Thứ bảy của bạn: Thần Nông 'đỏ tình không đen bạc'

TPO - Bạch Dương vận công xuống bếp, Thần Nông “đỏ tình không đen bạc” là điểm sáng của Horoscope ngày 18/1.

Thứ bảy của bạn: Thần Nông 'đỏ tình không đen bạc'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cái đầu bùng nổ những ý tưởng sáng tạo của Bạch Dương hôm nay “tỏa hồng” hơn bao giờ hết. Hơn thế, những ý tưởng sáng tạo của bạn được những người xung quanh ủng hộ nhiệt liệt.

Cuối tuần rảnh rang nên Bạch Dương hăm hở trang trí nhà cửa, thử nấu nướng những món mới lạ. Bạch Dương sẽ thành người đầu bếp tài ba hô biến những món ăn cũ thành mới vô cùng hấp dẫn. Và việc cuối cùng là chụp ảnh và đăng lên Facebook, đảm bảo bạn sẽ nhận được vô số Like và Comment đấy

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tương tác với những người xung quanh là chìa khóa thành công của Ngưu Ngưu. Thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn giao tiếp.

Dù ít nói lời hoa mỹ, Ngưu Ngưu cũng nên mềm mỏng và linh hoạt hơn nhé. Ngày hôm nay, Ngưu Ngưu có thể quan tâm đến một số công việc tình nguyện.

Cuối ngày bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Bạn bè đánh giá cao sự nhạy bén và hiểu chuyện của Ngưu Ngưu đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thêm tuổi mới có vẻ như Song Tử trở nên thực tế và bảo thủ hơn. Điều này có thể là do thời gian cho công việc của bạn chiếm hết thời gian cho gia đình và bạn bè. Làm việc quá nhiều cũng không tốt đâu Song Tử à.

Dù tham vọng, đầu óc thực tế và những thành quả bạn đã đạt được cũng quan trọng đấy, nhưng đã đến lúc bạn nên thể hiện tình cảm với những người thân yêu.

Song Tử sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều khi cân bằng được công việc với gia đình, bạn bè và những sở thích cá nhân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ tập trung hoàn thành những công việc còn dang dở. Trách nhiệm và sự tự tin sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết mớ tồn đọng để thư giãn vào buổi tối.

Cự Giải tràn đầy tình yêu thương sẽ giúp những người bạn đang gặp khó khăn bằng những lời an ủi, động viên chân thành và giúp đỡ nhiệt tình. Cự Giải sẽ có người bạn bất ngờ ghé thăm vào tối nay và sẽ nhận được những lời khen về gu bài trí đồ đạc từ người bạn này đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vẫn sắc sảo và thông minh như thường lệ. Chính sự thông minh sắc sảo đó giúp bạn có cái nhìn sâu sắc toàn diện trước mọi vấn đề. Bạn sẽ được giao một dự án mới hoăc giữ trọng trách mới.

Thời gian sắp tới của Xử Nữ sẽ khá căng thẳng bởi lẽ Xử Nữ cầu toàn luôn muốn làm tốt mọi việc. Thả lỏng đi Xử Nữ, tài năng và sự tự tin sẽ giúp bạn thành công.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ có ngày thứ 7 vui vẻ bên một nhóm bạn bè. Trong ngày hôm nay bạn sẽ lưỡng lự khi bỏ tiền ra mua niềm vui cho người khác. Thư giãn nào.

Đôi khi bạn nên thoát ra khỏi những suy nghĩ thông thường và làm điều gì đó khác biệt. Những kế hoạch mà bạn ấp ủ từ lâu sẽ sớm thành hiện thực, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho sự sáng tạo và tính kỷ luật.

Buổi tối, Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên người yêu, cùng người ấy chia sẻ những chuyện xảy ra trong cả tuần qua.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Có vẻ như thần tình yêu dạo này hơi ưu ái Thần Nông. Chuyện tình cảm trong năm 2014 của Thần Nông sẽ ngọt như đường và hôm nay sẽ đặt một dấu mốc quan trọng cho chuyện tình cảm của bạn.

Chuyện tiền bạc của Thần Nông cũng có dấu hiệu khởi sắc. Chỉ cần linh hoạt, cởi mở và lạc quan hơn một chút, bạn sẽ có khoảng thời gian mỹ mãn.

Thần Nông cũng nên tập thể dục đi nhé. Dạo này cân nặng của bạn báo động rồi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã sẽ giải quyết một loạt vấn đề liên quan đến giấy tờ. Có vẻ như Nhân Mã bằng lòng với cuộc sống lấy công việc làm vui. Bạn cảm thấy đỡ căng thẳng hơn vì bạn yêu thích công việc và có niềm tin vào công việc mình đang làm.

Ngày hôm nay, Nhân Mã hăng hái dọn dẹp nhà cửa đón Tết và lên kế hoạch cho năm mới. Mã Mã à! Cuối tuần rồi. Dành vài tiếng buổi tối nghỉ ngơi thư giãn đi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Liệu có phải Ma Kết đang ngủ quên trên chiến thắng không? Đã đến lúc bạn cần thay đổi lối sống và cách làm việc của mình, những thứ của ngày hôm qua không còn phù hợp với ngày hôm nay đâu.

Bạn có một số ý tưởng hay ho, vấn đề còn lại chỉ là trình bày và thuyết phục những người khác. Hãy thử tập duyệt với những người xung quanh và lắng nghe phản hồi từ họ xem sao.

Buổi tối, Ma Kết chăm chỉ quyết định quẳng công việc qua một bên. Bạn bè luôn là nguồn vui của Ma Kết giúp chú dê quên đi những áp lực trong công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây không phải là một ngày dành cho công việc đâu Bảo Bình. Bạn nên bước ra khỏi bàn làm việc và giao tiếp nhiều hơn, công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn nhiều đó.

Hãy dành thời gian trả lời cho câu hỏi mà bạn đặt ra bất lâu nay: Niềm vui trong công việc hay thành tích quan trọng hơn?

Ngày hôm nay không những Bảo Bình mở lòng mình hơn mà giác quan thứ 6 cũng nhạy bén hơn. Bạn sẽ biết mình hiện đang có gì và sẽ làm được gì trong tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ Song Ngư đã lấy lại cân bằng sau những xáo trộn trong cuộc sống. Hôm nay chú cá phởn phơ và muốn ra ngoài ngắm cảnh, chụp vài pô ảnh. Song Ngư nhận ra rằng gắn kết với những người thân yêu là ưu tiên số 1 trong cuộc sống của mình.

Buổi tối, Song Ngư sẽ có bữa tiệc nhỏ tại nhà cùng vài đồng nghiệp. Mối quan hệ và vị trí của Song Ngư trong công ty từ đó cũng được nâng lên một tầm cao mới từ bữa tiệc này.

Bạn cũng nên cân nhắc việc tiếp tục học cao hơn nữa nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá