Thứ Bảy của bạn: Song Ngư bị stress

TPO - Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử được giao trọng trách, Thần Nông nên đi thẳng vào vấn đề, Nhân Mã được gia đình ủng hộ, Song Ngư bị stress.

Thứ Bảy của bạn: Song Ngư bị stress

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, bạn có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Hôm nay cũng là thời cơ cho Bạch Dương giải quyết những hòa đơn, giấy tờ còn tốn đọng.

Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Nếu họ có tổ chức tiệc, hãy tham gia, bạn sẽ có nhiều niềm vui.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Định hướng của Kim Ngưu rất tốt trong ngày hôm nay, điều đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Một khách hàng cần tới sự tư vấn của Kim Ngưu và bạn làm rất tốt điều đó với sự tinh tế vốn có của bản thân.

Kim Ngưu có rất nhiều niềm vui bất ngờ trong chiều nay. Cuối tháng này bạn sẽ nhận trọng trách quan trọng, hãy tận hưởng thời gian này nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử được giao một vài dự án đặc biệt. Với tài năng của mình, Song Tử khiến người khác an tâm bởi họ biết rằng bạn sẽ làm việc đâu ra đấy.

Dù Song Tử có khả năng và sẵn lòng giúp đỡ người khác, sức người có hạn. Tối nay, bạn nên dành thời gian cho gia đình và sau đó nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Cự Giải (22/6-22/7)   

Khả năng sáng tạo và khiếu thẩm mĩ giúp bạn đến gần mục tiêu. Hãy tự tin vào chính mình, thành công đang ở rất gần bạn.

Chiều nay, Cự Giải có thời gian chơi thể thao và tham gia vào các hoạt động giải trí. Tối nay, hãy tìm không gian yên tĩnh để hoàn thành nốt công việc còn dang dở.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các phương tiện truyền thông đại chúng sẽ cho Sư Tử ý tưởng tiếp thị, quảng cáo trong ngày hôm nay. Sự thay đổi nơi cư trú có thể mang tới cơ hội nghề nghiệp mới cho Sư Tử.

Tuy nhiên, chuyện gia đình của Sư Tử không mấy suôn sẻ cho lắm. Bạn bất đồng ý kiến với một thành viên trong gia đình. Giờ là lúc bạn nên ngồi lại với người ấy, nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ và cộng sự cần bàn bạc trong ngày hôm nay để phân chia công việc hợp lý hơn. Xử Nữ đang cần thời gian để tham gia vào một lớp học mới.

Đây là khoảng thời gian tốt cho bạn học tập, nghiên cứu, phát triển những ý tưởng. Tối nay, Xử Nữ xem xét lại ngân sách của bản thân cho một khoản chi phí mới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay giúp Thiên Bình ra quyết định dễ dàng hơn.  Mọi thứ như đang mở đường cho Thiên Bình tiến về phía trước. Tuy nhiên, chính vì mọi việc quá dễ dàng mà người khác không nhận ra sự cố gắng của bạn.

Đừng thay đổi ý kiến của bản thân xoành xoạch như vậy. Bạn sẽ không biết mình nên tập trung vào việc gì. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho một sở thích mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông nên đi thẳng vào vấn đề khi bàn bạc với những người bạn, đồng nghiệp. Hôm nay, Thần Nông tập trung hoàn thành những công việc còn dang dở. Những người bạn thân mang đến tin vui cho bạn.

Chuyện tình cảm của Thần Nông cũng thăng hoa trong thời gian này. Bạn có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu vào tối nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhận được lời động viên từ gia đình. Những kế hoạch kinh doanh của bạn được các thành viên trong gia đình hết lòng ủng hộ.

Các mối quan hệ sẽ được cải thiện nếu bạn chịu mở lòng mình ra và bớt khắt khe với người khác. Những Nhân Mã có người yêu nên thể hiện tình yêu với người ấy. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho đi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày thứ bảy khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trục trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bị stress khi giật mình nhận ra bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội do sự cẩn trọng thái quá của bản thân. Giờ là lúc bạn nên thay đổi.

Đừng bó chặt bản thân với một ý tưởng duy nhất. Hãy cho phép bản thân được tự do thỏa sức với những ý tưởng mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá