Thứ Bảy của bạn:Thần Nông bị lừa dối

TPO - Bạch Dương cảm thấy hài lòng, Cự Giải được hậu thuẫn, Thiên Bình sắp được thăng chức, người yêu đang nói dối Thần Nông, Song Ngư có một ngày vui vẻ.

Thứ Bảy của bạn:Thần Nông bị lừa dối

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sức mạnh về tinh thần giúp cho bạn vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày. Ở thời điểm này, Bạch Dương đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ phép và ân cần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bày tỏ quan điểm về nghề nghiệp với gia đình, bạn sẽ được ủng hộ, Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần nói với người ấy về những điểm chưa được để hai bên cùng giải quyết. Người kia có thể buồn hoặc giận về những lời bạn nói, nhưng thành thật vẫn hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cố điều chỉnh tâm trạng bằng cách chấp nhận những điều không vui là một phần của cuộc sống. Bạn hãy cố tập trung vào những điều tích cực thay vì biến nỗi đau và sự u sầu thành món nợ trả góp. Hôm nay, có khả năng Song Tử sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ và thay đổi cách nhìn của bạn về ai đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhận được sự ủng hộ tích cực cùng hậu thuẫn mạnh mẽ từ bạn bè. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mình tỏ thái độ quyết liệt khi đòi lại lẽ công bằng cho một người thân trong gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu có những thái độ đổi mới và những ý tưởng rất đáng quan tâm về các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm. Dù vậy, để người khác tiếp nhận những ý tưởng này, bạn phải trình bày thật rõ ràng và giải thích cặn kẽ, nếu không dễ dẫn đến những căng thẳng hay xích mích không hay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy dành chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật hoặc văn hóa. Bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở bất cứ nơi nào mà bạn có mặt hôm nay. Bạn bị một người hấp dẫn, và thật khó để chống lại sức quyến rũ đó. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc bạn sắp có đổi thay, và hôm nay bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu báo trước. Cấp lãnh đạo có giao thêm trách nhiệm cho bạn, hoặc tăng lương hoặc thăng chức.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên thử cảm giác được vui chơi thoải mái mà không cần lo lắng về trách nhiệm. Trong tình cảm, người yêu chưa hẳn đang nói thật lòng mình với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày với nhiều hoạt động tập thể, nghỉ ngơi và hòa mình trong bầu không khí chung của gia đình. Bạn có cơ hội trở thành người dẫn đầu, được mọi người tín nhiệm đồng thời cũng có thử thách không dễ dàng. Một vài điểm bất đồng có thể cản trở mọi người gắn kết với nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết vui vẻ trong ngày hôm nay. Những yêu cầu của bạn cũng sẽ đạt được như mong muốn. Hãy tranh thủ thời điểm thuận lợi này để thúc đẩy mối quan hệ tình cảm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một phút ngẫu hứng mang lại cho cuộc sống sự tươi mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và hạnh phúc. Bạn có thể gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi, nhưng trên hết là có những trải nghiệm vô cùng quý giá vào hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày rất vui vẻ, Song Ngư và bạn bè có những giây phút tuyệt vời tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Một kế hoạch đi chơi đâu đó có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, bạn nên thống nhất ý kiến với mọi người, kẻo lại gây ra những hiểu lầm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá