Thứ Hai của bạn: Bạch Dương quay cuồng với công việc

TPO - Bạch Dương quay cuồng với công việc. Song Tử được ủng hộ. Sư Tử hết sức thận trọng. Thần Nông nên tập trung học hành.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương quay cuồng với công việc

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Ngày đầu tuần của Bạch Dương bận đến quay cuồng. Cuộc cạnh tranh ngầm với một đồng nghiệp thời gian gần đây sẽ là động lực cho bạn.

Khả năng tổ chức và tinh thần trách nhiệm sẽ dẫn Bạch Dương đi đúng đường. Bạn chỉ cần nhìn xa hơn một chút, hy sinh cái lợi trước mặt cho mục tiêu cuối cùng, bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những bài học trong quá khứ đã tôi luyện nên một Kim Ngưu khôn ngoan và bình tĩnh. Hôm nay, sự khôn ngoan ấy giúp bạn tỉnh táo và không bị dắt mũi bởi những câu chuyện có chủ đích của người khác.

Trò chuyện với người thân trong gia đình và lên kế hoạch đi du lịch khiến Kim Ngưu khá vui vẻ trong tối nay. Bạn cũng nên kiểm tra phương tiện đi chiếc xe mình đang đi để đảm bảo an toàn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử trình bày vấn đề khá thuyết phục và nhận được sự ủng hộ. Bạn trở thành người lãnh đạo cả nhóm đi tới thành công.

Chú ý nhé Song Tử, làm việc thêm giờ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và mang cả những lời phàn nàn về nhà. Hãy chia sẻ những áp lực trong công việc với người yêu trong tối nay, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có cơ hội thăng tiến trong công việc. Dù tiến độ công việc của bạn thời gian có vẻ chậm nhưng giờ là lúc bánh xe chuyển bánh.

Tuy vậy, Cự Giải vẫn cảm thấy cuộc sống chưa đủ thú vị. Hãy tìm công việc làm thêm để khiến bản thân bận rộn. Tối nay, gia đình và những đứa trẻ sẽ mang tới niềm vui cho Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử đang trong giai đoạn nhạy cảm. Chỉ cần cẩn trọng bạn sẽ đạt được kết quả tích cực. Giữ vững vị trí hiện tại và chờ thời cơ đến.

Hãy cân nhắc cơ hội nghề nghiệp mới nếu cảm thấy công việc đó thực sự phù hợp với bạn. Trong cuộc sống cá nhân, hãy thông cảm và chia sẻ sự hiểu biết của mình với người khác.

Buổi chiều Sư Tử quẳng lại tất cả mọi việc và vui chơi với bạn bè. Thậm chí các bạn còn cao hứng nói chuyện với nhau về những chủ đề của tuổi “trẻ trâu”. Gặp những người bạn cũ và nhớ lại thời xưa cũ khiến tâm trạng Sư Tử vui vẻ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng suy đoán tâm lý của người khác giúp Xử Nữ bán được hàng trong ngày hôm nay hoặc đoán biết được ý tứ của sếp trên để lựa lời nói cho vừa lòng sếp.

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp sắp đến vởi Xử Nữ. Chiều nay, Xử Nữ ghé thăm vài người bạn và bạn cảm thấy khá vui vẻ khi được bạn bè ủng hộ trong những chuyện sắp làm. Xử Nữ đừng quá tin và lệ thuộc vào những người hoặc những việc đột nhiên dễ dàng với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Bạn muốn gây ảnh hưởng tích cực lên mọi thứ xung quanh bạn và suy nghĩ nhiều cách để làm được điều đó. Hãy sử dụng khiếu hài hước trời ban.

Tham vọng và quyết tâm theo đuổi thành công trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Tình yêu mới hoặc tình yêu mới được hâm nóng lại mang tới buổi tối đầu tuần tuyệt vời cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Giờ là lúc Thần Nông nên suy nghĩ nghiêm túc về chuyện học hành. Hãy tập trung nghiên cứu về khoa học, công nghệ. Nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

Tránh xa việc dính dáng vào những việc không đâu ở nơi làm việc. Nếu gia đình bạn đang có mâu thuẫn và chia thành 2 phe, tốt nhất hãy theo phe chọn giải pháp hòa bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng trong buổi sáng hôm nay và bạn hoàn thành khá nhiều việc. Bạn thoát ra khỏi mớ suy nghĩ mông lung bao ngày nay và tập trung làm việc khá hiệu quả.

Khi tài năng của bạn tỏa sáng, bạn có cơ hội thăng tiến hoặc nhận công việc mới. Cảnh báo Nhân Mã vấn đề tài chính, hãy thường xuyên kiểm tra các nguồn thu và việc chi tiêu của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập trong ngày hôm nay và điều thú vị là cơ hội này do một kẻ đố kỵ với bạn mang tới. Ma Kết hãy dành thời gian xem xét lại các bản hợp đồng này thật cẩn thân để tránh rơi vào bẫy của kẻ đố kỵ này.

Mọi thứ đang ủng hộ Ma Kết, bạn cảm thấy mình cởi mở hơn. Bạn rất giỏi đưa ra phát kiến nâng cao hiệu quả công việc, hãy tận dụng khả năng này trong chuyện tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trò chuyện và trao đổi thông tin là chuyện quan trọng nhất trong ngày hôm nay với Bảo Bình. Cấp trên cần ý kiến của bạn và đánh gia cao những phát kiến của bạn.

Tuy nhiên, Bảo Bình nên cẩn thận với những thông tin mà bạn có được bởi thông tin sai lệch sẽ đánh sập những công sức của bạn trước đó. Tối nay, bạn nên thư giãn và đừng nghĩ về công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vì quá tập trung cho công việc mà bạn có vẻ thờ ơ với cảm xúc và mong muốn của người khác. Bạn hãy lấy lại cân bằng nhé Song Ngư.

Bạn đang bước từng bậc lên nấc thang thành công và bạn sẽ được ghi nhận cho sự nỗ lực. Song Ngư chỉ cần kiểm soát những tình huống phát sinh ảnh hưởng đến nguồn lực, thành công đang ở rất gần bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá