Thứ Hai của bạn: Bạch Dương tinh thần uể oải

TPO - Bạch Dương tinh thần uể oải, Kim Ngưu nên đầu tư, vận đào hoa đến với Sư Tử, ngày may mắn của Bảo Bình, Nhân Mã nên kiên trì theo đuổi mục tiêu, Xử Nữ chú ý sức khỏe.

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương tinh thần uể oải

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Bạn hoàn toàn không có hứng thú làm việc vào buổi sáng.

Sang buổi chiều, tình hình sẽ khá hơn đôi chút, nhưng nếu không cố gắng Bạch Dương sẽ kết thúc ngày hôm nay mà chẳng làm được việc gì. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có lẽ phải chuẩn bị tinh thần mạo hiểm một phen. Trong ngày hôm nay sẽ có người tìm đến bạn và ngỏ lời cùng bạn hợp tác, bạn nên đồng ý. Hôm nay tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tốt. Nếu có ý định đầu tư nho nhỏ, bạn nên tiến hành ngay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong hôm nay, nếu Song Tử không ngừng nỗ lực cho những đam mê của mình, chắc chắn vận may sẽ mỉm cười với bạn. Bạn cũng có cơ hội để ghi điểm trong mắt người ấy và bố mẹ của người ấy, hãy tự tin thể hiện.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày tuỵệt vời để Cự Giải hâm nóng mối quan hệ tình cảm hiện tại. Nếu đích đến của bạn là hôn nhân thì từ bây giờ hãy cố gắng kiên nhẫn và nhường nhịn người ấy bởi cái đích của hạnh phúc chỉ có thể đến khi hai phía cùng biết hy sinh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ăn uống là vấn đề mà Sư Tử cần đặt lên hàng đầu trong ngày hôm nay. Thức ăn quá nhiều dầu mỡ hay quá ngọt sẽ khiến cho tinh thần trở nên nặng nề, không có hứng thú với công việc.

Những Sư Tử còn độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa của mình trong tuần này, bạn cần đặc biệt chú ý tới những đối tượng được bạn bè giới thiệu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc quá nhiều, thời hạn dồn dập khiến Xử Nữ cảm thấy áp lực. Đừng quá lo lắng, những người đồng nghiệp tốt bụng sẽ luôn sát cánh ở bên giúp đỡ bạn, chỉ cần bạn thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Sức khỏe của Xử Nữ có dấu hiệu đi xuống, bạn cần lên kế hoạch để cải thiện ngay.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay báo hiệu là một ngày không dễ dàng với Thiên Bình. Công việc yêu cầu năng lực cao mà bạn lại trẻ tuổi và không có nhiều kinh nghiệm. Tốt nhất là bạn nên tìm một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp đỡ mình chứ đừng ngồi yên một chỗ tự mày mò.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong ngày hôm nay, nhất là trong công việc. Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo và khi bạn đưa ra những ý tưởng đó, mọi người tán thành và ủng hộ.

Hôm nay là một ngày khá may mắn. Bạn có thể tiến hành một số công việc quan trọng như xây nhà, mua xe hoặc ký hợp đồng, hợp tác, giao dịch, …

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn nên lựa chọn đúng thời điểm để bứt phá trong công việc. Mặt khác, bạn có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và những tin đồn thất thiệt. Thay vì phản ứng tiêu cực, Nhân Mã nên im lặng. Mọi chuyện sẽ sớm qua đi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có những ý tưởng mới lại và lòng đầy nhiệt huyết trong công việc hiện tại. Đồng nghiệp và Sếp sẽ theo dõi từng bước chân của bạn.

Về tình cảm, nếu bạn và đối phương có những điểm không hợp ý nhau, hãy thẳng thắn trình bày điều đó để cả hai có hướng giải quyết tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình khá may mắn. Bạn có thể nghĩ tới việc thực hiện các công việc quan trọng như ký hợp đồng, đầu tư vào một vài dự án nho nhỏ, mua nhà mới hoặc đơn giản là mua những vật dụng cần thiết. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng áp đặt những suy nghĩ của mình lên người khác, đặc biệt là nửa kia. Điều này khiến cho đối phương thực sự thấy chán nản và mối quan hệ thêm rạn nứt.

Hãy nhớ rằng, suy nghĩ của mỗi người là không hề giống nhau. Song Ngư cũng cần chú ý trong lời ăn tiếng nói, tránh để xảy ra họa thị phi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng