Thứ Bảy của bạn: Xử Nữ xung đột với đồng nghiệp

TPO - Kim Ngưu chạnh lòng, Xử Nữ xung đột với đồng nghiệp, Thần Nông đừng quên giữ chữ tín, Ma Kết tránh giao dịch, mua sắm, Bảo Bình cần hâm nóng tình yêu.

Thứ Bảy của bạn: Xử Nữ xung đột với đồng nghiệp

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, niềm tin của Bạch Dương vào sức mạnh, suy nghĩ của bản thân hay sự trợ giúp từ tập thể có thể sẽ không được như mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế tối đa những khoản chi tiêu ngoài dự tính.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chạnh lòng khi chứng kiến sự thành công của bạn bè. Đừng quá bận tâm về điều đó, chỉ cần nhớ rằng việc bạn cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn trong công việc rồi.

Tâm trạng của bạn hôm nay rất tốt, nhưng đừng để căng thẳng phát sinh trong mối quan hệ với người ấy. Nếu có việc đi ra ngoài vào hôm nay, Kim Ngưu hãy chọn cho mình một bộ cánh thật tươm tất. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Song Tử mở rộng mối quan hệ xã hội, nâng cao trình độ cũng như thể hiện tài năng và nét độc đáo của mình. Khi gặp rắc rối, bạn đừng quên lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm và bình tĩnh giải quyết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, dưới tác động của hoàn cảnh xung quanh, Cự Giải bỗng thấy mình thật bận rộn, nhưng bạn lại rất vui vẻ hòa mình vào nhịp điệu gấp gáp đó.

Bạn thích thú tham gia vào những việc mới mẻ, tuy vậy, nếu gặp thất bại thì bạn sẽ rất dễ đánh mất sự bình tĩnh và nổi cáu với người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời kỳ căng thẳng của Sư Tử, đặc biệt là trong vấn đề công việc, gần như đã trôi qua. Hôm nay, bạn có thể phải tranh cãi, xung đột với ai đó. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân, tránh tạo scandal. Đây là giai đoạn chuyển tiếp và bạn cần kiên nhẫn chờ đợi nó trôi qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể xảy ra tranh chấp ý kiến khá gay gắt trong công việc. Những rắc rối có thể gây ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe hay khiến mối quan hệ cá nhân của bạn bị trục trặc. Vận thế của Xử Nữ hôm nay khá bấp bênh, tốt nhất bạn đừng nên có hành động nào vượt tầm kiểm soát.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đừng buồn nếu những ý tưởng liên quan đến du lịch, nghỉ ngơi, tình cảm, học tập hay kế hoạch thu hút sự chú ý của bạn bị thất bại.

Mặt khác, sự cạnh tranh kịch liệt cũng khiến bạn cảm nhận được khó khăn khó vượt qua. Sẽ là khôn ngoan khi Thiên Bình tranh thủ thời gian không thuận lợi này để nghỉ ngơi làm bước đệm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Chữ tín vô cùng quan trọng. Nếu đã hứa với ai điều gì, Thần Nông chớ quên. Sự tự tin của bạn này cũng giúp mọi người tin tưởng bạn hơn và là chìa khóa giúp bạn thành công. Các mối quan hệ hợp tác sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho bạn trong hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội thể hiện một con người hoàn toàn khác, hãy giành thế chủ động cho mình. Tuy nhiên, điều Nhân Mã cần chú ý ngày hôm nay là khả năng kiềm chế cảm xúc. Tâm trạng của bạn dễ bị xao động trước nhiều vấn đề của cuộc sống, thậm chí có xu hướng bùng nổ giận dữ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh xử lý những vấn đề liên quan đến tiền bạc, giao dịch tài chính, kể cả mua bán trong hôm nay. Nhiều khả năng bạn sẽ bị lãng phí tiền của nhưng bù lại, những chuyện khác của Ma Kết lại khá suôn sẻ.

Khi bạn bè xung quanh bàn luận về các mối quan hệ của họ, bạn nên lắng nghe. Ma Kết sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng hay vướng vào rắc rối. Mặt khác, chuyện tình cảm của Bảo Bình đang có xu hướng hạ nhiệt, tâm trạng bạn cũng theo đó có chút mất mát.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy chỉ đấu tranh hết mình cho những mục tiêu xứng đáng, nếu không bạn rất có thể phải nhận thất bại đấy. Những kế hoạch Song Ngư đang ấp ủ vẫn chưa đến thời điểm thích hợp để tiến hành, điều bạn cần làm bây giờ là làm tốt công việc chuẩn bị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá