DMCA.com Protection Status

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương cần thận trọng với tiền bạc

TPO - Bạch Dương cần thận trọng với tiền bạc, Song Tử cần hạn chế mua sắm, Sư Tử chú ý sức khỏe, Thần Nông chuyện tình cảm ngọt ngào, Ma Kết cần hâm nóng chuyện tình cảm, Xử Nữ bận rộn chuyện gia đình.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương cần thận trọng với tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thay vì xen vào việc của người khác, Bạch Dương nên tập trung hoàn thành công việc của mình.  Bạn cũng nên tỏ ra trung lập, đừng nghiêng về phía nào cả kẻo rước rắc rối về mình.

Bạch Dương cũng nên thận trọng với vấn đề tài chính, khi trả tiền hay thực hiện các công việc có liên quan tới tiền.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tập trung vào công việc của mình, không nên lãng phí thời gian vào những việc không liên quan. Nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối với sếp vào cuối ngày.

Giữa Kim Ngưu và người ấy có chút hiểu lầm. Nguyên do là bạn quá tập trung vào công việc mà quên không dành thời gian cho đối phương trong khi người ấy đang gặp chuyện buồn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay khá là mẫn cảm, chỉ cần nhìn thấy một sự việc nào đó đáng thương một chút thôi là bạn dễ dàng khóc một cách ngon lành.

Song Tử cũng nên chú ý túi tiền của mình một chút, khả năng chi nhiều hơn thu rất cao. Bạn cần hạn chế thời gian đi mua sắm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội hoàn thành mục tiêu của mình nếu bạn tỏ ra tích cực hơn khi làm việc theo nhóm. Trong những sinh hoạt mang tính tập thể bạn cũng có  cơ hội để phát huy khả năng, năng lực của mình. Đồng nghiệp sẽ nhìn Cự Giải bằng ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên hòa đồng và tích cực giao lưu với mọi người trong ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội để bạn bổ sung thêm danh sách bạn bè cho mình.

Sức khỏe của Sư Tử đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Đừng quá mải mê công việc mà thức khuya. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cả ngày hôm nay Xử Nữ sẽ phải vùi đầu xử lý những chuyện trong gia đình. Cũng may bạn có đủ năng lượng để đối phó với chúng.

Xử Nữ không chỉ thể hiện sự năng động, tháo vát mà còn cho thấy những cách giải quyết sáng tạo, hiệu quả. Tuy vậy, đừng ôm đồm mọi thứ vào mình, những người khác sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình đừng tiếc đầu tư thời gian cho những chuyến đi ngắn, kết bạn mới, mở rộng các mối quan hệ cũng như lên kế hoạch cho tương lai.

Bạn đang có những bước đi vững chắc, thành công không còn xa nữa. Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận ra một người đặc biệt tỏa sáng trong đám bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Ngày hôm nay của Thần Nông khá tốt, công việc thuận lợi. Bạn có cơ hội để phát huy thực lực của mình và may mắn là được mọi người ghi nhận.

Chuyện tình cảm cũng khá ngọt ngào, nhất là với những Thần Nông còn đang độc thân. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến thêm một bước nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang tràn đầy tự tin và chẳng sợ hãi trước điều gì cả. Mọi việc đang diễn ra theo đúng mong muốn của bạn vì thế Nhân Mã sẽ có chút lười biếng và tự nuông chiều bản thân.

Nếu không có gì cấp bách thì việc này cũng chẳng sao cả, miễn là Nhân Mã vẫn đủ nhạy bén để phản ứng khi cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong thời gian gần đây có phần nguội lạnh, bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng lại. Nếu cứ để như vậy thì sớm muộn gì bạn và người ấy cũng sẽ chia ly. Ngoài ra, trời chuyển đông, nhiệt độ giảm mạnh, Ma Kết nên chú ý chăm lo cho sức khỏe. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu công việc có rắc rối, thay vì tốn thời gian ngồi cằn nhằn về nó,  Bảo Bình có thể trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên để tìm ra giải pháp đúng đắn nhất.

Với những Bảo Bình còn đang tìm việc, hôm nay không phải là một ngày may mắn của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời hẹn phỏng vấn nhưng do một vài lý do khách quan mà bạn không có được một cuộc phỏng vấn như ý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với quan hệ  của Song Ngư với mọi người xung quanh hiện không được tốt. Với những chuyện không liên quan tới mình, tốt nhất bạn đừng nên xen vào.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong ngày hôm nay cũng không tốt lắm. Mặc dù đã nhận lương nhưng bạn cũng không cần gấp gáp tới nỗi phải nghĩ cách tiêu ngay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng