Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương có cơ hội kiếm tiền

TPO - Bạch Dương có cơ hội kiếm tiền, ngày thuận lợi với Song Tử, tin vui liên tiếp đến với Cự Giải, Thần Nông cẩn thận tai nạn chân tay, Ma Kết bị đối phương lạnh nhạt, Bảo Bình tài chính rủng rỉnh.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương có cơ hội kiếm tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng. Chỉ cần làm tốt vấn đề này, tự nhiên chuyện tình cảm cũng sáng sủa, lạc quan hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Tình cảm bằng hữu chính là điều khiến Kim Ngưu cảm thấy ấm áp trong ngày hôm nay. Thật may mắn khi bên cạnh bạn luôn là những người bạn cực kỳ trung thành. Hãy dành thời gian để tụ tập và trò chuyện với họ để tình bạn thêm gắn kết.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày đầu tuần khá thuận lợi với Song Tử, nhất là trong công việc. Bạn cần nắm bắt đúng thời điểm và thể hiện khả năng với cấp trên. Biết đâu bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không cần phải lo lắng thêm nữa, nhiều tin vui sẽ đến với bạn trong ngày thứ hai đầu tuần này. Cuối cùng thì sau quãng thời gian dài cố gắng, ít nhất cũng xuất hiện vài tín hiệu đáng mừng trong cả công việc và cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là lúc để Sư Tử xem xét lại nguồn lực tài chính của mình. Bạn hoàn toàn có thể chấp nhận rủi ro và mạo hiểm một chút, nhưng đừng để mọi thứ đi quá xa, vượt quá tầm kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thảo luận về những khó khăn trong cuộc sống của mình với ai đó, chắc chắn họ sẽ mang đến cho bạn nhiều câu trả lời cực kỳ hữu ích. Bạn vẫn cố giấu kín cảm xúc của mình, nhưng hôm nay hãy trút bỏ gánh nặng ấy đi.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thử sức mình trong lĩnh vực mới, làm việc với các đối tác nước ngoài là điểm nhấn trong ngày hôm nay của Thiên Bình. Tuy nhiên, đừng vội bắt tay với những người xa lạ, hãy bắt đầu với những mối quan hệ thân thiết trước đã.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Với sự tự tin của mình, Thần Nông đang từng bước khẳng định vị trí và năng lực trong công ty. Thần may mắn đang đến với bạn nhưng cũng đừng vì thế mà quá tự mãn. Một điều bạn cần lưu ý là khi luyện tập thể dục trong ngày hôm nay, hãy chắc chắn bạn đã khởi động cẩn thận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây.  Bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. 

Trong tháng này, bạn sẽ thấy được phần nào tương lai của mình. Viễn cảnh tương lai đang dần dần hé lộ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần phòng bị lòng người. Ai đó sẽ cố ý bẻ cong lời nói của bạn. Hãy bình tĩnh chờ giai đoạn căng thẳng qua đi. 

Ma Kết thấy buồn, hụt hẫng vì người bạn thích gần đây không còn thân thiện, cởi mở với bạn như trước. Để hiểu rõ lý do, bạn hãy hỏi thẳng đối phương, hoặc dò hỏi thông tin từ bạn bè của đối phương xem sao. Đừng đoán già đoán non như hiện giờ chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những khoản tiền thưởng, hay lợi nhuận từ việc kinh doanh sẽ khiến tài khoản của Bảo Bình khá rủng rỉnh trong ngày thứ hai này. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có xu hướng tiêu hoang hơn một chút.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ trong ngày thứ hai đầu tuần này. Có thể nó sẽ khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần cho mình và đừng để bị “sốc”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá