Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương chìm đắm trong men tình

TPO - Bạch Dương chìm đắm trong men tình, Cự Giải đừng vội tin người, Thần Nông bất ngờ có tiền, Sư Tử cần kiên nhẫn chờ người ấy mở lòng, thiện chí của Thiên Bình dễ bị hiểu lầm.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương chìm đắm trong men tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy dường như không có hương vị nào ngọt ngào như hương vị của tình yêu. Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa đó.

Tuy nhiên, cơ hội cho những lĩnh vực khác cũng đang đến, Bạch Dương đừng mải mê vào chuyện yêu đương mà bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những chuyện liên quan đến tiền bạc sẽ trở thành tâm điểm trong ngày hôm nay. Đồng thời Kim Ngưu cũng nhận thức sâu sắc hậu quả của những thói quen xấu trước đây. Mua những gì cần mua, xài những gì đáng xài, đó mới là người sử dụng tiền khôn ngoan.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngay cả những người thân yêu cũng có thể khiến Song Tử thất vọng, vì thế đừng bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào ai đó, nhất là trong vấn đề công việc. Bạn hãy chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng cho mọi trường hợp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn tuyệt đối không được lơi là cảnh giác vào hôm nay. Đừng tin ai quá vội nhất là với những người chưa tiếp xúc được nhiều đủ để Cự Giải có thể hiểu họ.

Có lẽ những người xung quanh bạn không thực sự thật lòng hợp tác với bạn, thậm chí những gì còn muốn cướp đoạt lợi ích của bạn. Hãy cẩn thận.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các chòm sao đang đem đến cho Sư Tử nhiều năng lượng  cho chuyện tình yêu. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế nguồn năng lượng này và học cách kiên nhẫn. Người ấy có những rắc rối riêng và không muốn làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy chờ đợi đến khi họ mở lòng với bạn

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày đầu tuần thuận lợi với Xử Nữ. Những khó khăn và thất bại trong quá khứ đã lùi xa. Tất cả những gì Xử Nữ cần làm trong ngày hôm nay thoải mái nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có thể thiện chí và tình cảm của bạn sẽ gây hiểu nhầm cho người khác, Thiên Bình cứ tỏ ra bình thường, đừng nên tức giận, rồi thời gian sẽ giúp làm sáng tỏ mọi chuyện.

Thiên Bình nên dành thời gian cuối ngày để làm những công việc yêu thích hay tham gia một hoạt động thể thao, lấy lại cân bằng và năng lượng cho ngày mới.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn với Thần Nông trong vấn đề tài chính. Bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá bởi một lý do rất bất ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách kiểm soát và chi tiêu hợp lý thì khoản tiền đó có thể biến mất luôn vào những cuộc vui chơi, mua sắm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một công việc bị trì hoãn hoặc gặp những khó khăn ngoài ý muốn sẽ khiến tâm trạng Nhân Mã trở nên cáu kỉnh trong ngày hôm nay.

Bạn đã lên lịch cho toàn bộ kế hoạch, vì thế chỉ cần một sự sai lệch nhỏ cũng khiến mọi thứ đổ bể. Hãy bình tĩnh, nóng giận chỉ khiến mọi chuyện sai càng thêm sai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Kế hoạch chi tiêu của Ma Kết cần được kiểm soát tốt hơn, nếu không chưa đến cuối tháng, bạn đã rơi vào tình trạng phá sản.

Sự tin tưởng trong một mối quan hệ là rất quan trọng. Đừng để người thứ ba tác động tới suy nghĩ của bạn và người ấy về nhau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình vẫn còn phân vân và chưa đưa ra được quyết định, hãy để trực giác của bạn làm điều đó. Đừng suy nghĩ quá nhiều nữa, lựa chọn những phương án đơn giản và an toàn là gợi ý cho bạn trong thời điểm này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu óc Song Ngư trở nên rất nhạy bén hôm nay. Hãy dành thời gian này để giải quyết các vấn đề tài chính đang khiến bạn đau đầu.

Người yêu bạn có thể đang nghi ngờ, thậm chí ghen tuông. Hãy củng cố niềm tin cho người ấy càng sớm càng tốt nếu không muốn mối quan hệ xấu đi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá