Thứ Hai của bạn: Bạch Dương lựa lời mà nói

TPO - Bạch Dương cần thận trọng trong lời nói, Kim Ngưu công việc bị trì hoãn, Cự Giải được bạn bè nể trọng, Thiên Bình hãy để ý chi tiêu, Nhân Mã cần cân nhắc trước khi quyết định nhận việc.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương lựa lời mà nói

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên để ý đến lời nói của mình trong ngày đầu tuần. Bạn có thể xúc phạm hoặc làm ai đó buồn lòng nếu như nhận xét quá khắt khe.

Bình tĩnh và quyết tâm đảm bảo sẽ đem đến thành công cho Bạch Dương. Bạn hãy cố gắng tập trung vào các hoạt động mới, không nên lặp đi lặp lại những việc đã qua.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thông tin sai lệch có thể dẫn tới cãi cã và tranh chấp giữa Kim Ngưu và đối tác làm ăn, hàng xóm hay người nhà. Hãy lờ đi những tin đồn không đáng tin cậy.

Thời gian này, mọi chuyện cứ liên tục bị trì hoãn, đình đốn. Đây không phải là thời điểm thuận lợi để Kim Ngưu đi du lịch, thực hiện các giao dịch quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Bạn thấy cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung. Do đó hôm nay, bạn hãy lên kế hoạch giúp những người trong gia đình gắn kết hơn.

Bạn rút ra được nhiều bài học từ những sai lầm của bản thân, từ đó có một cách nhìn khác trong tình yêu của mình. Đừng cảm thấy gánh nặng mà nghĩ tới chuyện chia tay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cách xử lý khéo léo trong những tình huống tưởng chừng như bó tay giúp Cự Giải có được uy tín và sự nể trọng từ bạn bè. 

Trong chuyện tình cảm, bạn nên "uốn lưỡi bảy lần" trước khi nói, tránh làm người thân yêu tổn thương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn tạm lơ đi trách nhiệm và vui vẻ một chút, nhưng thực tế lại đòi hỏi bạn phải chăm lo công việc.

Bạn luôn muốn mọi thứ thật rõ ràng, nhưng có những tình huống tế nhị, cần phải giải quyết khéo léo. Trực giác sẽ mách bảo Sư Tử những điều đúng đắn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là một ngày đầu tuần thuận lợi cho Xử Nữ trên cả phương diện công việc và tình cảm. Tuy nhiên, những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến sự hiểu lầm của những người xung quanh.

Bạn rất giỏi thuyết phục người khác, nhưng đôi khi vì quá áp đặt mà Xử Nữ tự làm khó mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có thể Thiên Bình sẽ đối diện với vài vấn đề tài chính trong ngày đầu tuần này. Nếu như đang có kế hoạch mua sắm bạn hãy cẩn thận, đừng để chi tiêu vượt khỏi giới hạn ngân sách.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông không nên quá cứng nhắc trong cách giải quyết vấn đề của mình. Hôm nay, bạn không có tinh thần để bay bổng, và cũng không phải thời điểm thích hợp để nghiền ngẫm sâu sắc về các mối quan hệ. Bạn không cần vội, mọi việc sẽ từ từ trở nên dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên quá vội vàng và hào hứng trong những kế hoạch thiếu tính thực tiễn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời nhưng hãy chỉ chấp nhận những đề nghị phù hợp với tâm trạng và năng lực hiện tại của bạn.

Về tình cảm, Nhân Mã nên kiệm lời nếu như có chuyện bực mình với người yêu để tránh nói lời tổn thương nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt. Trong chuyện tình cảm, nếu trục trặc liên tục xuất hiện, bạn cần có thời gian để suy xét mối quan hệ của mình. Hai bạn nên đối thoại để tìm ra nguyên nhân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay sẽ đem đến cho bạn khá nhiều sự cố và vấn đề rắc rối. Ai đó có thể kích động Bảo Bình hành xử theo cách khác hẳn ngày thường. Mặt khác, bạn có thể phải đứng trước một quyết định khó khăn trong chuyện tình cảm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày lạc quan với Song Ngư. Bạn bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng. Tuy nhiên, Song Ngư nên học cách lắng nghe những góp ý từ người khác, đồng thời cũng phải biết đánh giá và phản hồi lại những ý kiến đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá