Thứ Bảy của bạn: Xử Nữ tuyệt tình

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm tốt đẹp, Song Tử thành công vang dội, Bảo Bình tài lộc dồi dào, Nhân Mã được lòng người xung quanh, Xử Nữ làm tổn thương người khác.

Thứ Bảy của bạn: Xử Nữ tuyệt tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên linh hoạt trong công việc, duy trì bầu không khí thân thiện ở văn phòng. Có như vậy thì bạn mới giữ được vị trí của mình.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy hài hòa, đôi bên ăn ý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nguồn năng lượng dồi dào khiến vận trình của Kim Ngưu khởi sắc rõ rệt. Đây là dịp may hiếm có để bạn tăng tốc trong sự nghiệp, học nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, xung quanh bạn có không ít kẻ đố kỵ. Thế nên, khi đưa ra ý kiến, quan điểm, bạn cần hết sức thận trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự chăm chỉ, cần cù của Song Tử hôm nay được đền đáp xứng đáng bằng thành công. Tài lộc của bạn cũng theo đó mà phất lên, từng bước mở rộng quy mô công việc, tăng thêm lợi nhuận.

Hăng hái trong công việc nhưng Song Tử lại chậm chạp trong tình cảm. Người ta đã "bật đèn xanh" rồi mà bạn vẫn cứ lơ ngơ chẳng biết gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay vận trình tình cảm của Cự Giải không tệ, rất thích hợp để cùng người yêu hẹn hò. Tình cảm xuất phát từ trái tim, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cố gắng, chỉ cần có tấm lòng thì bất cứ việc gì cũng có thể dễ dàng giải quyết.

Vì vậy, Cự Giải cứ bình tĩnh và mạnh dạn tâm sự với một nửa những điều mình mong muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử không khả quan lắm nên đặc biệt lưu ý, chi tiêu có kế hoạch và không cho ai vay mượn. Ở nơi làm việc có người gây cản trở với bạn.

Tốt nhất là Sư Tử nên cậy nhờ sự giúp dỡ từ bạn bè để giải quyết vấn đề. Bạn cũng cần nhường nhịn và “dĩ hòa vi quý” hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về mặt tình cảm, Xử Nữ đặc biệt lạnh lùng vô tình.Dường như bạn đang chú tâm vào phát triển sự nghiệp, học tập nên không để ý tới vấn đề này.

Phương thức từ chối tình cảm của Xử Nữ có phần... "tàn nhẫn". Có lẽ mục đích của bạn chỉ là để đối phương cảm thấy không nên chờ đợi. Nhưng động thái của bạn khá mạnh mẽ, có thể khiến người đó tổn thương trong thời gian dài.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đang có năng suất hoạt động cực cao. Bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu với "bảo bối" là nhiệt huyết và nhạy bén. Vào cuối ngày, Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè thân thiết.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông bất đồng với đồng nghiệp, làm cản trở tới quá trình làm việc nhóm. Bạn hãy tiết chế cảm xúc để công việc diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, Thần Nông nên tìm cách hóa giải căng thẳng trong các mối quan hệ hiện tại. Bạn hãy dũng cảm nhận sai nếu lỗi thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Áp lực công việc đè nặng lên đôi vai của Nhân Mã khiến bạn ngạt thở. Đừng chăm chăm giải quyết một mình, hãy phối hợp với đồng nghiệp, dùng sức mạnh đoàn kết để đẩy lui khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Quan hệ xã giao đang lên, Nhân Mã được lòng mọi người xung quanh nên dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay không phải ngày thuận lợi nếu bạn phải giải quyết việc có liên quan đến tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, hiện tại Ma Kết có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thuận lợi kết giao với người khác, kí kết hợp đồng, bàn bạc đàm phán hợp tác cũng nhanh chóng và vui vẻ. Tình hình tài chính khả quan, bạn sẽ có nguồn thu bất ngờ. Linh cảm về làm ăn của Bảo Bình cũng rất nhanh nhạy, hãy tranh thủ dịp này để kiếm tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tìm ra điều bạn thực sự tin tưởng, mục tiêu sống là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ sẽ mang tới những điều may mắn cho Song Ngư. Gia đình sẽ cho bạn hy vọng và là nguồn động lực cho Song Ngư.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian thưởng ngoạn cái đẹp cùng người yêu bằng cách cùng tham dự một buổi triển lãm hoặc tới phòng trưng bày nghệ thuật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng