Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Song Tử đau đầu chuyện tiền bạc

TPO - Bạch Dương dễ làm tổn thương người khác, Song Tử đau đầu chuyện tiền bạc, Sư Tử hâm nóng tình cảm với người yêu, Ma Kết có tin vui, Song Ngư vẫn vùi đầu trong công việc.

Thứ Bảy của bạn: Song Tử đau đầu chuyện tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Không cố ý làm tổn thương ai đó vào hôm nay nhưng nếu bạn cứ hành động một cách liều lĩnh, chuyện đó rất có thể xảy ra. Theo đuổi mục tiêu của mình thì không có gì sai nhưng bạn không nên làm ảnh hưởng đến người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)      

Kim Ngưu có cơ hội để đạt được nhiều thành công trong công việc. Gần đây bạn giành được khá nhiều thành tựu đáng nể, vì thế hãy tiếp tục giữ vững phong độ.

Vể chuyện tình cảm, Kim Ngưu đừng quá lạnh nhạt với nửa kia để tránh tình cảm xa cách. 

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Những vấn đề về tài chính sẽ khiến Song Tử phải trăn trở trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng nóng vội, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải học cách hành xử mềm dẻo hơn trong cuộc sống, và ngày hôm nay sẽ là buổi học đầu tiên của bạn. Trong ngày, nếu không kiềm chế, bạn có thể rơi vào cơn nóng giận vô cớ, ảnh hưởng tới công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành ngày hôm nay để ở bên cạnh gia đình hoặc tham gia các hoạt động thể chất. Hôm nay cũng mang tới cơ hội để Sư Tử củng cố chuyện tình cảm với nửa kia, hãy đưa người ấy ra ngoài và dạo chơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn với Xử Nữ. Bạn đau đầu vì có quá nhiều việc lặt vặt. Tuy nhiên, cố gắng giải quyết chúng, bạn sẽ được tận hưởng một ngày cuối tuần thảnh thơi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Thiên Bình đưa ra các quyết định quan trọng. Nên nhớ rằng quá nhiều nguồn thông tin sẽ khiến bạn hoang mang. Thay vì tốn thời gian suy nghĩ vẩn vơ, hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Với Thần Nông, hôm nay là ngày thích hợp cho những cuộc đàm phán. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng vì mọi kế hoạch trong tương lai đều phụ thuộc vào kết quả đàm phán hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang rất thuận lợi trong công việc, nhưng lại gặp một chút khó khăn về tài chính. Nếu có ý định xin hỗ trợ từ ba mẹ, bạn  phải có cách giải thích rõ ràng, hợp lý. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng bạn bè để giảm tải áp lực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, nhiều khả năng bạn nhận được tin vui. Ngày cuối tuần này, cũng khiến bạn ngạc nhiên khi thấy một Ma Kêt mộng mơ lại xuất hiện trong con người mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã lâu rồi Bảo Bình không có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Công việc khiến bạn không ngơi tay một phút nào, nhưng hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang mong chờ khoảng thời gian cuối tuần đầy thảnh thơi nhưng hôm nay chưa phải lúc bạn có thể nghỉ ngơi. Những cuộc họp và đống giấy tờ khô khan sẽ khiến bạn hết sức mệt mỏi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng