Thứ Hai của bạn: Bạch Dương mất tự tin

TPO - Bạch Dương mất tự tin, Kim Ngưu làm việc quá sức, Xử Nữ quay cuồng trong công việc, cơ hội đầu tư với Thiên Bình, Nhân Mã chuyện tình cảm thuận lợi.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương mất tự tin

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Kỷ luật và tự giác trở thành mối quan tâm hàng đầu trong ngày hôm nay với Bạch Dương. Tinh thần dấn thân của Bạch Dương hình như đang đi lùi, hãy lấy lại sự tự tin và những kế hoạch của bạn sẽ sớm thành công.

Cảm xúc mạnh mẽ khiến Bạch Dương khao khát muốn ở gần bên người yêu. Dòng cảm xúc này cũng giúp Bạch Dương nhận định rõ một mối quan hệ lập lờ trước đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dồn sức chăm lo chuyện kinh doanh – bạn muốn tổ chức mọi thứ đâu vào đấy và muốn hoàn thành sớm mọi việc. Kim Ngưu cũng nên để ý sức khỏe của bản thân, bạn đang làm việc hơi quá sức rồi.

Một cuộc thi trong ngày hôm nay khá thú vị và bạn nhanh chóng giành chiến thắng bằng sự sắc bén của bản thân.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có rất nhiều dự án thú vị và may mắn là những dự án này đang tiến triển thuận lợi. Hôm nay sếp có thể giao cho bạn việc khá khó. Đừng lo lắng, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt hơn mong đợi.

Chiều nay, Song Tử cảm thấy ấm lòng khi được người thân, người yêu động viên. Tối nay hãy tranh thủ cuộc họp gia đình để bày tỏ những mong muốn của bản thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Kinh nghiệm mua sắm trong quá khứ của Cự Giải giúp ích người khác rất nhiều trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp đặc biệt tán thưởng sự năng động và tinh thần cầu tiến của bạn.

Chiều nay, Cự Giải tìm thấy cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư. Cự Giải nên ăn bữa tối sớm để tránh bị tăng cân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày thuận lợi cho Sư Tử giải quyết những việc còn đang tồn đọng. Khả năng phân tích tâm lý nhạy bén giúp Sư Tử nhanh chóng ‘đắc nhân tâm’.

Sư Tử thành công trong việc thuyết phục khách hàng trong ngày hôm nay. Tối nay, Sư Tử nghỉ ngơi và thư giãn tại nhà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ quay cuồng với những dự án lớn trong ngày đầu tuần. Hãy tìm kiếm những cộng sự bạn có thể tin tưởng được, đừng cố tự làm một mình.

Nơi Xử Nữ làm việc có sự thay đổi vào chiều nay: sếp mới, công sự mới và Xử Nữ sẵn sàng bắt tay với những  người mới này. Tối nay hãy nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Thiên Bình (23/9 -23/10)                

Một vài chướng ngại xuất hiện làm ngáng bước chân bạn trong sáng nay. May mắn là bạn khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.

Cơ hội đầu tư đang đến với Thiên Bình, đừng để vuột mất.  Trước khi quyết định mua sắm tài sản giá trị lớn, hãy bàn bạc kĩ với gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc của Thần Nông tiến triển rất thuận lợi, có thể bạn sẽ được trao quyền lãnh đạo. Thần Nông cũng phối hợp ăn ý với các cộng sự.

Sau một thời gian dài làm việc căng thẳng, giờ là lúc Thần Nông giảm tốc, dành thời gian cho gia đình hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy các dự án bạn đang triển khai tiến triển tích cực. Nhân Mã giữ thái độ kiên nhẫn cần thiết trước khi bắt tay vào một kế hoạch.

Các vấn đề với bậc phụ huynh bấy lâu nay cuối cùng cũng có lối thoát và Nhân Mã cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Khoảng thời gian này cũng rất thuận lợi cho chuyện yêu đương, hẹn hò của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ phải ký kết hợp đồng hoặc lên kế hoạch cho thời gian tới. Hãy tham khảo ý kiến từ những người đi trước. Trước khi ký kết giấy tờ quan trọng, hãy tìm hiểu thật kỹ.

Hãy dành chút thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách về lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại, Facebook. Ma Kết có cơ hội biến giấc mơ thành sự thực vào cuối tháng này. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong ngày hôm nay, bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới.

Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi ngắn tới một địa điểm du lịch gần đó sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tiền trong ngày hôm nay từ việc tham gia một cuộc thi. Tuy nhiên, bạn nên tránh vui quá mà tiêu tiền quá mức. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể liên lạc với bạn trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Song Ngư hào hứng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời cùng những người bạn và bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá