Thứ Bảy của bạn: Sư Tử bế tắc trong mọi chuyện

TPO - Bạch Dương tình cảm thuận buồm xuôi gió, Song Tử không nên lười biếng, Sư Tử bế tắc trong mọi chuyện, Nhân Mã bị hiểu lầm, Thiên Bình trục trặc với đồng nghiệp, Bảo Bình cần hết sức bình tĩnh.

Thứ Bảy của bạn: Sư Tử bế tắc trong mọi chuyện

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương có vẻ thuận lợi sau một thời gian trục trặc. Thái độ quyết định tất cả. Hãy chăm sóc người ấy thật tinh tế và nhẹ nhàng.

Sự tận tụy trong công việc của Bạch Dương rất được lòng sếp, cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên có những hành động bốc đồng. Bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt nếu liên quan tới vấn đề tài chính. 

Chuyện gì đã qua hãy cho qua. Kim Ngưu không nên đẩy mình vào trạng thái lo nghĩ cả ngày. Hiện tại mới là điều quan trọng nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Rất nhiều cơ hội mới đang mở ra trước mắt Song Tử. Thay vì lười biếng với suy nghĩ không làm việc vào cuối tuần, hãy quan sát kỹ lưỡng, rút ra những bài học từ sai lầm trước đó để nhanh chóng thành công.

Mọi thứ có vẻ dễ dàng với bạn hơn, nhất là chuyện tình cảm. Những chuyện bất ngờ và ngọt ngào sẽ đến với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẵn sàng đưa ra những ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, trái với mong muốn, không nhiều người muốn tiếp nhận những ý tưởng của bạn. Có lẽ bạn sẽ không hiểu về điều này nhưng đừng cố gắng để giải thích ở thời điểm hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chẳng điều gì dễ chịu với Sư Tử trong ngày hôm nay: công việc đầy áp lực, chuyện tình cảm nảy sinh những rắc rối, việc dàn xếp, thương lượng xem ra "bất khả thi".

Đừng vì thế mà lo lắng, hãy kiên trì chờ đợi, ngày mai sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ phải đối mặt với tình huống vừa khó khăn vừa buồn cười trong hôm nay. Cùng một lúc có rất nhiều người muốn nói chuyện với bạn. Nếu bạn quay mặt hướng về người này mà không phải người kia thì tình bạn sẽ lập tức rơi vào trạng thái “báo động”.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là ngày không hề dễ chịu đối với Thiên Bình. Bạn dễ mất kiểm soát trong hành động hoặc kém bình tĩnh trước những tình huống giao tiếp nhạy cảm. Ở nơi làm việc, nhiều lời nói bóng gió và hành động của đồng nghiệp có thể khiến bạn cảm thấy tự ái.

May mắn là còn khá nhiều người quan tâm đến Thiên Bình. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và giữ gìn thành công nguyên tắc “dĩ hòa vi quý”.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Bị làm phiền bởi nhiều mối quan hệ công việc khiến Thần Nông trở nên căng thẳng, thậm chí không thể tỉnh táo để quyết định bất cứ việc gì.

Điều cần làm là tạo ra cho bản thân sự cân bằng cần thiết, nghe một bài hát yêu thích hay đơn giản hơn là cắt đứt liên lạc với mọi người và tập trung hoàn toàn vào công việc cũng là cách hay giúp giảm tải áp lực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Quan hệ xã hội của Nhân Mã sẽ gặp vài thứ bất lợi do những sai lầm từ quá khứ. Một vài người bạn có cách đánh giá sai về con người bạn, cho dù bạn nỗ lực chứng minh mình chân thành với họ. Điều cần làm là... chẳng làm gì và hãy để thời gian cho họ câu trả lời.

Thành công đang đến rất gần với Nhân Mã. Tuy nhiên, những bước đi thận trọng cuối cùng lại mang tính quyết định. Do vậy, chòm sao này nên bình tĩnh trước bất kỳ phán quyết nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Báo hiệu đèn đỏ cho tình trạng sức khỏe của Ma Kết. Có thể chòm sao này bỏ bê chuyện ăn uống cả tuần hay hoạt động quá sức vì một núi công việc mà sức khỏe xuống dốc. Hãy nghỉ ngơi và nấu món gì đó bổ dưỡng để chiều chuộng cơ thể.

Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời nếu bạn hẹn hò với đối tượng đang tìm hiểu. Hãy chọn một địa điểm thật yên tĩnh, hai bạn sẽ có những phút trò chuyện tâm đầu ý hợp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù cho Bảo Bình bị dồn vào bước đường cùng hay có bị người khác cáo buộc đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải tránh những hành động hung hăng thiếu suy nghĩ.

 Một khi bạn không còn thể làm chủ bản thân được nữa, bạn sẽ tự đưa mình vào thế bị động và sẽ bị nhiều người xung quanh hiểu lầm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tài năng của bản thân có thể tạo ưu thế cho Song Ngư sự thăng tiến trong công việc.

Bạn nên nắm thật chắc cơ hội hiếm có này, hãy thể hiện hết năng lực của mình qua công việc, những nỗ lực cá nhân rồi cũng sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng