DMCA.com Protection Status

Thứ Bảy của bạn: Vận xui đeo bám Thần Nông

TPO - Bạch Dương nên hâm nóng tình cảm, Song Tử vui vẻ cả ngày, Xử Nữ dễ xung đột với người khác, Nhân Mã được khen ngợi, vận xui đeo bám Thần Nông, ngày may mắn của Song Ngư.

Thứ Bảy của bạn: Vận xui đeo bám Thần Nông

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác. Bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, hãy tìm cách thổi luồng gió mới cho chuyện tình cảm. Sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng cũng tiềm ẩn sự nhàm chán.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tài chính không phải là mối lo ngại nếu bạn thật sự biết cách tiết kiệm. Vào buổi tối, ngay trước khi chuẩn bị đi ngủ, Kim Ngưu sẽ vô tình bị ảnh hưởng bởi một chấn động lớn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người vào hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày thoải mái, dễ chịu với Cự Giải. Bạn thấy cực kỳ hài lòng với mọi thứ xung quanh. Bầu không khí hôm nay sẽ rất yên bình khi bạn ở bên người thân, người yêu và bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Sư Tử xây dựng hoặc bồi đắp các mối quan hệ. Nếu biết lắng nghe tiếng nói từ trái tim và quan tâm đến nhu cầu của người khác, bạn sẽ không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào.

Sư Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ to lớn từ người thân hoặc ngược lại, bạn sẽ là người trợ giúp tài chính, ủng hộ tinh thần cho gia đình mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xung đột với người khác, vì tiền tài mà tranh cãi, hoặc do khác quan điểm, gia trị mà mâu thuẫn với nhau. Việc này làm bạn cảm thấy bực bội, tâm tình không vui vẻ, mặt mày cau có, người khác không dám lại gần.

Trong chuyện tình cảm, nếu cứ mơ tới những điều hoàn mĩ thì Xử Nữ sẽ chỉ càng cảm thấy bất lực và thất vọng mà thôi. Nên biết cách chấp nhận những điểm còn thiếu sót ở nhau để dung hòa.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình nên cẩn thận nếu định trải nghiệm điều gì mới mẻ, khác lạ. Thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tài chính, những cách kiếm tiền sáng tạo có thể mang lại thu nhập đáng kể nhưng đi kèm với nó là những rủi ro.

Trong tình cảm, Thiên Bình thường giấu cảm xúc dưới đáy lòng, cần người xung quanh chủ động tiếp cận.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, vận xui của Thần Nông vẫn tiếp tục đeo bám. Bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc. Thần Nông dường như có xu hướng chống đối, phản ứng trái ngược với ý kiến của đám đông.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn hãy cố gắng đưa ra những lựa chọn thiết thực nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thích nghi khá tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc. Bạn đang thể hiện được năng lực làm việc cực kì tốt. Mọi người luôn đánh giá cao và không tiếc lời khen ngợi Nhân Mã. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết cực kỳ bận rộn với nhiều sự việc phát sinh. Hãy hít sâu, tính toán nhanh chóng và kêu gọi sự trợ giúp từ một người mà bạn tin cậy.

Hãy luôn trưng cầu ý kiến của người yêu trước khi đưa ra quyết định mà có ảnh hưởng tới mối quan hệ chung. Đặc biệt hôm nay, nếu bạn tự ý, bạn sẽ khó mà xoa dịu đối phương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)          

Bảo Bình có khả năng đạt được mục tiêu nếu bạn củng cố mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp dựa trên sự tin tưởng, tình cảm chân thành. Ngoài ra, sự tương tác gần gũi, hài hòa với gia đình cũng sẽ đem lại may mắn và sức mạnh cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày thuận lợi với Song Ngư, đặc biệt là Song Ngư sinh vào tháng 2 và đầu tháng 3. Hãy mang đến hơi thở mới cho cuộc sống của mình bằng những ý tưởng sáng tạo. Trò chuyện, chăm sóc người thân có thể đem đến sự yên bình cho tâm hồn bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng