Thứ Hai của bạn: Bạch Dương khởi đầu tuần mới thuận lợi

TPO - Bạch Dương khởi đầu tuần mới thuận lợi, Kim Ngưu dung hòa mọi người, Sư Tử giải quyết việc tồn đọng, cơ hội nghề nghiệp bất ngờ đến với Ma Kết.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương khởi đầu tuần mới thuận lợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khởi đầu tuần mới khá thuận lợi. Bạn có ý tưởng sáng tạo và tích cực lôi kéo người khác cùng tham gia vào dự án của mình. Bạch Dương dễ dàng bắt nhịp với cảm xúc của những người xung quanh.

Sau giờ tan làm, Bạch Dương tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi thể thao hoặc dắt thú cưng đi dạo. Tối nay, Bạch Dương ra quyết định ảnh hưởng đến toàn gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Quyền lực, tiền bạc và tình dục có sức hấp dẫn lớn nhất đối với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Kim Ngưu làm tốt việc dung hòa quyền lợi của mọi người, giải quyết các mối quan hệ lao động rất hoàn hảo.

Nếu như bạn bỏ nhiều công sức cho các mối quan hệ làm ăn như các mối quan hệ cá nhân, bạn sẽ đạt được điều mong muốn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khí thế bắt tay biến những nguyện vọng của bản thân thành hiện thực. Kế hoạch và mục tiêu của Song Tử đang trên đà phát triển nhanh chóng. Hãy dừng loại một phút để cân nhắc sự lựa chọn nào mang tới lợi ích tốt nhất.

Tối nay, Song Tử dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Một bộ phim hay và món ăn vặt ít calo là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)       

Cự Giải mải mê tám chuyện trên trời dưới bể với đồng nghiệp trước khi bắt tay vào làm việc. Thậm chí, bạn còn mang chủ đề của cuộc trò chuyện này thành chủ đề nghiên cứu. Sự nghiệp đang trên đà phát triển tạo điều kiện cho Cự Giải có thời gian cho những sở thích cá nhân.

Chiều nay, Cự Giải giúp một người trẻ tuổi nhận thức chuyện gì nên tập trung, chuyện gì không nên để tâm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tập trung hoàn thành những dự án cá nhân dang dở từ tuần trước. Giờ nghỉ trưa, Sư Tử thành công trong việc giải quyết một việc tồn đọng từ lâu chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Chiều nay, Sư Tử giúp một đồng nghiệp trẻ sử dụng công cụ hoặc công nghệ mới. Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên người bạn đặc biệt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khởi đầu tuần mới không mấy thuận lợi. Nếu bạn không nhanh chóng đưa ra đối sách giải quyết các vấn đề đang tồn đọng, bạn sẽ không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Chiều nay, Xử Nữ cuối cùng cũng có thể liên lạc với một người thân ở xa. Tối nay, Xử Nữ tham gia hoạt động xã hội và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Thiên Bình tự tiến cử bản thân và để cho người khác biết bạn xứng đáng nhận những gì. Tham vọng và mục tiêu của bạn sẽ được thỏa mãn trong ngày hôm nay.

Đừng để vẻ bên ngoài đánh lừa. Bạn phải nhìn vào bản chất của sự vật, sự việc. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho sở thích cá nhân liên quan đến nhiếp ảnh.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông muốn lơ đi trách nhiệm và vui vẻ với những người bạn nhưng công việc không cho phép bạn làm điều đó. Đặc biệt, mọi thứ như đang trải hoa hồng cho Thần Nông bước tới thành công.

Thần Nông sẽ đảm nhận một vai trò mới trong tập thể. Tối nay, Thần Nông lắng nghe tâm sự của một người bạn thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự thay đổi đột ngột khiến những cố gắng ổn định mọi thứ của Nhân Mã bị chao đảo. Bình tĩnh nhìn nhận cách thức những người xung quanh đối mặt với khó khăn, Nhân Mã sẽ cảm thấy chuyện này dễ giải quyết hơn.

Bạn đủ nhạy cảm để biết người khác cần gì và biết cách thuyết phục họ. Tối nay, Nhân Mã giúp một người trẻ tuổi nhận thức vấn đề và giải quyết vấn đề.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cơ hội nghề nghiệp bất ngờ đến với Ma Kết khiến bạn phải đau đầu cân nhắc giữa cơ hội và trách nhiệm. Đây là thời cơ cho Ma Kết đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp và tiến về phía trước.

Mọi thứ đang đứng về phía Ma Kết và giúp bạn ra quyết định đúng. Tối nay, Ma Kết sẽ nhận được sự ủng hộ của người thân với con đường bạn đã lựa chọn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình miệt mài nghiên cứu những vấn đề liên quan tâm lý để phục vụ công việc. Bạn biết cách tận dụng triệt để trí tuệ của mình để thành công.

Sau giờ làm việc, Bảo Bình quẳng công việc sang một bên và nghỉ ngơi thư giãn. Những Bảo Bình đang độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt vào tối nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày đầu tuần khá căng thẳng với Song Ngư. May mắn là bạn vẫn giữ vững tinh thần và giải quyết từng việc một khá suôn sẻ. Bạn nên hướng dẫn người khác cách làm nếu không muốn bị quá tải.

Chiều nay, Song Ngư giải quyết nốt vài việc còn tồn đọng. Tối nay, Song Ngư nghỉ ngơi và thư giãn tại nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá