Thứ Bảy của bạn: Thần Nông có cơ hội kiếm tiền

TPO - Bạch Dương bận rộn đến kiệt sức, Song Tử không nên nóng vội, Sư Tử đề phòng bị lợi dụng, Song Ngư cần nhanh chóng giải quyết hiểu lầm.

Thứ Bảy của bạn: Thần Nông có cơ hội kiếm tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tập trung hoàn thành những việc cũ trước khi bắt đầu việc mới. Công việc rất nhiều khiến bạn có cảm giác kiệt sức. May mắn là đến cuối ngày Bạch Dương hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tối nay, bạn hãy thử thư giãn bằng một điệu nhảy. Cử động theo tiếng nhạc sẽ giúp Bạch Dương giải tỏa căng thẳng của ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu quyết tâm cao trong hôm nay. Vị thế của bạn trong công việc đang được nâng lên. 

Một mối quan hệ đang trong giai đoạn kiểm nghiệm và thử thách. Đây là thời gian bạn nên gây dựng tình cảm với người này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử khá qua loa đại khái nên công việc hoàn thành nhanh nhưng không hoàn hảo. Cho dù vận may đang mỉm cưới, bạn cũng không nên hành động nóng vội, liều lĩnh.

Phản ứng của Song Tử trong chuyện tình cảm khá chậm chạp, nếu không lưu ý sẽ vô tình làm tổn thương người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cần sự tự tin và can đảm. Nếu cứ lo sợ rụt rè, bạn sẽ chẳng bao giờ đột phá. Hôm nay, Cự Giải có kha khá cơ hội kiếm tiền nhưng cũng cần chi tiêu không ít cho gia đình.

Về tình cảm, Cự Giải không ước ao người ấy có thể đem lại điều gì cho mình, bạn chỉ hy vọng có nửa kia ở bên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên tìm kiếm sự tư vấn từ người thân lớn tuổi, cha mẹ, những người có nhiều kinh nghiệm sống để có cách giải quyết hợp lý nhất. Về tình cảm, Sư Tử cũng nên đề phòng khi có người đang âm mưu lợi dụng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác trong hôm nay. Bạn sẽ tham gia một cuộc thảo luận rất thú vị tại nơi làm việc trong buổi sáng.

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra những chủ kiến chính xác nhất, nâng cao hiệu quả công việc. Tối nay là khoảng thời gian lý tưởng cho Xử Nữ bắt đầu một sở thích mới.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Mặc dù căng thẳng nhưng hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thiên Bình kiếm tiền. Bạn có cảm giác mọi thứ đều trong tầm tay. Những cơ hội mang tới lợi ích ngoài sức mong đợi của Thiên Bình.

Tối nay, Thiên Bình tham dự một bữa tiệc hoặc hoạt động xã hội thú vị. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyến rũ của bản thân.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Mặc dù căng thẳng nhưng hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thần Nông kiếm tiền. Bạn có cảm giác mọi thứ đều trong tầm tay. Những cơ hội mang tới lợi ích ngoài sức mong đợi của Thần Nông.

Tối nay, Thần Nông tham dự một bữa tiệc hoặc hoạt động xã hội thú vị. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyến rũ của bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời về du lịch, mở mang kiến thức và gặp gỡ những người tài năng, có sức ảnh hưởng.

Để nắm bắt cơ hội, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho bước tiếp theo của bạn ngay từ bây giờ. Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch khi lúng túng không biết làm từ đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần dẫn dắt mọi người một cách khéo léo để đạt được mục đích trong công việc hôm nay.Nếu thành công, con đường vinh quang trong sự nghiệp của bạn sẽ không còn xa.

Sự kiên trì là đức tính mà Ma Kết còn thiếu. Mặc dù bạn thích chuyện tình cảm tiến triển thật nhanh, nhưng cái gì cũng cần thời gian để phát triển.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần lưu ý lời ăn tiếng nói, không nên dùng những từ ngữ nặng nề làm tổn thương người khác.

Chuyện cần quyết định thì nên quyết định dứt khoát, kéo dài thời gian càng chẳng có hi vọng. Nhất là trong vấn đề tình cảm, dây dưa chỉ khiến cả hai thêm đau khổ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng ghen tuông với người khác mà cả giận mất khôn. Tin tưởng vào bản thân là chìa khóa thành công của Song Ngư.

Trong chuyện tình cảm, nếu có khúc mắc Song Ngư cần nhanh chóng xử lý. Nếu dây dưa, đôi bên sẽ rạn nứt không thể cứu vãn được nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng