Thứ Hai của bạn: Bạch Dương được khen ngợi

TPO - Bạch Dương được khen ngợi, Kim Ngưu không nên gặp người yêu, Cự Giải căng thẳng vì công việc, Xử Nữ cần hết sức bình tĩnh, Bảo Bình được gia đình ủng hộ.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương được khen ngợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương thích hợp làm công tác hậu trường, có thể đứng ra nhận tổ chức một sự kiện, một buổi tụ tập, dã ngoại, du lịch hoặc họp mặt. Nhiều người sẽ phải lên tiếng khen ngợi về tài quản lý, sắp xếp công việc đâu ra đấy của Bạch Dương.

Mặt khác, Bạch Dương vì một số hiểu lầm mà suy nghĩ cực đoan về người khác. Bạn nên tiết chế lại, đừng đánh giá người qua vẻ bề ngoài một cách tùy tiện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không hòa hợp với người khác phái nhưng với người cùng giới tính lại khá tâm đầu ý hợp. Bạn nên tụ tập cùng hội bạn thân thay vì cố chấp nhất định phải gặp mặt người yêu.

Mặt khác, Kim Ngưu cần chú ý quan sát khi đi đường, không nên vừa đi vừa làm việc khác, dễ xảy ra tai nạn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trên phương diện tình cảm, Song Tử có khả năng thay đổi hoàn toàn thái độ đối với với một người.

Có lẽ ấn tượng ban đầu của bạn không chính xác lắm nên bây giờ khi tiếp xúc nhiều hơn bạn mới vỡ lẽ. Đây thực sự là người đáng tin tưởng để đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Bạn cần sự giúp đỡ của bè bạn hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên là bạn phải có chính kiến riêng và có khả năng tự quyết định các vấn đề cá nhân nhưng một người bạn tốt sẽ giúp vị trí xã hội của bạn thêm vững chắc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều vấn đề bên lề sẽ khiến Sư Tử sao nhãng những chuyện quan trọng. Bạn nên gạt bỏ hết chúng và chỉ làm tốt phần việc của mình. Bên cạnh đó, bạn đủ tự tin và năng lực để hoàn thành những nhiệm vụ mà người khác không thể làm được. Hãy cố gắng lên!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

“Kiềm chế cơn giận” là câu mà Xử Nữ nên cần phải dùng để “thôi miên” bản thân trong ngày hôm nay. Sẽ có một vài tình huống xảy ra khiến bạn bị mất phương hướng.

Những lời lẽ trong  phút nóng giận của Xử Nữ có thể phá hủy một mối quan hệ tốt đẹp mà bạn tốn công xây dựng bao lâu nay.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp trong ngày hôm nay: những cơ hội trước mắt yêu cầu bạn phải từ bỏ tự do cá nhân. Đây là cái giá hoàn toàn xứng đáng cho thành công và đảm bảo về tài chính trong tương lai.

Dù thành công khá quan trọng, bạn cũng nên cam kết về mặt trách nhiệm với gia đình. Tối nay, hãy dành thời gian cho người thân.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông trong suốt thời gian qua đã gò ép bản thân làm việc quá nhiều. Kiếm tiền là việc ai cũng phải làm nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Giờ là bạn nên tạm gác công việc sang một bên, nghỉ ngơi và tự thưởng cho bản thân những ngày thảnh thơi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất lạc quan, vui vẻ và cực kì mãn nguyện trong ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp nhiều tín hiệu tích cực trong công việc và cả chuyện tình cảm. Mặt khác, may mắn sẽ luôn ủng hộ Nhân Mã, hãy hành động theo bản năng, chắc chắn bạn sẽ làm đúng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết khá thiếu quyết đoán. Bạn cần nhiều thời gian để suy xét từng chi tiết trước khi lựa chọn hành động. Một thời điểm nào đó trong ngày bạn sẽ nhận ra điều mình vốn tin là sự thật, nay chỉ là ảo tưởng và bạn mất khá nhiều thời gian để sửa chữa.

May mắn là chuyện tình cảm của Ma Kết thời gian này khá tốt. Dù bạn làm gì, nói gì, người yêu bạn cũng sẽ bị bạn hấp dẫn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều việc phải làm trong hôm nay, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến dài trong công việc và cả chuyện học hành. Hơn nữa, bạn có thể thu hút được khá nhiều đồng minh ủng hộ, đặc biệt là sự hỗ trợ về tài chính từ phía gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt ví tiền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá