Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai 15/8: Cự Giải và người yêu nổ ra chiến tranh

TPO - Bạch Dương được trả nợ, Cự Giải và người yêu nổ ra chiến tranh, Sư Tử có tin vui, Nhân Mã tỏa ánh hào quang, Thiên Bình cẩn thận bị “hớ” khi mua bán, Xử Nữ cố gắng càng kín tiếng càng tốt.

Thứ Hai 15/8: Cự Giải và người yêu nổ ra chiến tranh

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sáng nay, một người bạn sẽ trả lại cho Bạch Dương một khoản vay mà người ấy đã nợ bạn. Hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn thiết lập những kế hoạch cho tương lai, gặp gỡ bạn bè và giao tiếp. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày đầu tuần của Kim Ngưu tràn đầy khí thế, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh thu lời lớn, tiêu tiền thoáng tay, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Công việc tiến triển thuận lợi, mục tiêu ngắn hạn đã đạt được, bạn cần dành thời gian lập kế hoạch dài hạn để đạt được thành công to lớn hơn.                     

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân trước khi bạn quyết định tham gia vào một phi vụ nào đó. Hãy đặt mọi thứ lên bàn cân nếu và ưu tiên cho ngân khố của mình. Đây là lúc để Song Tử bắt đầu học cách tiết kiệm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải và người ấy mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề không hề mới. Tính tình bướng bỉnh của cả hai bên đã khiến tình hình càng thêm căng thẳng. Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình nếu bạn muốn giải quyết vấn đề.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cần giữ đầu óc tỉnh táo kẻo sẽ phạm sai lầm trong công việc. Càng ở những lĩnh vực quen thuộc, bạn càng dễ sai sót bởi tính chủ quan, thiếu sự tỉ mỉ.

Cuối ngày Sư Tử có thể nhận được tin vui, có thể đó là lời tỏ tình từ một ai đó hoặc được thưởng một khoản tiền.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng xảy ra tranh cãi giữa Xử Nữ và mọi người xung quanh trong ngày hôm nay rất cao. Đây không phải thời gian thích hợp để bạn giao thiệp hay mở rộng các mối quan hệ. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng, vì thế Xử Nữ càng cố gắng kín tiếng càng tốt.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình nên chú ý các giao dịch tài chính trong ngày hôm nay. Thứ hai này không phải là ngày thuận lợi cho bạn. Rất có thể bạn sẽ bị ‘hớ’ nếu cứ cố gắng mua bán một vài món đồ nào đó.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tranh chấp hoặc không rõ ràng về tài chính là nguyên nhân gây ra tình trạng căng thẳng giữa Thần Nông và đối tác, bạn bè. Điều bạn cần làm trong ngày hôm nay là cố gắng trò chuyện và giàn xếp mọi thứ ổn thỏa, không để ảnh hưởng tới công việc chung.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tài năng tiềm tàng trong con người Nhân Mã được dịp “phát tiết” ra bên ngoài trong ngày hôm nay. Nhìn bạn tràn đầy sức sống, nụ cười luôn nở rạng ngời trên môi. Đi tới đâu, bạn cũng mang nguồn hứng khởi này, mang tới không khí vui tươi, rộn ràng.

Nhân Mã độc thân đang vượng vận đào hoa, sức hút lan tỏa khắp nơi, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những lựa chọn của Ma Kết hôm nay phù hợp với ý kiến của phần lớn mọi người. Họ cho rằng bạn ngày càng trưởng thành và có những suy nghĩ chín chắn, đúng mực khác hẳn với sự vô tư hài hước trước đây.

Nếu bạn tin vào số phận, hãy đón nhận cuộc gặp gỡ định mệnh hôm nay. Có thể người đó không hoàn toàn như bạn tưởng tượng, nhưng tuyệt đối hợp với bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tài ăn nói khéo léo của Bảo Bình được phát huy triệt để trong ngày. Nhờ thế mà bạn có thể kiếm được hợp đồng làm ăn béo bở. Nhưng khi làm việc, nên giữ thái độ khiêm nhường, tránh cao ngạo kẻo kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, tìm cách hãm hại chỉ vì ghen ăn tức ở.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình hình tài chính ổn định. Song Ngư có thể tự thưởng cho mình món quà nho nhỏ nào đó để khích lệ tinh thần trước khi bắt tay vào tuần làm việc đầy vất vả. Ngoài ra, những ngày này bạn không nên ăn uống ngoài hàng, rất dễ bị đau bụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá