Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai 8/8: Song Tử chuyện tình cảm trục trặc

TPO - Bạch Dương tìm được cộng sự ăn ý, Song Tử chuyện tình cảm trục trặc, Sư Tử có thêm mối quan hệ tốt, ngày thuận lợi với Nhân Mã, Bảo Bình chi tiêu quá đà, Thiên Bình nên lắng nghe ý kiến của người khác.

Thứ Hai 8/8: Song Tử chuyện tình cảm trục trặc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ may mắn gặp được một người cộng tác ăn ý trong ngày này. Đây là người bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay, hai người hợp tác chắc chắn sẽ đi đến thành công.

Thời gian cuối ngày nên sắp xếp một cuộc hẹn với bạn bè hay tận hưởng không khí ấm cúng, vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể Kim Ngưu sẽ chi tiêu một vài khoản tiền ngoài ngân sách mà bạn đã định sẵn, tuy nhiên điều đó không có gì đáng lo ngại nếu nó làm bạn thấy thoải mái.

Những gì bạn muốn làm vào ngày thứ hai này là phá bỏ những luật lệ nhàm chán và dành cho mình quãng thời gian thực sự tự do.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay xảy ra chút trục trặc. Hai bạn có chút tranh cãi vì bạn muốn thế này nhưng người yêu lại đi hướng ngược lại.

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền thì thứ hai này sẽ là một ngày đầy thử thách dành cho lòng kiên định của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nếu đã xác định sẽ tiến xa với mối quan hệ hiện tại thì cần phải thể hiện cho đối phương biết. Họ là một phần của câu chuyện và có quyền biết bạn đang nghĩ gì về họ. Thêm vào đó, thời gian này bạn cần dành nhiều thời gian để nuôi dưỡng chuyện tình cảm của mình hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày thành công trong hôm nay, nhiều cơ hội và may mắn sẽ đến. Tuy nhiên sẽ rất vất vả nếu như bạn ôm đồm hết tất cả, nên cân nhắc kĩ trước khi nhận việc.

Ngoài ra bạn cũng sẽ rất có duyên với những mối quan hệ mới  mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ càng điên cuồng tìm kiếm sự thật, bạn càng nhận được những câu trả lời giả dối. Vì thế lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay là hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và thời gian sẽ giải đáp tất cả.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ với họ. Đừng lấy cuộc sống của mình làm trọng tâm và bắt đối phương phải làm theo ý bạn, điều đó sẽ khiến họ mệt mỏi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Nếu Thần Nông đang thèm muốn một chuyến du lịch để thay đổi không khí, tốt nhất bạn nên lên lịch và sắp xếp thời gian từ bây giờ. Cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình và bạn sẽ lại có những khoảng thời gian cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Một ngày đầu tuần khá thuận lợi đang chờ đợi Nhân Mã. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nữa vì mọi thứ đã đi vào guồng quay của nó.

Sẽ có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra cho bạn nhưng bạn cần cân nhắc thực sự kỹ càng nếu không muốn phạm phải sai lầm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc đang ảnh hưởng tiêu cực tới các mặt khác của cuộc sống bạn. Ma Kết cần tìm ra giải pháp cân đối lại ngay.

Bạn có thể háo hức muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bình tĩnh. Thay đổi để phát triển là tốt, nhưng nó chỉ thành công nếu bạn suy xét kĩ lưỡng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng chi tiêu hơi ‘quá tay’ trong quãng thời gian gần đây. Đó là lý do vì sao tình hình ngân khố của bạn ngày càng cạn kiệt. Bảo Bình nên tiết chế sở thích mua sắm của mình lại nếu bạn không muốn cháy túi trong một vài ngày tới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình hình tài chính của bạn đang rất hứa hẹn, Song Ngư có thể dễ dàng thực hiện nhiều kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ lời khi nói chuyện với người khác. Nếu họ khó tiếp nhận quan điểm mới mẻ của bạn, hãy kiên trì thuyết phục. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá