Thứ bẩy của bạn: Thần Nông vui vẻ cả ngày

TPO - Bạch Dương thêm "lửa" cho cuộc tình; Kim Ngưu làm việc hiệu quả; Sư Tử bận rộn với sở thích cá nhân, Thần Nông vui vẻ cả ngày.

Thứ bẩy của bạn: Thần Nông vui vẻ cả ngày

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hãy đặt cho mình những mục tiêu thực tế để tránh cảm giác thất vọng. Bạch Dương đang tràn đầy năng lượng và bạn muốn thực hiện nhiều việc. Hãy tâm sự với những người bạn thân thiết về mục tiêu tương lai.

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Bạch Dương sửa chữa, lắp đặt thêm thiết bị mới cho gia đình. Một chuyện bất ngờ xảy ra sẽ giúp chuyện tình cảm của Bạch Dương thêm 'lửa'.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ làm được rất nhiều việc trong hôm nay. Khả năng sáng tạo của bạn tỏa sáng. Một người bạn giới thiệu cách thức đầu tư mới cho bạn.

Tối nay, người yêu hoặc người thân sẽ mang tới niềm vui bất ngờ cho bạn. Hãy lên kế hoạch đi chơi vào một ngày gần nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân. Bạn có cảm giác mãn nguyện và thư thái khi có những khoảng thời gian riêng tư cho cá nhân như thế này.

Nếu hẹn người yêu trong hôm nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời mà bạn chưa từng biết đến trước đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn bận rộn với việc giải quyết hàng đống vấn đề. Chiều nay, Cự Giải tìm thấy cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư. Bạn nên ăn bữa tối sớm để tránh bị tăng cân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bận rộn với những sở thích cá nhân. Các hoạt động sáng tạo như làm phim, nhiếp ảnh hoặc thể thao khiến bạn hưng phấn.

Tối nay, Sư Tử và một người bạn quyết định dã ngoại, câu cá vào ngày mai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn vào sáng nay. May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo và ra quyết định chính xác. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ đi mua sắm cho mùa hè đang tới.

Một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ hỏi ý kiến về một vấn đề nhạy cảm. Tốt hơn hết là lúc này bạn nên giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một vài chướng ngại vật xuất hiện làm ngáng bước chân bạn trong sáng nay. May mắn là bạn khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.

Chiều nay, Thiên Bình có thời gian thư giãn cùng những người bạn, tán gẫu rất nhiều về chuyện kết hôn. Một ngày khép lại trong tiếng cười với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẵn sàng tâm sự và chia sẻ với những người bạn, người thân trong hôm nay. Thần Nông và những người bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi phượt và chụp ảnh hoa cỏ cuối mùa hè.

Thần Nông khá vui vẻ trong ngày hôm nay và bạn khiến những người xung quanh bạn cũng vui vẻ theo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù không làm việc trong ngày hôm nay, Nhân Mã cùng cảm thấy các dự án bạn đang triển khai tiến triển tích cực. Tuy nhiên, bạn nên giữ thái độ kiên nhẫn cần thiết trước khi bắt tay vào một kế hoạch.

Những người bạn bị ấn tượng bởi khả năng thay đổi những cái cũ và thích nghi với cái mới quá nhanh của Nhân Mã. Chiều tối nay, Nhân Mã đi chơi cùng những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và muốn thử nghiệm những thứ mới mẻ. Tuy nhiên, bạn bị mắc kẹt trong những công việc thường ngày nhàm chán.

Hãy dành chút thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách về lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại, Facebook. Ma Kết có cơ hội biến giấc mơ thành sự thực vào cuối tháng này. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong ngày hôm nay, bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới.

Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi ngắn tới một địa điểm du lịch gần đó sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tiền trong ngày hôm nay từ việc tham gia một cuộc thi. Tuy nhiên, bạn nên tránh vui quá mà tiêu tiền quá mức. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể liên lạc với bạn trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Song Ngư hào hứng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời cùng những người bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá