Thứ Bảy của bạn: Nhân Mã tài chính khởi sắc

TPO - Kim Ngưu chuyện tình cảm tốt đẹp, Cự Giải chú ý sức khỏe, Thiên Bình chớ đứng núi này trông núi nọ, Nhân Mã tài chính khởi sắc, Ma Kết khiến người khác khó chịu, một người thân thiết làm Bảo Bình thất vọng.

Thứ Bảy của bạn: Nhân Mã tài chính khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ thấy lúng túng khi phải hợp tác với người khác trong hoạt động tập thể. Bạn đang có dấu hiệu làm việc vượt quá giới hạn cho phép, hãy tìm cơ hội nghỉ ngơi hồi phục trong không gian thoải mái không bị quấy rầy.

Về tình cảm, những chuyện đã qua đừng nên nhắc lại nữa, bạn hãy nắm lấy hiện tại thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảmcủa Kim Ngưu đang phát triển theo chiều hướng rất tốt. Hai bạn sẽ có một ngày thứ bảy vô cùng lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, tin buồn là các mối quan hệ bạn bè hiện tại đang gặp một số vấn đề khá nghiêm trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên hướng suy nghĩ của mình theo hướng tích cực. Đừng thu mình lại, hãy chia sẻ tâm trạng tốt với bạn bè xung quanh. Nguồn năng lượng hài hòa quanh Song Tử sẽ kéo gần những khoảng cách và đem đến cho sự cân bằng cho tâm hồn bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên học cách nhìn người, đừng để bị lừa gạt bởi những lời ngon tiếng ngọt. Hiện tại, Cự Giải có nhiều việc phải lo nghĩ, trong đó có chuyện tình cảm. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt, bạn nên chịu khó tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những việc bản thân không quen thuộc, không nắm chắc Sư Tử không nên nhận về mình. Nhận lời mà không thực hiện được thì sẽ ảnh hưởng đến chữ tín của bạn.

Về tình cảm, Sư Tử còn độc thân cho rằng một mình không có gì không tốt, nhưng đôi khi bạn cũng thấy cô đơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu có việc phải ra ngoài hôm nay, Xử Nữ hãy dậy sớm hơn mọi ngày một chút, đề phòng có chuyện ngoài ý muốn.

Đôi khi, hãy thử thay đổi không gian trong chốc lát, có lẽ bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn đối với mọi việc xung quanh. Trong tình cảm, hãy đối xử chân thành, không cần quá tính toán.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình có cảm giác lo lắng, căng thẳng vô cớ, không biết làm sao mới có thể khôi phục sự tự tin. Đồng thời, bạn bỗng thấy khá mờ mịt với tương lai của bản thân.

Về tình cảm, nếu đã đem lòng yêu ai đó, Thiên Bình hãy xác định rõ ràng, dành hết tình cảm cho người đó, chớ đứng núi này trông núi nọ.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông cần nhanh chóng xốc lại tinh thần bởi sắp tới bạn sẽ rất bận rộn, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và sức mạnh để gánh vác trách nhiệm lớn.

Bên cạnh đó, Thần Nông nên tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh. Vấn đề tài chính cũng cần bạn kiểm soát chặt chẽ hơn, hãy biết tiết kiệm phòng khi cần lại không có.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sau một thời gian cạn kiệt nguồn cảm hứng, thiếu hụt sáng tạo và gặp nguy cơ về tài chính, Nhân Mã dần trở nên tự tin hơn với năng lực của mình, thoải mái trao đổi ý kiến với mọi người.

Bạn sẽ không còn phải buồn phiền vì những suy nghĩ tiêu cực nữa. Tài vận sắp tới của Nhân Mã sẽ có khởi sắc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tính bướng bỉnh của Ma Kết vốn đã đi vào truyền thuyết. Đặc biệt hôm nay, bạn sẽ dễ khiến người khác khó chịu với tính cách này. Bạn nên cố gắng nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của họ, và hoãn các cuộc tranh cãi sang ngày khác.

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm lãng mạn từ một người. Bạn vốn chỉ coi đối phương là một người bạn bình thường, nhưng tình hình đã thay đổi rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể thấy thất vọng khi nhận ra bản chất thật hay hành vi ích kỷ của ai đó khá thân thiết. May mắn là còn có nhiều người bạn chân thành khác giúp Bảo Bình không bị mất đi niềm tin. Hôm nay, công việc và học tập của Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu những phương pháp truyền thống không giúp ích được cho Song Ngư, bạn hãy tìm một con đường mới.

Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ đem đến cho Song Ngư nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Hãy lựa chọn những việc vừa sức mình và cố gắng hoàn thành, bạn sẽ có thu hoạch không nhỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng