Thứ Bẩy của bạn: Xử Nữ 'im lặng là vàng'

TPO - Thời kỳ hẹn hò và yêu đương mở ra cho Kim Ngưu. Song Tử hiểu rõ bản thân. Cự Giải bận rộn. Xử Nữ nên giữ im lặng. Nhân Mã lo lắng cân nặng.

Thứ Bẩy của bạn: Xử Nữ 'im lặng là vàng' - ảnh 1 
Bạch Dương (21/3 -19/4)

Giáo dục là chủ đề hôm nay với Bạch Dương. Một cuộc gặp mặt với cấp trên trong ngày sẽ khuyến khích bạn tiếp tục học tập.

Tối nay bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống của mình. Đừng quên lên lịch hẹn hò với người ấy vào ngày chủ nhật đầy nắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn có nhiều chuyện quan trọng phải hoàn thành trong ngày hôm nay, hãy đặt lịch hoặc nhờ người thân nhắc nhở bạn. Kim Ngưu có một ngày khá thành công khi hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Bắt đầu từ hôm này, thời gian lý tưởng để yêu đương mở ra cho bạn. Kim Ngưu nên nắm lấy cơ hội và xúc tiến chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Cảm giác khi hoàn thành công việc và những mối quan hệ là hai yếu tố khiến Song Tử cảm thấy mãn nguyện. Cuối cùng bạn cũng có thời gian cho người thân và bạn bè.

Song Tử có cái nhìn rõ ràng về cuộc sống của bản thân, bạn biết mình phải đi đâu, làm gì. Cuối ngày, Song Tử được đoàn tụ với gia đình và có khoảng thời gian vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn bận rộn với việc giải quyết hàng đống vấn đề. Dù đầu óc bạn khá tỉnh táo nhưng Cự Giải có thể phải giải quyết lại vấn đề mà bạn ra quyết định trong hôm nay vào ngày mai.

Chiều nay, Cự Giải tìm thấy cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư. Cự Giải nên ăn bữa tối sớm để tránh bị tăng cân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành cả ngày để dọn dẹp nhà cửa, sân vườn. Sauk hi mọi việc đã hoàn thành, bạn có thời gian viết lách, chuẩn bị cho bài giảng vào tuần tới.

Những người bạn và các hoạt động xã hội chiếm hết thời gian buổi chiều của Sư Tử. Tối nay, Sư Tử có thể nghĩ đến chuyện tân trang “sắc đẹp” cho mùa đông tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn vào sáng nay. May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo và ra quyết định chính xác. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ đi mua sắm cho mùa đông đang tới.

Một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ hỏi ý kiến về một vấn đề nhạy cảm. Tốt hơn hết là lúc này bạn nên giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một vài trở ngại xuất hiện với bạn trong sáng nay. May mắn là Thiên Bình khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.

Chiều nay, Thiên Bình có thời gian thư giãn cùng những người bạn, tán gẫu rất nhiều về chuyện kết hôn. Một ngày khép lại trong tiếng cười với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông muốn được chú ý trong hôm nay. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho những người bạn chí cốt.

Tối nay, Thần Nông muốn được yên tĩnh một mình để suy nghĩ về cuộc sống hiện tại của bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã rất tự tin về các quyết định mà bạn đưa ra. Bạn cũng cần thể hiện thái độ này để bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng. Mọi chuyện sẽ tương đối thuận buồm xuôi gió.

Vấn đề của Nhân Mã vào lúc này là cân nặng. Bạn vô cùng lo sợ cân nặng của bản thân đang dần vượt tầm kiểm soát. Không còn cách nào khác, bạn lphải ngay lập tức lên kế hoạch ăn uống điều độ cũng như chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng quyến rũ như cũ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và muốn thử nghiệm những thứ mới mẻ. Tuy nhiên, bạn bị mắc kẹt trong những công việc thường ngày nhàm chán.

Hãy dành chút thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách về lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại, Facebook. Ma Kết có cơ hội biến giấc mơ thành sự thực vào cuối tháng này. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong hôm nay. Bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới.

Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi ngắn tới một địa điểm du lịch gần đó sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tiền trong ngày hôm nay từ việc tham gia một cuộc thi. Tuy nhiên, bạn nên tránh vui quá mà tiêu tiền quá mức. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể liên lạc với bạn trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Song Ngư hào hứng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời cùng những người bạn và bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá