Thứ Hai của bạn: Cự Giải cần đề phòng tiểu nhân

TPO - Bạch Dương thiếu quyết đoán, Cự Giải cần đề phòng tiểu nhân, cơ hội thăng tiến đến với Thần Nông, Ma Kết đưa ra quyết định quan trọng, ngày khó khăn với Thiên Bình, Song Ngư đề phòng tai nạn.

Thứ Hai của bạn: Cự Giải cần đề phòng tiểu nhân

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, Bạch Dương không quyết đoán, tự tin như bề ngoài. Bạn bắt đầu do dự, nghi ngờ con đường mình đã chọn. Đừng suy nghĩ nữa, đã lựa chọn thì nên hành động. Mặt khác, Bạch Dương nên cố gắng tránh rủi ro trong vấn đề tài chính, tình cảm và gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong ngày hôm nay. Hãy tìm cách nói thẳng về vấn đề này.

Mặt khác, những thách thức trong công việc có thể khiến Kim Ngưu tốn nhiều công sức hơn bình thường, nhưng chúng sẽ mang lại niềm vui và tiền bạc. Hãy cố lên!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cách nghĩ của Song Tử đang có một vài sự thay đổi, bạn dành nhiều sự chú ý hơn cho sự nghiệp và muốn nâng cao vị trí của mình. Song Tử sẽ lý trí hơn, làm việc không quá phụ thuộc vào cảm xúc như trước nữa. Ngược lại, trong chuyện tình cảm, Song Tử càng nghĩ đơn giản càng tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên vừa làm việc vừa đề phòng, cẩn thận không bị đồng nghiệp hãm hại, nói xấu bạn với cấp trên, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào với người ấy, bạn nên làm cho rõ ràng, tránh để sau này hiểu lầm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên cố gắng giải quyết mọi việc vào ban ngày. Buổi tối, tâm tư của bạn có xu hướng lang thang đâu đó, thiếu sự tập trung. Tốt nhất hãy dành thời gian buổi tối để vui chơi giải trí thay vì cố xử lý các vấn đề quan trọng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có rất nhiều ý tưởng thú vị cho công việc. Trong chuyện tình cảm, bạn nên đề phòng. Những bạn đã kết hôn hoặc đã có đôi có cặp thì cần đề phòng tình tay ba. Những bạn còn độc thân sẽ nhận được quá nhiều lời tỏ tình khiến bạn vô cùng bối rối.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày khó khăn. Khi tiến hành bất cứ công việc gì bạn cũng đều gặp phải chướng ngại vật. Chẳng ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân. Bạn tuyệt đối không được ầu tư tiền bạc  vào những dự án kiếm lời hay mua sắm thả ga để kiếm tìm niềm vui. 

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông cần tập trung hơn bởi cơ hội để leo lên một nấc tháng mới trong sự nghiệp và danh tiếng của bạn đã tới. Cơ hội này tương đối ngắn ngủi nên bạn sẽ cần tập trung hết sức lực để không bỏ lỡ.

Để tình cảm được bền vững, bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn, và quan tâm nhiều hơn với người ấy, đừng nói những lời nói có khả năng làm tổn thương nhau mà gây ra mâu thuẫn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang hứng khởi suy tính, hành động cho tương lai của chính mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động nếu không bạn sẽ có khả năng mất đi mục tiêu ban đầu.

Mặt khác, những mối quan hệ trên mạng xã hội và ngoài đời thực của Nhân Mã sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Gia đình đang cố lôi kéo Ma Kết tách khỏi một điều bạn vô cùng yêu thích. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn của riêng mình. Tin tốt là sau khi bạn quyết định, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Trong công việc, bạn nên chủ động hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khá nóng ruột, lúc nào bạn cũng có cảm giác như đang ngồi trên đống lửa. Công việc có chút rắc rối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có đủ năng lực để giải quyết.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình thời gian này không được thuận buồm xuôi gió. Nguyên do là vì bạn thường chỉ nghĩ về cảm giác của mình mà không quan tâm xem đối phương nghĩ gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Chỉ cần bạn tỏ ra quan tâm một chút thôi, người ta sẽ cảm thấy vô cùng cảm động.

Sau giờ tan sở, Song Ngư nên về nhà sớm. Bạn dành càng nhiều thời gian ngoài đường, bạn càng có nguy cơ cao bị tai nạn, mất tiền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng