Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình sắp kiếm được nhiều tiền

TPO - Kim Ngưu mọi việc thuận lợi, may mắn đang ở bên Nhân Mã, Thiên Bình sắp kiếm được nhiều tiền, giấc mơ báo mộng cơ hội kiếm tiền cho Ma Kết, ngày vui vẻ của Song Tử.

Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình sắp kiếm được nhiều tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có nhiều hoạt động thú vị trong hôm nay. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn củng cố mối quan hệ với người yêu hay ký kết những giấy tờ quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình hình sự nghiệp và tài chính của Kim Ngưu đang vô cùng thuận lợi. Bạn có thể tạo nên những bước tiến quan trọng, đồng thời chứng tỏ được năng lực nổi trội của mình với cấp trên và đồng nghiệp.

Kim Ngưu sẽ thấy cơ hội ở khắp nơi, vì vậy hãy luôn sẵn sàng để đón nhận.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày cuối tuần, Song Tử tận hưởng không khí vui vẻ bên người ấy hoặc bạn bè.

Nhìn chung, đây là lúc thuận lợi để Song Tử phát triển các mối quan hệ cá nhân. Tuy vậy, mặt trái của xu hướng này là bạn có thể lơ là công việc hoặc trở nên thiếu quyết đoán.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cố gắng đi những thách thức, trở ngạiquên nó đi hóa ra lại không đem tới sự dễ chịu như tưởng tượng. Mạnh mẽ để đối diện, bạn sẽ thấy sự việc không quá khó giải quyết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những lời đàm tiếu vô căn cứ chính là điều làm Sư Tử hết sức phẫn nộ. Thêm vào đó, những ý tưởng của bạn không nhận được sự hưởng ứng cũng là nguyên nhân khiến bạn muốn từ bỏ mọi thứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một khi Xử Nữ có thể thành thật với chính mình, gánh nặng mà bạn đang mang trên vai sẽ được trút bỏ. Đó luôn là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, đừng quá quan tâm đến những điều người khác nghĩ về bạn. Cuối cùng, Xử Nữ có thể đi chơi, đi nghỉ để phục hồi năng lượng

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ 7 này, Thiên Bình cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân. Trong công việc cũng như các mối quan hệ cá nhân, điều bạn cần lúc này là sự quyết đoán, khả năng phản ứng linh hoạt và nhanh chóng thích nghi với tình huống bất ngờ. Sắp tới, Thiên Bình có thể kiếm được khá nhiều tiền.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thời gian này, Thần Nông cảm thấy thật khó để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, đời sống cá nhân. Công việc này đòi hỏi nhiều nỗ lực, nhưng bạn sẽ làm được, đừng quá lo lắng. Tới đây Thần Nông sẽ còn tiếp tục rất bận rộn, vì vậy hãy nhớ nghỉ ngơi đầy đủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thần may mắn liên tiếp mỉm cười với Nhân Mã, khiến những khó khăn bấy lâu nay chỉ còn là ‘muỗi’ mà thôi. Chúng có thể là các vấn đề liên quan đến tài chính, sự nghiệp và tình cảm của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những giấc mơ sẽ báo mộng cho Ma Kết. Có thể chúng là những dấu hiệu tưởng chừng vô nghĩa, nhưng nếu bạn biết giải câu đó, đó chính là lời gợi ý cho cơ hội nâng cao thu nhập.

Nếu trục trặc liên tục xuất hiện, điều đó có nghĩa bạn cần dành thời gian để suy xét chuyện tình của mình. Hai bạn nên đối thoại để tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày cuối tuần mang đến không khí tươi mới và hưng phấn trong công việc, nhưng Bảo Bình sẽ phải căng sức ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tốt hơn là bạn chỉ nên xung phong đảm nhận những vị trí sở trường thôi. Đừng quá tham lam, điều cần làm là phải phân phối sức lực một cách hợp lý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều khả năng Song Ngư sẽ giải quyết ổn thỏa những rắc rối tài chính đã làm bạn bận lòng suốt thời gian qua và đạt được sự an toàn tuyệt đối. Đột nhiên, bạn thấy vấn đề trở nên thông suốt. Mặt khác, Song Ngư nên điều chỉnh thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng