Thứ Bảy của bạn: Sư Tử dễ nổi nóng, Bọ Cạp buồn chuyện tình yêu

TPO - Hôm nay, Bạch Dương gặp nhiều biến cố bất ngờ, Kim Ngưu bị ám ảnh bởi quá khứ, Song Tử thỏa mãn trong tình yêu, Cự Giải cần thực hiện lời hứa, Song Ngư nên học cách yêu bản thân mình.

Thứ Bảy của bạn: Sư Tử dễ nổi nóng, Bọ Cạp buồn chuyện tình yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy đến với Bạch Dương hơn bạn tưởng. Hãy tìm cho mình một người thật đáng tin.

Năng lượng đang tràn đầy trong Bạch Dương. Bạn cảm thấy ăn uống ngon miệng. Hãy làm chiều chuộng bản thân bằng cách đi mua sắm hoặc gặp gỡ bạn bè.

Tuy nhiên, tình cảm có một chút trục trặc khi bạn cảm thấy hơi nghi ngờ về người yêu của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên nhớ mình có khả năng thay đổi nhiều thứ, nhưng không phải là tất cả. Hãy chấp nhận sự việc như nó vốn thế.

Một số điều không hay trong quá khứ sẽ trở lại ám ảnh Kim Ngưu.

Trong khoảng thời gian này, Kim Ngưu nên hạn chế đưa ra những lời cam kết hay bắt tay làm một việc gì đó cần phải tính toán, suy nghĩ nhiều. Hãy nghỉ ngơi và gác lại công việc đến tuần sau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đã đến lúc Song Tử phải thực hiện một điều gì đó mà người khác muốn bạn làm, Cho dù bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng, thì việc này cũng không thể trì hoãn được nữa.

Trong hôm nay, Song Tử nên bắt đầu mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, ví dụ như tham gia vào các hội nhóm mới.

Trong tình yêu, Song Tử cảm thấy thỏa mãn với những gì mà người yêu đang dành cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Gần đây, Cự Giải đã hứa một điều gì đó với người khác. Và hôm nay là lúc bạn phải thực hiện lời hứa đó.

Một số quyết định lớn về công việc đang chờ đợi Cự Giải ở trước mắt. Hãy thành thực với bản thân mình và tìm hiểu xem mình thực sự muốn đầu tư vào lĩnh vực nào. Một khi đã xác định được con đường đi sắp tới, hãy bắt tay ngay vào thực hiện.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một cánh cửa mới có thể sẽ mở ra hôm nay, có thể là một mối quan hệ lãng mạn (đối với người độc thân) hay một giai đoạn mới trong mối quan hệ (đối với người đã có người yêu).

Sư Tử đang nhạy cảm nên rất dễ nổi nóng. Công việc của bạn gặp nhiều trục trặc, nhưng sự đam mê sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối một cách dễ dàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đã đến lúc Xử Nữ hiểu ra sự thật đau lòng về một chuyện gì đó, khiến bạn buộc phải quên đi quá khứ. Hãy cố gắng chịu đựng nỗi đau và rút ra bài học cho mình.

Nếu muốn đột phá trong tình yêu, Xử Nữ cần đưa ra những quyết định liều lĩnh. Nếu bạn vẫn còn cô đơn thì rất có thể sẽ tình cờ gặp được ý trung nhân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sự tinh tế đang được khơi dậy trong Thiên Bình. Hãy dành cả ngày thứ Bảy với người yêu, bạn thân hoặc tham gia các hoạt động văn hóa.

Nếu bạn có xung đột với người thân trong thời gian gần đây, hãy tìm cơ hội để trò chuyện, làm dịu vấn đề hoặc xin lỗi nếu cần thiết.

Hôm nay, Thiên Bình có thể bắt gặp một đối tác làm việc mới. Đó là người mà trước đây thường đưa ra những lời nhận xét thắng thắn về bạn, nhưng thực chất lại luôn thầm ủng hộ bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên bắt đầu một lối sống lành mạnh. Hãy dọn dẹp nhà cửa, đi mua sắm những thứ cần thiết, đạp xe hay tập yoga cùng bạn bè...

Một thành viên trong gia đình có thể sẽ nhờ Bọ Cạp làm một việc gì đó, nhưng nếu không thích, bạn có thể thẳng thắn từ chối.

Mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp đang khá phức tạp và có nhiều trục trặc. Bạn và người ấy cần nói chuyện nhiều hơn để thấu hiểu nhau hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một người mà Nhân Mã cần ở bên bỗng dưng biến mất. Nhưng có lẽ đây lại là một điều hay, bởi bạn cần học cách trở nên dũng cảm.

Sức khỏe của Nhân Mã đang khá tốt, tuy nhiên hãy chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình.

Khao khát tình yêu đang trỗi dậy trong bạn. Những Nhân Mã đang độc thân sẽ trở nên quyến rũ và đào hoa hơn bình thường.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình hay bạn cùng phòng của Ma Kết sẽ biến mất trong hôm nay. Hãy chủ động làm dịu tình hình hình, và tự kéo tâm trạng của mình lên.

Giờ là lúc thích hợp để Ma Kết thay đổi không gian sống của mình. Việc tham gia vào một số hoạt động thể chất sẽ tốt cho bạn. Công việc có một chút rắc rối, nhưng bạn sẽ giải quyết ổn thỏa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang có tất cả những gì mình cần trong tay, ngoại trừ việc bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm việc gì trước tiên. Cẩn thận kẻo mắc lỗi.

Trong tình yêu, hãy lắng nghe tâm sự của đối phương và nhớ rằng: bạn cần chứng minh cho họ thấy rằng bạn yêu họ đến mức nào, thay vì chỉ ra lỗi lầm của nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên ngừng việc cống hiến cho người khác để tập trung chăm sóc bản thân mình.

Nếu đang dự định làm một việc gì đó, hãy mạnh dạn bước tới và bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt.

Đừng nên quá kiêng khem trong việc ăn uống, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe.

Có một chút vấn đề về tiền bạc khiến Song Ngư phải suy nghĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng