định sáng suốt, thực tế cũng góp phần giúp bạn thành công.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tài lộc khá dồi dào, Thiên Bình nhận được cơ hội làm ăn bất ngờ nên nhất thời chưa kịp ứng biến. Hôm nay, bạn có thể gặp phải những đối tượng cố tình gây sự nền cần chú ý để có phương án xử lý thích hợp.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông có xung đột với người khác. Vì tiền tài mà tranh cãi, hoặc bất đồng quan điểm mà mâu thuẫn với nhau. Việc này làm bạn cảm thấy bực bội, tâm tình không vui vẻ.

Về chuyện tình cảm, nếu cứ mơ tới những điều hoàn mĩ, Thần Nông sẽ chỉ càng cảm thấy bất lực và thất vọng khi kiếm tìm một nửa của mình. Nên biết cách chấp nhận những điểm còn thiếu sót ở nhau để dung hòa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang yêu, đã yêu cảm thấy hưng phấn hơn với chuyện tình cảm. Bạn đang ở trong những ngày tháng trẻ trung, sôi nổi, muốn yêu và muốn được yêu, sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu tình ái.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ai đó sẽ thổi bùng ngọt lửa nhiệt huyết trong bạn. Bạn làm mọi thứ bất chấp những vấn đề khó khăn.

Về chuyện tình cảm, bạn lưỡng lự trước nhiều cách để chinh phục người ấy. Nhưng nếu chỉ nghĩ mà không làm, bạn sẽ chẳng thể biết được nó có tác dụng hay không. Hãy mạnh dạn lên!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể gặp nhân duyên ở nơi làm việc, hoặc phát sinh chuyện tình công sở. Đây là con dao hai lưỡi, cần thận trọng vì công việc mới là thứ nuôi sống bạn hàng ngày và cho bạn tương lai ổn định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bắt đầu buổi sáng với tâm trạng không tốt lắm, khi bạn với ai đó không tìm thấy tiếng nói chung. Tuy nhiên, mọi việc sẽ ổn thỏa hơn vào buổi chiều, khi đối phương trở nên linh hoạt và mềm dẻo hơn trong ứng xử. Đừng quá căng thẳng!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng