Thứ Bảy của bạn: Song Tử tài lộc khởi sắc

TPO - Bạch Dương đau đầu chuyện tình cảm, Song Tử tài lộc khởi sắc, Sư Tử mâu thuẫn với người yêu, Thần Nông công việc thuận lợi, Nhân Mã tràn đầy năng lượng, Song Ngư nên mạnh dạn tỏ tình.

Thứ Bảy của bạn: Song Tử tài lộc khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có cảm giác không an toàn trong mối quan hệ tình cảm. Có lẽ đã đến lúc bạn phải đối diện và giải quyết triệt để.

Sau nhiều biến cố về công việc và tình cảm trong tuần, Bạch Dương nên dành thời gian để tĩnh tâm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần giữ vững tinh thần để đón chào những sự kiện trọng đại. Bạn cần thật nhiều năng lượng và niềm tin để đạt thành công.

Chuyện tình cảm êm đềm, bạn dành khá nhiều sự quan tâm, thời gian và tiền bạc cho đối phương. Luôn hết lòng và hi vọng vào tình yêu nên Kim Ngưu sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận trình tài lộc của Song Tử ổn định và có phần khởi sắc. Bạn kiếm tiền giỏi những tiêu tiền cũng nhanh.  Có những khoản vượt ngoài dự tính hoặc bất ngờ nên Song Tử không kiểm soát được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên lắng nghe những người xung quanh trước khi ra quyết định. Hôm nay, bạn có thể cân nhắc thay đổi một thói quen cũ. Đừng bám lấy một cách suy nghĩ, hãy cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề.

Tối nay, vấn đề nhà cửa khiến Cự Giải tốn chút thời gian sắp xếp. Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu bất ổn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận may đang đi xuống. Sư Tử cần dành nhiều tâm sức hơn vào những việc đang làm. Hãy sử dụng quỹ thời gian vào những việc có ích hơn như học ngoại ngữ, chơi thể thảo, tham gia hoạt động cộng đồng...

Vì chút chuyện nhỏ mà Sư Tử cãi cọ với đối phương. Mỗi bên đều có sự cố chấp của riêng mình. Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần thẳng thắn và tự tin hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày bình an. Bạn có thể lựa chọn ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi hoặc hẹn bạn bè đi dạo phố, tán gẫu, mua sắm.

Cuối ngày, bạn sẽ có vận may nho nhỏ như nhặt được tiền, được người khác giúp đỡ, mua được hàng giá tốt, gặp người thú vị,…

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền. Trong các mối quan hệ, bạn có cảm giác bất an vì sợ bị đối tác lừa dối.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Đối tác làm ăn của bạn rất đáng tin cậy và việc ký kết hợp đồng của Thần Nông khá thuận lợi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình, không còn phải lo nghĩ chuyện công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay rất tốt. Lúc này, nguồn năng lượng của bạn rất dồi dào, các mối quan hệ cũng suôn sẻ, thậm chí bạn có thể nhận được tài lộc từ người thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù là ngày nghỉ nhưng Ma Kết vẫn khá bận rộn. May là mọi chuyện đều thuận lợi, đối tác tốt tính, có thiện chí.

Về chuyện tình cảm, Ma Kết hãy tỏ thái độ thiện chí trước những câu hỏi có phần hơi tò mò của người yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình cân nhắc mọi khả năng để phát triển sự nghiệp.

Nếu ai đó có ý định giúp đỡ bạn trong hôm nay, hãy suy xét thật kỹ xem người này có thành ý hay không. Tối nay, Bảo Bình đưa người yêu tới một nhà hàng hoặc một quán cà phê mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân duyên trong lòng bàn tay, chỉ là Song Ngư có biết nắm lấy hay không mà thôi. Bạn có cơ hội kéo gần khoảng cách với người mình thầm thương trộm mến. Nếu mạnh dạn và khéo léo thì biết đâu đây sẽ không còn là chuyện của một người nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng