Thứ Hai của bạn: Bảo Bình đau đầu vì tiền

TPO - Bạch Dương hào hứng khởi động tuần mới, Kim Ngưu tập trung làm việc, Sư Tử công việc suôn sẻ, Xử Nữ được sếp khen, Bảo Bình đau đầu vì tiền.

Thứ Hai của bạn: Bảo Bình đau đầu vì tiền

Bạch Dương (21/3 -19/4)        

Bạch Dương khởi động tuần mới với đầu óc khá tỉnh táo. Bạn hào hứng bắt đầu một giai đoạn mới: Học tập, nghiên cứu và mở rộng mối quan hệ xã hội.

Khiến người khác ngưỡng mộ trở thành một mục tiêu quan trọng với Bạch Dương thời gian này. Tối nay, Bạch Dương ở bên người yêu và có khoảng thời gian hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu tập trung giải quyết những vấn đề nan giải cần tính kỷ luật và đầu óc tổ chức. Chính vì thế mà bạn có vẻ nghiêm túc, có phần hơi nghiêm trọng. Hãy thư giãn và mỉm cười. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Tối nay, Kim Ngưu làm việc với những ý tưởng mới độc đáo. Một cuộc sống xa xỉ là mục tiêu của Kim Ngưu thời gian này.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử phải giải thích, hướng dẫn về một vấn đề mới với người khác, hãy kiên nhẫn và dùng cách giải thích dễ hiểu nhất có thể.

Chiều nay, Song Tử tham gia hoạt động ngoài trời cùng những người bạn. Tối nay, Song Tử trở thành người kết nối gia đình, giúp những người già và những người trẻ có cùng một quan điểm.

 Cự Giải (22/6-22/7)

Cảm giác bất an khiến Cự Giải không dám nắm bắt lấy những cơ hội. Nếu Cự Giải phải đối mặt với vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn nên giữ thái độ hợp tác và cố gắng đưa ra những cam kết.

Tối nay, Cự Giải có thể giúp một người bạn hoặc một người thân tổ chức một sự kiện nhỏ. Bạn sẽ thu hút người khác với vẻ ngoài duyên dáng và tháo vát của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày khá suôn sẻ khi công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn đều rất êm ả. Đến cuối ngày, bạn hoàn thành khá nhiều việc. Bạn có những ý tưởng mới và khả năng ngôn ngữ tốt để truyền đạt đến người khác.

Sư Tử tìm ra cách thức mới để cắt giảm chi phí đi lại. Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian tuyệt vời bên những người bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thái độ cảm thông và hy sinh bản thân của công việc sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn thời gian này. Cấp trên ghi nhận sự nỗ lực của Xử Nữ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, khi suy ngẫm về cuộc sống, Xử Nữ có những quan điểm mới về bản thân. Nhờ đó bạn đặt ra những mục tiêu mới để phù hợp với bản thân thời gian này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)               

Những ý tưởng như: Bạn muốn ỏ đâu? Bạn đang ở đâu? đang ở rất gần bạn. Những mục tiêu của Thiên Bình đang đi đúng hướng và bạn muốn đặt ra những mục tiêu  mới cho bản thân.

Chiều nay, Thiên Bình có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè. Tối nay, hãy dành thời gian tự suy ngẫm về bản thân và giải quyết vấn đề gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông được những người xung quanh ủng hộ. Bạn biết cách để lên dây cót tinh thần cho các đồng đội. Khiếu hài hước khiến Thần Nông trở nên đặc biệt duyên dáng trong mắt người khác.

Tối nay, Thần Nông tâm sự với một người bạn thân và có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ, cùng lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành hầu hết thời gian của buổi sáng nghiên cứu, thống kê, phân tích số liệu. Nhân Mã gây ảnh hưởng tích cực lên những người xung quanh và những người khác coi bạn là hình mẫu để đi theo.

Chiều nay, Nhân Mã ghé thăm những người bạn. Những người khác tìm đến bạn như một huyên gia tâm lý. Từ giờ đến cuối tuần, cuộc sống của bạn sẽ cân bằng trở lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ đưa ra những quyết định rất thực tiễn cho cả nhóm vào hôm nay. Quan điểm của Ma Kết được sếp lắng nghe và ủng hộ.

Chiều nay, khi tan làm Ma Kết gặp gỡ những người bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho những sở thích cũ và cảm thấy khá hài lòng trước tác phẩm của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề tiền bạc chiếm trọn tâm trí Bảo Bình ngày hôm nay. Bạn đang chờ phản hồi từ ngân hàng cho một khoản vay để mua sắm những tài sản giá trị lớn. Nếu bạn thật sự cần thứ này, nó sẽ thuộc về bạn sớm thôi.

Giờ chưa phải là lúc bạn thực hiện những ý tưởng của mình. Thời gian và những người xung quanh chưa sẵn sàng ủng hộ bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngập đầu trong công việc. Hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra khiến Song Ngư bận rộn giải quyết. Đến trưa nay, Song Ngư có phút nghỉ ngơi thư giãn cùng những người bạn.

Tối nay, Song Ngư nói chuyện với một người lớn tuổi và cuộc nói chuyện này khá dài hơi. Cuối ngày, Song Ngư thích thú khi được cập nhật thông tin về những người bạn, người quen.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng