Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Song Ngư bạc tiền rủng rỉnh

TPO - Kim Ngưu cần liều lĩnh hơn, Sư Tử đừng vội vàng hứa hẹn, Thiên Bình nên dành thời gian cho người yêu, nhiều cơ hội đến với Bảo Bình, Song Ngư tài chính rủng rỉnh.

Thứ Bảy của bạn: Song Ngư bạc tiền rủng rỉnh

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tập trung giải quyết hết mọi khó khăn rắc rối trong cuộc sống và chăm chỉ kiếm tiền là lời khuyên cho Bạch Dương vào thời điểm này. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc cho tương lai của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)      

Đừng do dự và băn khoăn, Kim Ngưu đã để vuột mất nhiều cơ hội tốt chỉ vì sự chậm chạp. Nếu bạn vẫn chưa chịu đưa ra quyết định, người khác sẽ cướp hết phần. Hãy để linh cảm mách bảo và liều lĩnh hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hy vọng nửa kia có thể vì mình mà thay đổi. Muốn vậy bạn cũng cần có thái độ thiện chí và cởi mở để tìm tiếng nói chung. Đầu óc linh hoạt và sáng tạo giúp bạn thuận lợi trong công việc. Hôm nay thích hợp đầu tư ngắn hạn, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cảm xúc bốc đồng có thể là nguyên nhân dẫn đến một vài sự thay đổi nho nhỏ ở Cự Giải trong hôm nay. Và đó đều là những biến chuyển tích cực, đừng ngại làm mới bản thân. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thiếu tập trung, chậm trễ là lý do khiến Sư Tử gặp nhiều khó khăn trong công việc vào ngày này. Đừng vì chút nể nang mà vội đưa ra những lời hứa, bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức để giữ lời. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày tuỵêt vời để nghỉ ngơi và tìm kiếm cơ hội mới cho Xử Nữ. Bạn cần mạnh dạn rũ bỏ quá khứ, đừng để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và mở lòng đón nhận tương lai sắp đến với mình.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình nên dành thêm thời gian cho nửa kia, không nên quá chú tâm công việc mà lơ là mối quan hệ của mình. Hôm nay bạn dễ tiêu xài theo tâm trạng, hãy giữ chặt ví tiền của mình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông có cơ hội quen biết đối tượng hợp ý, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Tâm trạng thoải mái giúp các mối quan hệ của bạn trong công việc được thuận lợi và hiệu suất làm việc cao. Hôm nay bạn thiếu sáng suốt trong đầu tư, cẩn thận hao hụt tiền bạc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày cuối tuần đúng nghĩa với Nhân Mã, khi bạn quyết định bỏ hết mọi kế hoạch kinh doanh sang một bên và vui vầy cùng gia đình của mình. Nếu có thể, Nhân Mã hãy thử củng cố tình cảm với họ hàng và đồng nghiệp bằng cách tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại gia.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đứng trước những thông tin bất lợi, Ma Kết không nên vội tin. Bạn cần sàng lọc thông tin kỹ hơn từ nhiều nguồn, đừng để những bất lợi làm ảnh hưởng tới công việc chung. Hiện nay, quan hệ của Ma Kết với bạn bè cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào bờ vai họ khi cần.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều cơ hội đến với Bảo Bình trong ngày hôm nay. Bạn cần nắm bắt thật nhanh. Ngoài ra, bạn cần phải  cố gắng và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Cơ hội thăng tiến đang ở rất gần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cơ hội quen biết đối tượng đầy tiềm năng từ mối quan hệ công việc. Năng lực hành động cao và quan hệ hợp tác tốt giúp bạn được cấp trên trọng dụng. Nhờ đó, tình hình tài chính của bạn thời gian này khá lạc quan. Đã đến lúc bạn nên sắm sửa cho mùa hè.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá