Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Song Tử buồn phiền chuyện nhà

TPO - Bạch Dương cần thận trọng khi cho vay tiền, Song Tử buồn phiền chuyện gia đình, ngày may mắn với Xử Nữ, Thiên Bình có nhiều ý tưởng tuyệt vời, Cự Giải cần tiết kiệm trong chi tiêu.

Thứ Bảy của bạn: Song Tử buồn phiền chuyện nhà

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên lưu ý đến vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Đừng tiêu xài quá trớn hoặc thỏa mãn những ham muốn bốc đồng. Nếu ai đó đang muốn vay của bạn một chút tiền thì hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Lời khuyên tốt nhất cho Kim Ngưu là đừng tham gia quá nhiều vào những công việc mà bản thân chưa am hiểu. Ngoài việc rủi ro dẫn đến thất bại, uy tín của bạn còn bị giảm sút.

Những khó khăn trong ngày khiến tâm trạng Kim Ngưu có phần cáu kỉnh. Hãy ra ngoài đi dạo hoặc thưởng thức món ngon để bình tâm trở lại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thành công nếu Song Tử quyết định thương thảo với đối tác hoặc trò chuyện với cấp trên.

Tuy nhiên cuộc sống cá nhân của bạn lại hoàn toàn trái ngược. Những tranh cãi với gia đình và người thân khiến bạn buồn rầu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hao hụt tài chính là vấn đề đau đầu với Cự Giải trong ngày hôm nay. Nếu không lập ra cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ bây giờ Cự Giải sẽ phải đối mặt với tình trạng phá sản trong nay mai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều cảm xúc hỗn loạn, những ý tưởng mới, những suy nghĩ rối bời..., tất cả đang khiến Sư Tử cảm thấy rối tung lên trong hôm nay.

Bạn hãy bình tĩnh, suy xét kỹ và chọn việc gì cần làm trước, đồng thời tạm thời vứt bỏ những chuyện khác sang một bên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày thuận lợi với Xử Nữ, bất kể bạn làm gì đi nữa thì thần may mắn cũng sẽ mỉm cười.

Thời gian này. mối quan hệ của Xử Nữ với bạn bè cùng lớp hay đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn và bạn đang rất vui vì điều đó. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời đối với Thiên Bình. Sự sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới.

Mọi chuyện chưa được giải quyết hay những việc đang bế tắc đều tìm được giải pháp. Hãy dành cho mình một buổi tối thư giãn thật thoải mái. 

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông cảm thấy đôi chút bối rối khi chưa hòa nhập được vào những hoạt động tập thể. Bạn nên bắt đầu thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Hôm nay sẽ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời cho những dự định quan trọng, không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sắp tới sẽ là giai đoạn đầy khó khăn với Nhân Mã, vì thế hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng, nhất là về phương án tài chính. Mặt khác, thứ bảy này dự báo là một ngày thành công trong công việc. Nhân Mã hoàn toàn có thể yên tâm và nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Làm việc quá nhiều mà không biết rốt cuộc để làm gì - tâm lý này hiện hữu suốt cả ngày hôm nay trong đầu Ma Kết. Có lẽ bạn nên thu xếp một chuyến đi nghỉ.

Sự tin tưởng trong một mối quan hệ là rất quan trọng. Đừng để người thứ ba tác động tới suy nghĩ của bạn về người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày thuận lợi để Bảo Bình trò chuyện với người thân trong gia đình. Những cuộc cạnh tranh nơi thương trường và công việc đầy áp lực khiến bạn có rất nhiều điều muốn tâm sự cùng người thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Rất nhiều niềm vui gõ cửa nhà Song Ngư trong hôm nay. Bạn rất hào hứng với những kế hoạch mới. Thành quả mà bạn có được chắc chắn giá trị, nhất là khi nó có sự góp mặt và giúp đỡ của mọi người. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá