Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình 'cháy túi'

TPO - Sự nghiệp của Kim Ngưu có sự thay đổi lớn, tin vui đến với Sư Tử, may mắn đang ở bên Xử Nữ, Thiên Bình “cháy túi”, Song Ngư chuyện tình cảm khởi sắc, Ma Kết được giới thiệu đối tượng tiềm năng.

Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình 'cháy túi'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên tự cảm thấy hài lòng với thực tại và cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút. Thứ bảy này cũng là một ngày khá rảnh rỗi, vì thế hãy lên kế hoạch đi du lịch đâu đó để thay đổi không khí. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi lớn. Đừng quá lo lắng bởi mọi thứ dù có chuyển biến như thế nào đi chăng nữa thì vẫn nằm trong vòng kiểm soát của bạn. Để có thể đạt được nhiều thành công hơn, bạn nên chú ý trong việc mở rộng các mối quan hệ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vẫn chưa thể lấy lại sự tập trung trong công việc. Đó cũng chính là nguyên nhân bạn vấp phải sai lầm liên tục. Cho dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn không thể làm việc hiệu quả. Tốt nhất là hãy dẹp công việc sang một bên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù công việc có thể khiến bạn không hài lòng hoặc cảm thấy khó chịu nhưng hãy vui lên vì những chuyện khác đều đang rất tốt. Sức khỏe và chuyện tình cảm không có gì đáng để phàn nàn. Nếu vẫn chưa tìm được cân bằng, Cự Giải nên tìm kiếm một thú vui mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tin vui sẽ đến vào đầu ngày tạo không khí phấn khởi và tràn trề nhiệt huyết cho Sư Tử. Mọi thứ xung quanh bạn đang rất tuyệt vời. Hãy cố gắng thể hiện tốt cho dù đang phải đảm nhận vai trò nào, thành công sẽ tới với những người luôn cố gắng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn biết rõ mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Xử Nữ cảm nhận được bước ngoặt trong sự nghiệp và đời sống tình cảm của mình.

Thần may mắn đang ở bên cạnh bạn. Bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và tiến bước dài trong sự nghiệp. Bạn có được sự hỗ trợ mà bạn cần. Tối nay hãy ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của ngày cuối tuần.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Cân bằng các yếu tố trong đời sống cá nhân là điều Thiên Bình cần làm. Bạn đã quá chú trọng đến một ai đó mà bỏ quên những nhân tố còn lại. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ phải đối mặt với tình trạng ‘cháy túi’ trong những ngày cuối tuần này.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Để có thể phát triển tốt trên con đường sự nghiệp, Thần Nông cần tiếp nhận nhiệm vụ với một thái độ hăng hái và không phàn nàn. Nên nhớ dù có bất mãn với bất cứ ai đi chăng nữa thì cũng hãy giữ trong lòng, đừng dại dột tám chuyện với người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã đặc biệt phát huy khi đối mặt với các vấn đề liên quan đến đời sống tinh thần, tâm lý. Bạn có khả năng lôi kéo người khác vào giấc mơ của mình.

Những ý tưởng sáng tạo này còn giúp Nhân Mã kiếm tiền. Tối nay, Nhân Mã có niềm vui nhỏ bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp thuận lợi, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và được đánh giá cao. Tài vận bình thường, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy những người thân yêu đang che dấu bạn điều gì đó. Đó là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin và hoài nghi suốt cả ngày hôm nay. Đừng phụ thuộc vào ý kiến của mọi người, Bảo Bình nên nhìn vào điểm mạnh điểm yếu của mình và tự đưa ra quyết định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư miệt mài với công việc yêu thích. Bạn không thể chịu được việc ngồi yên một chỗ. Song Ngư khá vui vẻ khi làm việc nhà trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay cuối cùng cũng cân bằng trở lại.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá