Thứ Bảy của bạn: Xử Nữ gặp nhân duyên

TPO - Bạch Dương bận rộn cả ngày, Cự Giải tâm tình bất ổn, Xử Nữ gặp nhân duyên trên đường đi du lịch, Nhân Mã công việc chồng chất, Ma Kết được thăng chức, Bảo Bình bất hòa với người nhà.

Thứ Bảy của bạn: Xử Nữ gặp nhân duyên

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những vấn đề của ngày hôm qua vẫn còn dai dẳng kéo dài đến tận hôm nay. Thứ bảy không còn là ngày nghỉ với Bạch Dương.  Bạn mất khá nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề về nhà cửa, giấy tờ, mua bán.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Điều chỉnh ý kiến để phù hợp với hoàn cảnh của đối phương, và luôn đặt mình vào vị trí của người khác là lời khuyên cho Kim Ngưu vào hôm nay. Những cuộc tranh cãi sẽ được giải quyết nếu Kim Ngưu biết lắng nghe hơn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử rất hào hứng theo đuổi những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu. Tuy rằng cơ hội thành công không lớn nhưng đối với bạn, đó là những kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay có nhiều chuyện quái gở xuất hiện khiến Cự Giải cảm thấy khó chịu. 

Lúc tâm tình bất ổn, Cự Giải không nên tham gia các hoạt động gặp mặt, tụ tập, hẹn hò. Nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày cuối tuần khá căng thẳng và bận rộn với Sư Tử. Nếu không biết cách sắp xếp thời gian thì bạn cũng sẽ mắc kẹt trong chính kế hoạch của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ gặp toàn những người khá sang trọng. Tuy nhiên, bạn đừng quá câu nệ trong những cuộc gặp này. Cứ đơn giản, chân thành sẽ được yêu quý.

Xử Nữ có thể bất ngờ gặp được nhân duyên trên đường đi du lịch. Những người đang yêu thì có thể cùng nhau đi du lịch, gia tăng tình cảm rất nhanh lại có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình có suy nghĩ không tích cực, thường nghĩ mọi việc theo chiều hướng xấu đi. Sắc mặt thâm trầm u ám khiến cho vận may lại càng giảm xuống. Muốn tránh được tình huống tệ hại này, Thiên Bình cần xốc lại tinh thần, cởi mở và sôi nổi hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông có mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh nhưng làm việc rất độc lập, không dựa vào sự che chở hay giúp đỡ nào. Bản lĩnh của bạn đã được thể hiện một cách rõ ràng nhất, khiến cho những kẻ muốn nói xấu bạn không có cơ hội.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khối lượng công việc khổng lồ có thể vắt kiệt nguồn năng lượng của Nhân Mã trong hôm nay. Tuy nhiên bạn không nên gượng ép bản thân quá, hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, và dành tặng nửa kia một buổi hẹn hò lãng mạn vào buổi tối. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bạn có thể sẽ được cân nhắc lên vị trí mới, được giao một nhiệm vụ quan trọng mà bạn mơ ước từ lâu.

Hôm nay là ngày mà tranh cãi nhỏ có thể bùng phát thành vụ việc lớn. Rất may bạn khá giỏi “né” xung đột nên sẽ vẫn tận hưởng thời gian khá vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui với người nhà. Khi bất đồng quan điểm, bạn cần tìm cách giải quyết chứ không phải né tránh. Tâm tình bị ảnh hưởng nên Bảo Bình dễ hành động thiếu suy nghĩ.

Về phương diện tình cảm bạn phải chú ý hài hòa, thường xuyên thông cảm cho nhau, tránh làm đối phương mất thể diện ở chốn đông người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư liên tục nhận được lời mời đi chơi, đi ăn. Đây  là dịp tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ.  Nhân duyên của Song Ngư rất có thể sẽ đến từ lời giới thiệu của bạn bè. Tiền bạc rủng rỉnh, giờ là lúc Song Ngư nên mua sắm vài bộ cánh cho mùa mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá