Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương nhạy cảm thái quá

TPO - Bạch Dương nhạy cảm thái quá, chuyện tình cảm của Kim Ngưu gặp trục trặc, lời nói của Nhân Mã có trọng lượng, Bảo Bình cần đề phòng những người xung quanh.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương nhạy cảm thái quá

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày đầy cảm xúc với Bạch Dương, bạn cũng trở nên nhạy cảm và mong manh hơn. Vì thế hãy cẩn thận để tránh đụng độ với bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Đừng xía vào chuyện người khác nếu bạn không muốn vướng vào rắc rối, nên nhớ rằng những vấn đề hiện tại cũng đủ làm bạn đau đầu rồi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu suy nghĩ rất nhanh, nhưng bạn không nên vội vã hành động, cũng đừng vội kết luận. Mặt khác, Kim Ngưu không nên quá đặt kỳ vọng vào một mục tiêu cụ thể. Nó đang kiềm chế bước tiến của bạn. 

Với một số Kim Ngưu, chuyện tình cảm đang diễn ra theo chiều hướng mà bạn không hề mong ý muốn. Thực ra, bạn không nên tiếp tục trốn tránh mà nên thẳng thắn nói chuyện với người ấy thì hơn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng vội gây ấn tượng với người ấy ngay lúc này, bởi cái gì cũng cần thời gian và đặc biệt là chuyện nuôi dưỡng, bồi đắp tình cảm.

Nếu bị khó ngủ hoặc mất ngủ, Song Tử có thể ngâm mình trong nước ấm trước khi đi ngủ. Mặt khác, những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những dự án của bạn bỗng nhiên phát sinh một vài vấn đề, nhưng đừng lo lắng, chúng không quá nghiêm trọng. Điều Cự Giải cần làm bây giờ là tỉnh táo đánh giá tình hình của mình.

Giữa Cự Giải và người thân sẽ xảy ra cãi vã trong ngày hôm nay. Có thể mọi người đã quá bảo thủ và không quan tâm đến suy nghĩ của đối phương. Tìm thời gian thích hợp để trò chuyện với họ. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình cảm không phải chuyện dễ dàng. Nếu lúc này có chưa thể chắc chắn về cảm xúc của mình thì Sư Tử cũng đừng cảm thấy tội lỗi. Ai cũng cần thời gian, vội vàng thì dễ xảy ra sai sót.

Trong công việc, nếu cảm thấy bản thân chưa được nhìn nhận đúng mức, có lẽ Sư Tử nên nghĩ tới chuyện thay đổi. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người xung quanh nắm giữ chìa khóa thành công của Xử Nữ ngày hôm nay, và vì thế, đừng quên rằng bạn cần phải cộng tác để có thể thực hiện được công việc của mình trôi chảy. Kỹ năng lắng nghe thực sự quan trọng lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ phải đảm nhận thêm nhiều trách nhiệm trong công việc. Nếu bạn không biết nên ưu tiên cái nào trước cái nào sau thì rắc rối sẽ xảy ra. May mắn là khi về với gia đình, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái hài hòa, dễ chịu.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Con đường đến thắng lợi không bao giờ là dễ dàng. Bạn cần có đam mê, tài năng, chiến lược và cả may mắn nữa. Thần Nông sẽ phải đánh đổi rất nhiều, nhưng hãy tin rằng thành quả cũng sẽ rất ngọt ngào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày đầu tuần, Nhân Mã trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng. Lời nói của bạn mang sức nặng nhất định, vì vậy hãy lựa chọn từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu để thông điệp được truyền đi đúng đắn.

Đồng thời, khả năng thông hiểu cho người khác của Nhân Mã cũng được cải thiện. Nhờ thế, bạn tránh được những xung đột hay hiểu lầm không đáng có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bất ngờ khi một người bạn đánh giá thấp lại đột nhiên thành đối thủ đáng gờm. Hãy chấp nhận sự thật và tìm cách thay đổi tình thế. Hôm nay bạn sẽ lấy lại được phong độ và sự tự tin của mình. Người yêu sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã đến lúc Bảo Bình xem xét lại, điều chỉnh và thay đổi kế hoạch. Hãy nghĩ đến tương lai, đến chặng đường dài và đưa ra giải pháp hợp lý, an toàn. Tuyệt đối không được vội vàng hay hấp tấp.

Ngoài ra, Bảo Bình cần dè chừng những người xung quanh một chút lúc này. Không phải ai cũng trung thực với bạn hoàn toàn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đừng vội từ bỏ mối quan hệ của mình. Mọi chuyện vẫn còn có thể giải quyết được, chỉ cần bạn thực lòng hàn gắn thôi. Thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng có lợi cho bạn. Ít nhất là lúc này Song Ngư cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, hãy kiên trì.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng