Thứ Bảy của bạn: Vận may trở lại với Bảo Bình

TPO - Kim Ngưu chuyện tình cảm thuận lợi, Ma Kết có cơ hội thay đổi nghề nghiệp, Bạch Dương phân tâm vì chuyện tình cảm.

Thứ Bảy của bạn: Vận may trở lại với Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm cá nhân không ưng ý khiến Bạch Dương phân tâm, công việc kém hiệu quả. Ngược lại, sự nghiệp của bạn có quý nhân dẫn đường, vận trình thăng cấp, cơ hội thăng tiến khá rõ rệt. Bạn hãy giữ vững tinh thần, nắm bắt cơ hội để có vị trí tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là thời điểm Kim Ngưu tạm gác công việc, học tập sang một bên để nghỉ ngơi, vui chơi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận về tài chính. Kim Ngưu đang tiêu tiền vì người khác hơi nhiều, bạn hãy tiết chế hơn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng phát triển theo hướng tích cực. Dù đang yêu hay chưa yêu, bạn cũng hài lòng với mối quan hệ mình đang có.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có cảm giác không được coi trọng hoặc không được mọi người xung quanh đánh giá đúng năng lực.

Lời khuyên cho bạn là hãy phớt lờ những chuyện không vui và tập trung vào nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kế hoạch của Cự Giải có thể bị đổ bể. Không phải do bạn thiếu tài năng hay sức mạnh mà là do quá tham vọng và chưa gặp thời cơ tốt.

Cự Giải hãy tiếp tục cố gắng và thành công sẽ đến với bạn trong một kế hoạch vừa tầm hơn. Hôm nay, một vài tin tốt sẽ khiến bạn vui vẻ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần dừng lại một chút và suy nghĩ xem ưu thế của bản thân so với những người khác là gì. Muốn nổi trội hơn người, bạn cần phát hiện và phát huy được nét đặc sắc của mình.

Trong tình cảm cũng vậy, Sư Tử không cần thiết phải chiều lòng đối phương trong mọi việc, hãy thể hiện tính cách chân thật của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không cần công khai tham vọng để tránh những phiền phức không đáng có. Về tình cảm, bạn nên có thêm chút kĩ xảo, đừng quá thật thà hay kiêu ngạo mà để tuột mất cơ hội.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình cần tiết chế cảm xúc. Nếu cuộc tranh luận quá gay gắt bạn hãy tạm thời rút lui, đừng cố chấp mà cãi cọ đến cùng, vừa không giải quyết được việc lại gây tổn thương tình cảm. Hôm nay bạn có vẻ khá nôn nóng, chính điều này sẽ gây áp lực cho bản thân và người nhà.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay có người ở sau lưng hãm hại Thần Nông, thường là người cùng giới tính. Mặc dù trước mặt cười cười nói nói nhưng phía sau luôn dùng thủ đoạn để bạn bị thiệt thòi, cố tình gây sự cản trở đường học tập, sự nghiệp và tình cảm của Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, nhiều nghi hoặc trong lòng Nhân Mã sẽ dần dần được giải đáp. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn hoàn thành những kế hoạch còn dở dang như việc học tập, du lịch, kinh doanh hay tụ tập với bạn bè.

Khi nhìn lại kết quả mình đạt được, Nhân Mã sẽ cảm thấy tràn đầy lòng tin vào bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với bạn. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó.

Tình cảm của Ma Kết dành cho người bạn thích thầm bao lâu nay có dấu hiệu nguội dần. Bạn nhận ra mình đang cố gắng một cách vô ích, đối phương thì chẳng hề lung lay, thậm chí còn nói những lời vô tình làm tổn thương bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận may của Bảo Bình đang dần trở lại, các kế hoạch của bạn có thể đạt được kết quả tốt, mang lại lợi ích thiết thực. Bảo Bình sẽ cảm thấy đầy tự tin khi nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ mọi người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên cẩn thận với những chi tiết nhỏ để tránh vấp phải sai lầm không đáng có. Mặt khác, bạn cần quan tâm hơn tới bản thân, cả về thể chất và tinh thần. Bạn cần thay đổi phong cách sống lành mạnh hơn, chịu khó vận động, và tìm kiếm niềm vui bên gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá