Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Song Ngư cẩn thận bị lừa gạt

TPO - Song Tử có tin vui từ xa tới, Xử Nữ bất ngờ có tiền, Cự Giải hạnh phúc trong tình yêu, Song Ngư cẩn thận bị lừa gạt, Thiên Bình đừng ôm hận trong lòng.

Thứ Bảy của bạn: Song Ngư cẩn thận bị lừa gạt

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu Bạch Dương đang tìm đến những điều tốt hơn – chẳng hạn công việc, đây có thể là ngày may mắn của bạn.

Ngoài ra, một số Bạch Dương có thể bất mãn với tình cảm hiện tại, đơn giản vì nó không diễn ranhư dự định. Giờ có lẽ là lúc để hai bạn nói chuyện thẳng thắn với nhau. Trốn tránh không phải là cách hay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những kế hoạch và lo toan cho gia đình sẽ chiếm trọn suy nghĩ của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, công việc cũng chưa ‘buông tha’ cho bạn, vì thế Kim Ngưu cần tập trung làm việc nếu muốn tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ cuối tuần.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bộc lộ ra ngoài sự chững chạc, uy nghiêm, bên cạnh đó là tác phong chỉn chu, chuyên nghiệp khiến những người xung quanh vừa ngạc nhiên lại vừa nể sợ. Cuối ngày, Song Tử sẽ rất hạnh phúc khi có tin vui từ xa bay tới.

Bạn có thể tán tỉnh nhiều người mà bạn gặp, tuy nhiên tránh tỏ ra nghiêm túc hoặc gần gũi thểxác nếu bạn không có tình cảm với họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Việc lựa chọn đối tượng hợp tác khiến bạn tốn không ít nơron thần kinh. Những dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ khiến Cự Giải trải qua một ngày cực kỳ hạnh phúc. Ăn uống, hát hò là những gì bạn sẽ làm trong ngày hôm nay để tận hưởng giây phút vui vẻ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày hôm nay là hãy giữ thái độ thật mềm mỏng và kiềm chế bản tính nóng nảy của bạn, nếu sẽ xảy ra nhiều cuộc chiến dữ dội. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ  có thể nhận được một món tiền thưởng, tiền may mắn nào đó (hoặc có thể khoản đầu tư nào đó của bạn sinh lợi nhuận bất ngờ). Tuy nhiên, hãy sử dụng số tiền này một cách khôn ngoan, đừng phung phí và sau đó cảm thấy tiếc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể vấp phải thái độ thù hằn hay phản đối từ người khác.  Hãy cẩn thận với những kẻ thù bí mật đang lập mưu chống lại bạn.

Ngoài ra, có một số món nợ mà Thiên Bình cần phải trả bây giờ - không chỉ là tiền bạc. Quan trọng là bạn đừng nảy sinh cảm xúc tiêu cực hay cho phép mình có ý định trả thù hay ôm hận.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Thần Nông sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để có thể đạt được mục tiêu của mình. Bạn luôn là người bền bỉ kiên trì nhất. Thứ bảy này có thể sẽ xảy đến một vài cuộc cãi vã với gia đình, đặc biệt là với phụ huynh vì thế Thần Nông cần phải cẩn thận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chạy theo hiệu suất công việc khiến Nhân Mã trở thành người gánh vác trách nhiệm nặng nề. Nếu chuyện tình cảm đang diễn ra tốt đẹp, vậy bạn hãy chuẩn bị cho một bước tiến mới quan trọng. Tài vận không có gì đặc biệt trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần cẩn thận khi di chuyển hoặc giải quyết các vấn đề giấy tờ. Đừng tiêu tiền một cách thái quá hay đặt một chuyến du lịch đắt tiền chỉ vì ‘nổi hứng’ nhất thời. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những cuộc cạnh tranh sẽ trở nên khốc liệt hơn vào ngày hôm nay. Cho dù Bảo Bình không muốn tham gia nhưng khối lượng công việc chồng chất cũng khiến bạn không thể nguôi tay.

Bảo Bình nghĩ rằng bạn sẽ được tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Quá ám ảnh bởi một sự việc nào đó không phải là chuyện tốt. Bạn cần học cách buông bỏ quả khứ. Chuyện tình cảm của Song Ngư không có gì nghiêm trọng, mọi thứ diễn tiến theo chiều hướng tự nhiên, vui vẻ. Chú ý, bạn có thể bị lừa gạt chuyện tiền nong, hãy cẩn thận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá